Album | Parakkum Paavai |
Director | T. R. Ramanna |
Producer | T. R. Ramanna |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | T M Soundararajan, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1966 |
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Sellaadha Idam Nokki Sellalaamaa
Sindhaamal Sidharaamal Allalaamaa
Male : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Female : {Vanna Mani Mandabathil
Thulli Vizhuvomaa
Mandhirathil Kan Mayangi
Thulli Vizhuvomaa} (2)
Sonnavargal Sonna Padi
Alli Varuvomaa
Thottu Varum Thendralukku
Thoodhu Viduvomaa
Female : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Sellaadha Idam Nokki Sellalaamaa
Sindhaamal Sidharaamal Allalaamaa
Female : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Male : {Kannaadi Paartha Padi
Kadhai Padippomaa
Ponnaana Vannangalil
Padam Varaivomaa} (2)
Nadandhadhai Ninaitha Padi
Rasithiruppomaa
Naalai Innum Adhigam Endru
Therindhiruppomaa
Male : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Female : {Chandhiranai Thaedi Sendru
Kudiyiruppomaa
Thamizhukku Saedhi Solli
Azhaithu Kolvomaa} (2)
Male : Andhi Pattu Vaanathilae
Valam Varuvomaa
Angum Oru Raajaangam
Amaithiruppomaa
Both : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Sellaadha Idam Nokki Sellalaamaa
Sindhaamal Sidharaamal Allalaamaa
Both : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண் : {வண்ண மணி மண்டபத்தில்
துள்ளி விழுவோமா
மந்திரத்தில் கண் மயங்கிப்
துள்ளி விழுவோமா} (2)
சொன்னவர்கள் சொன்னபடி
அள்ளி வருவோமா
தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு
தூது விடுவோமா
பெண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
பெண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
ஆண் : {கண்ணாடி பார்த்தபடி
கதை படிப்போமா
பொன்னான கன்னங்களில்
படம் வரைவோமா} (2)
நடந்ததை நினைத்தபடி
ரசித்திருப்போமா
நாளை இன்னும் அதிகம் என்று
தெரிந்திருப்போமா
ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண் : {சந்திரனைத் தேடிச் சென்று
குடியிருப்போமா
தமிழுக்குச் சேதி சொல்லி
அழைத்துக் கொள்வோமா} (2)
ஆண் : அந்திப் பட்டு வானத்திலே
வலம் வருவோமா
அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம்
அமைத்திருப்போமா
இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா