Album | Kulirkala Megangal |
Director | Sridhar |
Producer | K.S Sivaraman |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Arjun, Sadhana, Manorama, Jaishankar, Thengai Srinivasan |
Actor | Arjun |
Singers | S P Balasubrahmanyam, Vani Jayaram |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1986 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram
Music By : Sankar Ganesh
Male : {Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam} (2)
Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Male : Idhu Oru Ilamai Naadagam
Female : Inaindhathu Iruvar Jaadhagam
Male : Naal Ellam Sangeetham Nenjamellam Santhosam
Male : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam
Male : Aaa…aaa…aaa..aa..
Female : Haa..aaa..aa..aa..
Male : Haa..aa..aa.aa Female : Aaa..aa..aa..
Female : Moongil Marangalil Ezhu Swarangalil
Paadal Ezzhuthidum Kaattru
Maeni Theendumoo
Manadhil Oru Mogam Thondrumaa
Male : Thozhai Thazhuviya Aadai Nazhuvida
Thogai Azhaginai Paarkka
Yekkam Aanadho
Iravinil Thookam Ponadho
Female : Vaalibam Vattum Bothu
Male : Ver Oru Naragam Yaedhu
Female : Poovudal Vaadum Bothu
Male : Thendralai Nee Vidu Thoothu
Female : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Male : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam
Female : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Male : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Female : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Male : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Female : Idhu Oru Ilamai Naadagam
Male : Inaindhathu Iruvar Jaadhagam
Female : Naal Ellam Sangeetham Nenjamellam Santhosam
Male : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam
Female : Naetru Iravinil Neenda Kanavinil
Neeyum Nerungida Kanden
Mogam Vilaindhathu
Viyarvai Vara Dhegam Nanainthathu
Male : Kaalai Vidiyalil Kaanum Kanavugal
Naalai Palithidum Kannae
Maalai Soodalaam
Mudhal Iravil Leelai Kaanalaam
Female : Naayagan Neeyum Thaanga
Male : Vaai Idhazh Thaenai Vaanga
Female : Aanandha Gangai Pongum
Male : Azhagiya Dhegam Engum
Male : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Female : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam
Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Male : Manjal Veiyil Konjum Malai Meedhu
Female : Indha Mangai Vannam Thunjum Madi Meedhu
Male : Idhu Oru Ilamai Naadagam
Female : Inaindhathu Iruvar Jaadhagam
Male : Naal Ellam Sangeetham Nenjamellam Santhosam
Female : Ilaigal Meedhum Malrgal Meedhum
Pani Vizhum Kaalam
Male : Chinna Idaiyai Thedum
Idhazhai Thedum Mani Vizhi Neelam
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : {இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்} (2)
ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம் நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்….
ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…
பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஆண் : ஹா….ஆ…ஆ…ஆ….
பெண் : ஆஅ….ஆ…ஆ….
பெண் : மூங்கில் மரங்களில் ஏழு ஸ்வரங்களில்
பாடல் எழுதிடும் காற்று
மேனி தீண்டுமோ
மனதில் ஒரு மோகம் தோன்றுமோ
ஆண் : தோளைத் தழுவிய ஆட நழுவிட
தோகை அழகினை பார்க்க
ஏக்கம் ஆனதோ
இரவினில் தூக்கம் போனதோ
பெண் : வாலிபம் வாட்டும்போது..
ஆண் : வேறொரு நரகம் ஏது
பெண் : பூவுடல் வாடும்போது…
ஆண் : தென்றலை நீ விடு தூது
பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
பெண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
ஆண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
பெண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்….
ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
பெண் : நேற்று இரவினில் நீண்ட கனவினில்
நீயும் நெருங்கிட கண்டேன்
மோகம் விளைந்தது
வியர்வை வர தேகம் நனைந்தது
ஆண் : காலை விடியலில் காணும் கனவுகள்
நாளை பலித்திடும் கண்ணே
மாலை சூடலாம்
முதலிரவில் லீலை காணலாம்
பெண் : நாயகன் நீயும் தாங்க….
ஆண் : வாய் இதழ் தேனை வாங்க
பெண் : ஆனந்த கங்கை பொங்கும்
ஆண் : அழகிய தேகம் எங்கும்
ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
ஆண் : ஆஅ….மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்….
பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்