Album | Iruvar |
Director | Mani Ratnam |
Producer | Mani Ratnam G. Srinivasan |
Composer | A R Rahman |
Starring | Mohanlal, Prakash Raj, Aishwarya Rai, Revathi, Tabu, Gautami |
Actor | Mohanlal |
Singers | Harini |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1997 |
Singer : Harini
Music By : A. R. Rahman
Female : Hello Mister Ethirkatchi
Kelvikku Badhilum Ennaachu
Kaatthu Kaatthu Naalaachu
Pathinettu Vayasaachu
Female : Hello Mister Ethirkatchi
Kelvikku Badhilum Ennaachu
Kaatthu Kaatthu Naalaachu
Pathinettu Vayasaachu
Female : Kaadhalaa Kaadhalaa
Unai Naan Vidamaatten
Kaitthalam Patruven
Piriya Vidamaatten
Kangal Meenaadai
Azhagu Meedhaanai
Vidavae Vidamaatten
Female : Hello Mister Ethirkatchi
Kelvikku Badhilum Ennaachu
Kaatthu Kaatthu Naalaachu
Pathinettu Vayasaachu
Chorus : ……
Female : Kannai Naan Pirindhaal
Kaadhal Poo Udhirndhaal
Ullatthil Ulaga Por Moolumae
Nee Yennai Marandhaal
Nillaamal Maraindhaal
Yen Kangal Paalaivanamaagumae
Female : Paruvangal Santhiththaal
Pirivondru Undaagum
Dhuruvangal Santhiththaal
Piriyaadhu Ennaalum
Kamban Paartthaal
Kaaviyam Uruvaagum
Female : Hello Mister Ethirkatchi
Kelvikku Badhilum Ennaachu
Kaatthu Kaatthu Naalaachu
Pathinettu Vayasaachu
Chorus : ………..
Female : Mannai Vergal Pirinthaalum
Vinnai Neelam Pirinthaalum
Kannai Manigal Pirinthaalum
Unai Naan Piriyean
Female : Sangam Thamizhai Pirinthaalum
Sattham Isaiyai Pirinthaalum
Thaalam Surudhiyai Pirinthaalum
Unai Naan Piriyean
Female : Unnodu Vaazhaththaan
Yen Annai Petraalo
Unnodu Seratthaan
Vidhi Mannan Ittaano
Unnai Paarttha
Naaldhaan Ponnaalo
Female : {Hello Mister Ethirkatchi
Kelvikku Badhilum Ennaachu
Kaatthu Kaatthu Naalaachu
Pathinettu Vayasaachu} (2)
பாடகி : ஹரிணி
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு
பெண் : காதலா காதலா
உனை நான் விடமாட்டேன்
கைத்தளம் பற்றுவேன்
பிரியவிடமாட்டேன் கண்கள்
மீனாடை அழகு மீதாணை
விடவே விடமாட்டேன்
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு
குழு : .
பெண் : கண்ணை நான்
பிரிந்தால் காதல் பூ
உதிர்ந்தால் உள்ளத்தில்
உலகப் போர் மூளுமே
நீயென்னை மறந்தால்
நில்லாமல் மறைந்தால்
என் கண்கள் பாலை
வனமாகுமே
பெண் : பருவங்கள்
சந்தித்தால் பிரிவொன்று
உண்டாகும் துருவங்கள்
சந்தித்தால் பிரியாது
எந்நாளும் கம்பன் பார்த்தால்
காவியம் உருவாகும்
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு
குழு : .
பெண் : மண்ணை வேர்கள்
பிரிந்தாலும் விண்ணை நீலம்
பிரிந்தாலும் கண்ணை மணிகள்
பிரிந்தாலும் உனை நான் பிரியேன்
பெண் : சங்கம் தமிழைப்
பிரிந்தாலும் சத்தம்
இசையைப் பிரிந்தாலும்
தாளம் சுருதியைப் பிரிந்தாலும்
உனை நான் பிரியேன்
பெண் : உன்னோடு
வாழத்தான் என்
அன்னை பெற்றாளோ
உன்னோடு சேரத்தான்
விதி மன்னன் இட்டானோ
உன்னைப் பார்த்த நாள்தான்
பொன்னாளோ
பெண் : { ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு } (2)