Album | Idhaya Deepam |
Director | Nithianandam |
Producer | Chandrabose |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Mohan, Rekha, Nizhalkal Ravi, Nasar |
Actor | Mohan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, Sunandha |
Lyricist | Mu Metha |
Release Year | 1989 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Sunandha
Music By : Ilayaraja
Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa
Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa
Female : Thenpodhigai Thendral Ingu
Vara Vendumaa..aaa..
Kaathirundhu Kaadhal Thoodhu
Thara Vendumaa..aaa..
Male & Female : Thandhaana Thandhaana
Thandhaana Thandhaana Naa
Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa
Female : Malar Malarndhadhu Enakkaaga
Manam Mayangudhu Unakkaaga
Male : Silai Pirandhadhu Edharkaaga
Kalai Valarthida Adharkaaga
Female : Andhaadhi Ammaanai
Pon Oonjal Tharava
Male : Sondhangal Undaaga
Pakkathil Varavoo
Female : Solla Vizhi Irukku
Nalla Vazhi Irukku
Male : Indha Ilamaiyai Inimaiyai
Thanimayil Vidalaama
Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa
Female : Mannavarae Mannavarae
Mangai Mugam Paar Aiyaa
Sengamala Kann Thirandha
Chella Kili Naan Aiyaa
Male : Indha Thalai Magan Varum Neram
En Thalaiviyin Niram Maarum
Female : Oru Thalaiyanai Udal Nogum
Suga Arigalai Adhuvaagum
Male : Thindaadum Vandangae
Sendhooram Kodukkum
Female : Sendhaazham Poo Meedhu
Sangeeedham Padikkum
Male : Ingu Iravu Varum
Inba Varavu Varum
Female : Andha Anubhavam
Varum Varai Avasarapadalaama
Female : Mannavarae Mannavarae
Mangai Mugam Paar Aiyaa
Sengamala Kann Thirandha
Chella Kili Naan Aiyaa
Male : Thenpodhigai Thendral Ingu
Vara Vendumaa..aaa..
Kaathirundhu Kaadhal Thoodhu
Thara Vendumaa..aaa..
Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Female : Sengamala Kann Thirandhu
Chella Kili Naan Aiyaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுனந்தா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா
ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா
பெண் : தென் பொதிகை தென்றல்
இங்கு வர வேண்டுமா….ஆ..
காத்திருந்து காதல் தூது
தர வேண்டுமா….ஆ…
ஆண் மற்றும் பெண் :
தந்தான தந்தான தந்தான
தந்தான தந்தானனா
ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா
பெண் : மலர் மலர்ந்தது எனக்காக
மனம் மயங்குது உனக்காக
ஆண் : சிலை பிறந்தது எதற்காக
கலை வளர்த்திட அதற்காக
பெண் : அந்தாதி அம்மானை
பொன் ஊஞ்சல் தரவா
ஆண் : சொந்தங்கள் உண்டாக
பக்கத்தில் வரவோ..
பெண் : சொல்ல விழி இருக்கு
நல்ல வழி இருக்கு
ஆண் : இந்த இளமையை இனிமையை
தனிமையில் விடலாமா
ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா
பெண் : மன்னவரே மன்னவரே
மங்கை முகம் பாரைய்யா
செங்கமலம் கண் திறந்த
செல்லக்கிளி நானய்யா
ஆண் : இந்த தலைமகன் வரும் நேரம்
என் தலைவியின் நிறம் மாறும்
பெண் : ஒரு தலையணை உடல் நோகும்
சுக அறிகளை அதுவோகும்
ஆண் : திண்டாடும் வண்டங்கி
செந்தூரம் கொடுக்கும்
பெண் : செந்தாழம் பூ மீது
சங்கீதம் படிக்கும்
ஆண் : இங்கு இரவு வரும்
இன்ப வரவு வரும்
பெண் : அந்த அனுபவம்
வரும் வரை அவசரபடலாமா
பெண் : மன்னவரே மன்னவரே
மங்கை முகம் பாரைய்யா
செங்கமலம் கண் திறந்த
செல்லக்கிளி நானய்யா
ஆண் : தென் பொதிகை தென்றல்
இங்கு வர வேண்டுமா….ஆ…
காத்திருந்து காதல் தூது
தர வேண்டுமா….ஆ….
ஆண் மற்றும் பெண் :
தந்தான தந்தான தந்தான
தந்தான தந்தானனா
ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
பெண் : செங்கமலம் கண் திறந்த
செல்லக்கிளி நானய்யா