Album | Imayam |
Director | Muktha Srinivasan |
Producer | Muktha Ramaswamy |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Srividya, Jai Ganesh, Thengai Srinivasan |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, B S Sasirekha |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1979 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And B. S. Sasirekha
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Imayam Kanden.. Ae..
Male : Imayam Kanden..
Pon Thottil Kattum Nepaalathin
Pattu Poovai Thottu Paarthaen
Sugangal
Azhagu Migu Radhangal
Perumai Migu Madhangal
Female : Pon Thottil Kattum Nepaalathin
Pattu Poovai Thottu Paarthaen
Sugangal
Azhagu Migu Radhangal
Perumai Migu Madhangal
Female : Iyarkkai Enakku Thandha Azhaippu
Indha Nadhiyottamae
Yengum Ilamai Thaangum Azhagu
Vaana Vil Vannamae ..ae…
Kaadhal Thaen Kinnamae
Female : Paruva Mazhai Megam
Pani Padarum Dhegam
Ilaigalilum Raagam
Adhiga Suga Mogam
Male : Imayam Kanden..
Pon Thottil Kattum Nepaalathin
Pattu Poovai Thottu Paarthaen
Sugangal
Azhagu Migu Radhangal
Perumai Migu Madhangal
Male : Nilathin Sezhippu Dhevan Virippu
Neela Vizhi Pookkalae
Nenjil Eduthu Manjam Valarthu
Konjum Pon Meengalae
Vaira Vin Meengalae
Male : Idhazhil Oru Paadal
Idaiyil Oru Koodal
Pani Malaiyin Soozhal
Nadu Naduvil Oodal
Female : Imayam Kanden..
Female : Pazhathin Naduvil
Vaditha Inippu
Anbu Chuvai Allavaa
Male : Paadhi Vizhiyil
Saedhi Padithaal
Nyaana Kalai Allavaa
Mauna Nilai Allavaa
Female : Pazhagha Oru Maalai
Male : Inaiya Oru Maalai
Female : Nadanamida Solai
Male : Nalladhoru Vaelai
Female : Imayam Kanden..
Male : Imayam Kanden..
Both : Pon Thottil Kattum Nepaalathin
Pattu Poovai Thottu Paarthaen
Sugangal
Azhagu Migu Radhangal
Perumai Migu Madhangal
Azhagu Migu Radhangal
Perumai Migu Madhangal
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : இமயம் கண்டேன்…ஏ…
ஆண் : இமயம் கண்டேன்
பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்
பெண் : பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்
பெண் : இயற்கை எனக்கு தந்த அழைப்பு
இந்த நதியோட்டாமே….ஏ….
ஏங்கும் இளமை தாங்கும் அழகு
வான வில் வண்ணமே….ஏ….
காதல் தேன் கிண்ணமே
பெண் : பருவ மழை மேகம்
பனி படரும் தேகம்
இலைகளிலும் ராகம்
அதிக சுக மோகம்……
ஆண் : இமயம் கண்டேன்……
பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்
ஆண் : நிலத்தின் செழிப்பு தேவன் விரிப்பு
நீல விழி பூக்களே….ஏ….
நெஞ்சில் எடுத்து மஞ்சம் வளர்த்து
கொஞ்சும் பொன் மீன்களே….ஏ….
வைர விண்மீன்களே
ஆண் : இதழில் ஒரு பாடல்
இடையில் ஒரு கூடல்
பனி மலையின் சூழல்
நடு நடுவில் ஊடல்
ஆண் : இமயம் கண்டேன்……..
பெண் : பழத்தின் நடுவில்
வடித்த இனிப்பு
அன்பு சுவை அல்லவா
ஆண் : பாதி விழியில்
சேதி படித்தால்
ஞான கலை அல்லவா….ஆ….
மௌன நிலை அல்லவா
பெண் : பழக ஒரு மாலை
ஆண் : இணைய ஒரு மாலை
பெண் : நடனமிட சோலை
ஆண் : நல்லதொரு வேளை
பெண் : இமயம் கண்டேன்
ஆண் : இமயம் கண்டேன்
இருவர் : பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்