Album | Desiya Geetham |
Director | Cheran |
Producer | Dharam Chand Lunked |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Murali, Rambha |
Actor | Murali |
Singers | K J Yesudas |
Lyricist | Arivumathi |
Release Year | 1998 |
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Chorus : Om Bharatha Maatha Janani
Vanthae Maatharam
Om Bharatha Maatha Janani
Vanthae Maatharam
Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Chorus : Hey
Male : Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
Chorus : Hey
Male : Gandhiyin Kaithadi
Aayudha Santhaiyil
Pottadhu Yaar
Azhukkural Osaiyai
Medaiyin Kuralgalil
Maraithathu Yaar
Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa Vedhanaiyaa
Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
Chorus : Ho Hoo Hoo Oo
Male : Kanneerum Palar Senneerum
Viduthalai Vaangiya Dhesam
Vambaalum Vedikundaalum
Aanadhu Aanadhu Naasam
Male : Sathigalaal Modhalgalaal
Nooraai Sitharuvathoo
Kavalaigalin Karuvaraiyil
Iniyum Uranguvathoo
Male : Mathamenum Peigalin Veedhi
Uyir Kudikkuthu Ungalin Needhi
Saththiyam Pizhaithida
Saththiya Sodhanai Nadakkumoo
Chorus : Vanthae Maatharam..(4)
Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
Male : Gandhiyin Kaithadi
Aayudha Santhaiyil
Pottadhu Yaar
Azhukkural Osaiyai
Medaiyin Kuralgalil
Maraithathu Yaar
Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa Vedhanaiyaa
Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
Chorus : Ho Hoo Hoo Oo
Male : Therthalinaal Pala Katchigalaal
Thevaigal Theernthidavillai
Tholvigalaal Adhan Vedhanaiyaal
Thalaivargal Thirunthidavillai
Male : Vendravaroo Oozhalennum
Oonjalil Aadugiraan
Vaakugalai Pottavanoo
Varumaiyil Vaadugiraan
Male : Enndraikku Innilai Maarum
Ilai Udhir Kaalangal Odum
Pasi Konda Boomiyil
Pasumaiyin Purathchigal Nadakkumoo
Chorus : Vanthae Maatharam..(4)
Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
Male : Gandhiyin Kaithadi
Aayudha Santhaiyil
Pottadhu Yaar
Azhukkural Osaiyai
Medaiyin Kuralgalil
Maraithathu Yaar
Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa Vedhanaiyaa
Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்
ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்
ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
குழு : ஹே
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
குழு : ஹே
ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்..
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்..
ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா…
ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ….
ஆண் : கண்ணீரும் பலர் செந்நீரும்
விடுதலை வாங்கிய தேசம்
வம்பாலும் வெடிகுன்டாலும்
ஆனது ஆனது நாசம்
ஆண் : சாதிகளால் மோதல்களால்
நூறாய் சிதறுவதோ
கவலைகளின் கருவறையில்
இனியும் உறங்குவதோ
ஆண் : மதமெனும் பேய்களின் நீதி
உயிர் குடிக்குது உங்களின் நீதி
சத்தியம் பிழைத்திட
சத்திய சோதனை நடக்குமோ
குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்…
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்…
ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா…
ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ….
ஆண் : தேர்தலினால் பல கட்சிகளால்
தேவைகள் தீர்ந்திடவில்லை
தோல்விகளால் அதன் வேதனையால்
தலைவர்கள் திருந்திடவில்லை
ஆண் : வென்றவரோ ஊழலென்னும்
ஊஞ்சலில் ஆடுகிறான்
வாக்குகளை போட்டவனோ
வறுமையில் வாடுகிறான்
ஆண் : என்றைக்கு இந்நிலை மாறும்
இலையுதிர் காலங்கள் ஓடும்
பசி கொண்ட பூமியில்
பசுமையின் புரட்சிகள் நடக்குமோ
குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு
தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்
ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா
ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா