Album | Sugamana Sumaigal |
Director | R. Parthiban |
Producer | Seetha |
Composer | Chandrabose |
Starring | R. Parthiban, Shali |
Actor | Parthiban |
Singers | Mano, K S Chitra |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1992 |
Singers : Mano And K. S. Chitra
Music By : Chandrabose
Female : Thamthana Thamthana Thamthana Thamthana
Aahaahaa Haa Laalaa Lala Laalaa…
Female : Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa
Antha Pattaampoochi Polae
Naamum Parakkanum Kannaa
Female : Nenjin Paaramellaam Theerum Varai
Rasikkanum Kannaa
Ullam Thulli Sendraal
Thunbam Illai Manamae…vaadaathae
Female : Intha Vaanum Mannum Inimaiyaanathu
Ingu Vaazhum Kaalam Arumaiyaanathu
Female : Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa
Female : Pookkal Pesum Paasai Enna
Olinthu Ketkalaam
Pullin Thuligakal Udainthidamal
Nadanthu Paarkkalama
Bhoomi Ennum Panthai Naamum
Aadi Paarkkalaam
Pudhumai Innum Enna Undu
Thedi Paarkkalam
Female : Vaazhkkai Enbathu Naatkal Allavae
Roja Enbathu Mutkal Allavae
Sumaigal Kooda Manithaa Vaazhvil Sugangal Kaanavae
Female : Intha Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa
Male : Ennai Kanda Pookkal Koottam
Olinthu Kondathu
Ilaiya Kaatru Irangal Paattu Ezuthi Vanthathu
Sogam Poga Enathu Ullam Nilavu Paarththathu
Nilavukooda Megam Eduththu Porththi Kondathu
Male : Idhayam Theeyilae Eriyum Pothilae
Isaiyin Keerththanam Vizhumaa Kaadhilae
Oliyum Kooda Azhugaithaanae Mezhugin Vaazhvilae
Female : Heehhmm Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa
Female : Nenjin Paaramellaam Theerum Varai
Rasikkanum Kannaa
Ullam Thulli Sendraal
Thunbam Illai Manamae…vaadaathae
Female : Intha Vaanum Mannum Inimaiyaanathu
Ingu Vaazhum Kaalam Arumaiyaanathu
Female : Chinna Pattaampoochi
Rekka Katti Parakkuthu Kannaa
Adhu Sooriyana Thottu Vida Thudikkuthu Kannaa…
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : தம்தன தம்தன தம்தன தம்தன
ஆஹாஹா ஹா லாலா லல லாலா..
பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
அந்த பட்டாம்பூச்சி போலே
நாமும் பறக்கணும் கண்ணா
பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே….வாடாதே….
பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது
பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
பெண் : பூக்கள் பேசும் பாஷை என்ன
ஒளிந்து கேட்கலாம்
புல்லின் துளிகள் உடைந்திடாமல்
நடந்து பார்க்கலாம்
பூமி என்னும் பந்தை நாமும்
ஆடிப் பார்க்கலாம்
புதுமை இன்னும் என்ன உண்டு
தேடிப் பார்க்கலாம்
பெண் : வாழ்க்கை என்பது நாட்கள் அல்லவே
ரோஜா என்பது முட்கள் அல்லவே
சுமைகள் கூட மனித வாழ்வில் சுகங்கள் காணவே
பெண் : இந்த பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா..
ஆண் : என்னைக் கண்ட பூக்கள் கூட்டம்
ஒளிந்துக் கொண்டது
இளையக் காற்று இரங்கல் பாட்டு எழுதி வந்தது
சோகம் போக எனது உள்ளம் நிலவு பார்த்தது
நிலவு கூட மேகம் எடுத்து போர்த்திக் கொண்டது
ஆண் : இதயம் தீயிலே எரியும் போதிலே
இசையின் கீர்த்தனம் விழுமா காதிலே
ஒளியும் கூட அழுகை தானே மெழுகின் வாழ்விலே
பெண் : ஹீஹ்ம்ம் சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே..வாடாதே…
பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது
பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா..