Album | Annakili Sonna Kathai |
Director | S. Devaraj |
Producer | R. Dhanalakshmi |
Composer | Chandrabose |
Starring | Sathyaraj, Sudha Rani |
Actor | Sathyaraj |
Singers | Malasiya Vasudevan |
Lyricist | Mu Metha |
Release Year | 1989 |
Singer : Malasiya Vasudevan
Music By : Chandrabose
Chorus : Bannari Bathrakaali
Bannari Bathrakaali
Bannari Bathrakaali
Bannari Bathrakaali
Chorus : Bannari Bannari
Bannari Bannari
Bannari Bannari
Bannari Bannari
Male : Thaga Thaga Thaga Thaga Ena
Jolikkum Neththiyae
Thada Thada Thada Thada Ena
Vandhu Kaakkum Sakthiyae
Bannari Maariyae Un Kangal Seeriyae
Singathil Yeriya Mayil Ondrin
Thuyar Kakka Varuvaayadi
Male : Thaga Thaga Thaga Thaga Ena
Jolikkum Neththiyae
Thada Thada Thada Thada Ena
Vandhu Kaakkum Sakthiyae
Bannari Maariyae Un Kangal Seeriyae
Singathil Yeriya Mayil Ondrin
Thuyar Kakka Varuvaayadi
Male : Ponnaana Malligai Poovidhu
Punnavadhennadi Needhiyooo
Undhevan Kazhuthilae Naagamae
Pen Jeevan Meedhilae Thaakumae
Nenjae Un Koyilai Thedinen
Pen Paavai Vazhavae Paadinen
Male : Oru Kurai Ninathathumillai
Uyir Idhu Thudippathu Sariyoo
Oru Badhil Kidathidum Varai
Iravidhu Mudivathum Muraiyoo
Male : Thaga Thaga Thaga Thaga Ena
Jolikkum Neththiyae
Thada Thada Thada Thada Ena
Vandhu Kaakkum Sakthiyae
Bannari Maariyae Un Kangal Seeriyae
Singathil Yeriya Mayil Ondrin
Thuyar Kakka Varuvaayadi
Male : Poovaga Mannilae Poothathu
Puthaadai Soodiyae Vandhathu
Amma Un Dharisanam Kandathu
Aanandham Aayiram Kondathu
Senthaazham Poovinai Paarthathu
Singaara Maeni Yen Verthathu
Male : Iru Vizhigalil Imai Sorugida
Ival Uyir Parpathu Sariyo
Idhayangal Thozha Iravugal Azha
Vilakkinil Thudippathu Thiriyoo
Male : Thaga Thaga Thaga Thaga Ena
Jolikkum Neththiyae
Thada Thada Thada Thada Ena
Vandhu Kaakkum Sakthiyae
Bannari Maariyae Un Kangal Seeriyae
Singathil Yeriya Mayil Ondrin
Thuyar Kakka Varuvaayadi
Male : Thaga Thaga Thaga Thaga Ena
Jolikkum Neththiyae
Thada Thada Thada Thada Ena
Vandhu Kaakkum Sakthiyae
Bannari Maariyae Un Kangal Seeriyae
Singathil Yeriya Mayil Ondrin
Thuyar Kakka Varuvaayadi
பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு : பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி
பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி
குழு : பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி
பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி
ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..
ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..
ஆண் : பொன்னான மல்லிகை பூவிது
புண்ணாவதென்னடி நீதியோ
உன் தேவன் கழுத்திலே நாகமே
பெண் ஜீவன் மீதிலே தாக்குமே
நெஞ்சே உன் கோயிலை தேடினேன்
பெண் பாவை வாழவே பாடினேன்
ஆண் : ஒரு குறை நினைத்ததுமில்லை
உயிர் இது துடிப்பது சரியோ
ஒரு பதில் கிடைத்திடும் வரை
இரவிது முடிவதும் முறையோ
ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..
ஆண் : பூவாக மண்ணிலே பூத்தது
புத்தாடை சூடியே வந்தது
அம்மா உன் தரிசனம் கண்டது
ஆனந்தம் ஆயிரம் கொண்டது
செந்தாழம்பூவினை பார்த்தது
சிங்கார மேனி ஏன் வேர்த்தது
ஆண் : இரு விழிகளில் இமை சொருகிட
இவள் உயிர் பறிப்பது சரியோ
இதயங்கள் தொழ இரவுகள் அழ
விளக்கினில் துடிப்பது திரியோ
ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..
ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..