Album | Anandha Thandavam |
Director | A. R. Gandhi Krishna |
Producer | V. Ravichandran |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Siddharth Venugopal, Tamannaah Bhatia, Rukmini Vijayakumar, Rishi |
Actor | Siddharth Venugopal |
Singers | Nithyashree, Shubha Mudgal, Vinita |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2009 |
Singers : Nithyashree, Shubha Mudgal And Vinita
Music By : G. V. Prakash Kumar
Female : Aaa…aaa…
Aaa..aaa..aaa..aaa..
Aaaa…aaa..aaa..aaa..
…….
Male : {Sa Saa Ni Nidha Nipa
Pasa Sa Saani Nidha Ni Paa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa} (2)
Female : Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalanae
Orae Panthalil
Orae Medaiyil Iruvarumae
Female : Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalanae
Orae Panthalil
Orae Medaiyil Iruvarumae
Female : Mannai Thottaadum
Selai Selai Kondu
Maarbai Thoodaadum
Thaali Thaali Kondu
Madiyai Thoodaadum
Maalai Maalai Kondu Magizhven
Dhinam Dhinamum
Female : Vaasam Kondaadum
Pookal Pookal Vaithu
Vaasal Kollatha
Kolam Kolam Ittu
Kaadhal Kondaadum
Kanavan Thirumadiyil Malarven
Male : Sa Saa Ni Nidha Nipa
Pasa Sa Saani Nidha Ni Paa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Female : {Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalanae
Orae Panthalil
Orae Medaiyil Iruvarumae} (2)
Iruvarumae..(5)
Female : .
Female : En Thozhigalum
Un Thozhargalum
Aiyoo Nammai Geli Seiya
En Selaiyum Un Vettiyum Naanum
Female : Nee Killi Vida
Naan Thulli Yezha
Aahaa Adhu Inba Thunbam
Naan Killi Vida En Kai Viralgal Yengum
Female : Thanjavur Melam Kotta
Tamil Nadae Vazhthu Cholla
Sivakasi Vettu Saththam
Oorai Kizhikkum
Thennaattu Neiyin Vaasam
Chetti Naattu Samayal Vaasam
Newyork-ai Thaandi Kooda
Mookai Thulaikkum
Male : Sa Saa Ni Nidha Nipa
Pasa Sa Saani Nidha Ni Paa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Female : {Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalanae
Orae Panthalil
Orae Medaiyil Iruvarumae} (2)
Female : Nam Palli Arai
Nam Chella Arai
Anbae Adhil Pookal Undu
Poo Vaadai Indri Veraadaigal Illai
Female : Aan Enbadhum
Pen Enbadhum
Haiyo Ini Artham Aagum
Nee Enbadhum Naan Enbadhum Illai
Female : Maarbodu Pinni Kondu
Mani Mutham Enni Kondu
Madiodu Veedu Katti
Kaadhal Seiguven
Udal Konda Aasai Alla
Uyir Konda Aasai Endhan
Uyir Pogum Munnal
Vazhvai Vetri Kolludhae
Male : Sa Saa Ni Nidha Nipa
Pasa Sa Saani Nidha Ni Paa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Mapani Maapaapaa
Mapani Gari Sani Saa
Female : {Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalanae
Orae Panthalil
Orae Medaiyil Iruvarumae} (2)
Female : Mannai Thottaadum
Selai Selai Kondu
Maarbai Thoodaadum
Thaali Thaali Kondu
Madiyai Thoodaadum
Maalai Maalai Kondu Magizhven
Dhinam Dhinamum
Female : Vaasam Kondaadum
Pookal Pookal Vaithu
Vaasal Kollatha
Kolam Kolam Ittu
Kaadhal Kondaadum
Kanavan Thirumadiyil Malarven
பாடகர்கள் : நித்யாஸ்ரீ, சுபா முட்கள், மற்றும் வினிதா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : ஆஅ… ஆஅஅ….ஆஅ…
ஆஆஆஆஆ……..
சநிசநி கமகம பத நிசநிசபநிநி……
ஆண் : {சச ச நிதநிப….
சச ச நிதநிப…
மபநி மப மபநிகரி சம…
மபநி மப மபநிகரி சம ச…
மபநி மப மபநிகரி சம ச…} (2)
பெண் : கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே
பெண் : கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே
பெண் : மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
பெண் : தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருமடியில் மலர்வேன்
ஆண் : சச ச நிதநிப….
சச ச நிதநிப…
மபநி மப மபநிகரி சம…
மபநி மப மபநிகரி சம ச…
மபநி மப மபநிகரி ச…
பெண் : {கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)
இருவருமே
இருவருமே
இருவருமே
பெண் : சச ச நிதநிப….
சச ச நிதநிப…
மபநி மப மபநிகரி சம…
மபநி மப மபநிகரி சம ச…
பெண் : என் தோழிகளும்
உன் தோழர்களும்
அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ
ஆகா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்
பெண் : தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட
தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட
மூக்கை துளைக்கும்
ஆண் : சச ச நிதநிப….
சச ச நிதநிப…
மபநி மப மபநிகரி சம…
மபநி மப மபநிகரி சம ச…
மபநி மப மபநிகரி ச…
பெண் : {கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)
பெண் : நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் என்பதும் பெண் என்பதும்
ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை
பெண் : மார்போடு பின்னிக்கொண்டு
மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மடியோடு வீடுகட்டி காதல் செய்குவேன்
உடல்கொண்ட ஆசை அல்ல
உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர்போகும் முன்னால்
வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுதே
ஆண் : சச ச நிதநிப….
சச ச நிதநிப…
மபநி மப மபநிகரி சம…
மபநி மப மபநிகரி சம ச…
பெண் : {கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)
பெண் : மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
பெண் : தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருமடியில் மலர்வேன்