Album | Thaayin Madiyil |
Director | Adurthi Subba Rao |
Producer | K. R. Balan |
Composer | S M Subbaiah Naidu |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi |
Actor | MGR |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1964 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Ethanai Selvangal Vandhaalumae
Ethanai Inbangal Thandhaalumae
Athanaiyum Oru Thaayaagumaa
Ammaa Ammaa Ammaa
Enakkadhu Neeyaagumaa
Male : Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Thuyaram Therivadhillai
Thaayin Vadivil Dheivathai Kandaal
Vaeroru Dheivamillai
Vaeroru Dheivamillai
Male : Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Male : Pathu Maadham Porumai Valarthae
Boomiyai Minjiduvaal
Boomiyai Minjiduvaal
Vellai Manadhai Thottilaakki
Vellai Manadhai Thottilaakki
Pillaiyai Konjiduvaal..aa..aa..
Pillaiyai Konjiduvaal
Male : Thaayin Madiyil Thalai Vaithirundhaal
Thuyaram Therivadhillai
Male : Anbil Malarum Arpudham Ellaam
Annaiyin Vilaiyaattu
Alaiyum Manadhai Amaidhiyil Vaippadhu
Annaiyin Thaalaattu
Male : Ennai Paartha Annai Mugathai
Ezhai Paarthadhillai
Ennai Paartha Annai Mugathai
Ezhai Paarthadhillai
Kannae Kannae Kannae Endru
Konjiya Vaarthai
Kaadhil Kettadhillai
Kaadhil Kettadhillai
Kaadhil Kettadhillai
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : எத்தனை செல்வங்கள் வந்தாலுமே
எத்தனை இன்பங்கள் தந்தாலுமே
அத்தனையும் ஒரு தாயாகுமா
அம்மா அம்மா அம்மா
எனக்கது நீயாகுமா
ஆண் : தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை
தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை
துயரம் தெரிவதில்லை
தாயின் வடிவில் தெய்வத்தைக் கண்டால்
வேறொரு தெய்வமில்லை
வேறொரு தெய்வமில்லை
ஆண் : தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை
ஆண் : பத்துமாதம் பொறுமை வளர்த்தே
பூமியை மிஞ்சிடுவாள்
பூமியை மிஞ்சிடுவாள்
வெள்ளை மனதை தொட்டிலாக்கி
வெள்ளை மனதை தொட்டிலாக்கி
பிள்ளையைக் கொஞ்சிடுவாள்….ஆ….ஆ….
பிள்ளையைக் கொஞ்சிடுவாள்
ஆண் : தாயின் மடியில் தலை வைத்திருந்தால்
துயரம் தெரிவதில்லை
ஆண் : அன்பில் மலரும் அற்புதம் எல்லாம்
அன்னையின் விளையாட்டு
அலையும் மனதை அமைதியில் வைப்பது
அன்னையின் தாலாட்டு
ஆண் : என்னைப் பார்த்த அன்னை முகத்தை
ஏழை பார்த்ததில்லை
என்னைப் பார்த்த அன்னை முகத்தை
ஏழை பார்த்ததில்லை
கண்ணே கண்ணே கண்ணே
என்று கொஞ்சிய வார்த்தை
காதில் கேட்டதில்லை
காதில் கேட்டதில்லை
காதில் கேட்டதில்லை