Album | Inji Idupazhagi |
Director | Prakash Kovelamudi |
Producer | Prasad V Potluri |
Composer | M. M. Keeravani |
Starring | Anushka Shetty, Arya, Prakash Raj, Urvashi, Sonal Chauhan |
Actor | Arya |
Singers | Palak Muchhal, Damini, Mohana Bhogaraju |
Lyricist | Madhan Karky |
Release Year | 2015 |
Singers : Damini, Palak Muchhal And Mohana Bhogaraju
Music By : M. M. Keeravaani
Claps : …………….
Female : Kannaalam Kannaalam
Melam Kottattum
Nammooru Naadhasvaram
Megam Muttattum
Female : Kannaalam Kannaalam
Vannam Yerattum
Ponnoda Manja Kannam
Chevappaa Maarattum
Female : Pippeeppee Ketti Melam
Chatham Koodattum
Maappilla Kaalu Thaanaa
Aattam Podattum
Chorus : Kannaalam Kannaalam
Melam Kottattum
Nammooru Naadhasvaram
Megam Muttattum
Female : Endhan Kai Meedhu
Marudhaani Pol
Nenjil Unai Thaanae
Naan Choodinen…
Female : Kaadhal Peigindra
Vannangalil
Endhan Udai Maara
Naan Aadinen
Female : Kaatril Ketkaadha Paadalgal
Ketkindren
Kangal Imaikkindra Osaikkul
Naan Kaangidren
Kanaa.. Orae Kanaa..
Naalelaam Adhae Kanaa
Chorus : Kannaalam Kannaalam
Neiyi Manakkum
Pandhikku Mundhikkida
Naaku Nenaikkum
Chorus : Kannaalam Kannaalam
Vaasam Koodattum
Thakkolam Yelam Kiraambu
Mookka Thaakkattum
Female : Karpooram Pola Nenju
Pathikidattum
Sandhosam Ooru Pooraa
Thothikidattum
Chorus : Kannaalam Kannaalam
Neiyi Manakkum
Pandhikku Mundhikkida
Naaku Nenaikkum
Female : Naavai Cheendaadha
Chuvai Ondrilae
Undhan Per Cholla
Naavoorgiren
Female : Thaenil Thindaadum
Vandaagavae
Unnil Naan Veezhndhu
Kondaadinen
Female : Naasi Pesaadha Vaasangal
Unnaalae
Endhan Moochaaga Aavaayaa
Naan Ketkkiren..
Vinaa.. Orae Vinaa..
Unnilum Adhae Vinaa..
Female : Maappila Idhayam
Chorus : Thudidhudikkum
Female : Raathiri Kettu
Chorus : Adampudikkum
Female : Ponniva Pogira Vegatha
Paathu Kattilukippa Juram Adikkum
Chorus : Kattilukippa Juram Adikkum
Female : Thaappaa Pottu Poottumbodhu..
Chorus : Thaappaa Pottu Poottumbodhu..
Maappila Manasu Padabadakkum
Chorus : Avan Veeran Poladhaan Nadichiduvaan
Iva Koocham Vandhadhaa Nadichiduvaa
Avan Thottu Pesavae Thudichiduvaan
Iva Mutham Vechae Mudichiduvaa
Avan Veeran Poladhaan Nadichiduvaan
Iva Koocham Vandhadhaa Nadichiduvaa
Female : Theendal Orr Theendal
Nee Theendavae
Penmai Naan Ingu
Kondenadaa…
Female : Menmai En Menmai
Ennendru Nee
Kandu Chol Endru
Nindrenadaa!..
Female : Mutham Ennendru Ketkum
En Idhazhodu
Undhan Idhazh Cherthu Nee Chollum
Naal Thaanadaa..
Vizhaa.. Endhan Vizhaa..
Kaadhalil Vizhum Vizhaa….
பாடகர்கள் : டாமினி, பாலக் முச்சால் மற்றும் மோகனா போகராஜு
இசையமைப்பாளர் : எம். எம். கீரவாணி
கைதட்டல்கள் :
பெண் : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
மேளம் கொட்டட்டும்
நம்மூரு நாதஸ்வரம்
மேகம் முட்டட்டும்
பெண் : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
வண்ணம் ஏறட்டும்
பொண்ணோட மஞ்சக் கன்னம்
செவப்பா மாறட்டும்
பெண் : பிப்பீப்பீ கெட்டி மேளம்
சத்தம் கூடட்டும்
மாப்பிள்ளை காலு தானா
ஆட்டம் போடட்டும்
குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
மேளம் கொட்டட்டும்
நம்மூரு நாதஸ்வரம்
மேகம் முட்டட்டும்
பெண் : எந்தன் கை மீது
மருதாணி போல்
நெஞ்சில் உனை தானே
நான் சூடினேன்….
பெண் : காதல் பெய்கின்ற
வண்ணங்களில்
எந்தன் உடை மாற
நான் ஆடினேன்
பெண் : காற்றில் கேட்காத பாடல்கள்
கேட்கின்றேன்
கண்கள் இமைக்கின்ற ஓசைக்குள்
நான் காண்கிறேன்
கனா.. ஒரே கனா..
நாளெல்லாம் அதே கனா
குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
நெய்யி மணக்கும்
பந்திக்கு முந்திக்கிட
நாக்கு நெனைக்கும்
குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
வாசம் கூடட்டும்
தக்கோலம் ஏலம் கிராம்பு
மூக்கத் தாக்கட்டும்
பெண் : கற்பூரம் போல நெஞ்சு
பத்திகிடட்டும்
சந்தோசம் ஊரு பூரா
தொத்திகிடட்டும்
குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
நெய்யி மணக்கும்
பந்திக்கு முந்திக்கிட
நாக்கு நெனைக்கும்
பெண் : நாவை சீண்டாத
சுவை ஒன்றிலே
உந்தன் பேர் சொல்ல
நாவூற்கிறேன்
பெண் : தேனில் திண்டாடும்
வண்டாகவே
உன்னில் நான் வீழ்ந்து
கொண்டாடினேன்
பெண் : நாசி பேசாத வாசங்கள்
உன்னாலே
எந்தன் மூச்சாக ஆவாயா
நான் கேட்கிறேன்..
வினா.. ஒரே வினா..
உன்னிலும் அதே வினா…
பெண் : மாப்பிள்ளை இதயம்
குழு : துடிதுடிக்கும்
பெண் : ராத்திரி கேட்டு
குழு : அடம்புடிக்கும்
பெண் : பொண்ணிவ போகிற வேகத்த
பாத்து கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்
குழு : கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்
பெண் : தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது..
குழு : தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது..
மாப்பிள்ளை மனசு படபடக்கும்
குழு : அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான்
இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா
அவன் தொட்டு பேசவே துடிச்சிடுவான்
இவ முத்தம் வெச்சே முடிச்சிடுவா
அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான்
இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா
பெண் : தீண்டல் ஓர் தீண்டல்
நீ தீண்டவே
பெண்மை நான் இங்கு
கொண்டேனடா
பெண் : மென்மை என் மென்மை
என்னென்று நீ
கண்டு சொல் என்று
நின்றேனடா
பெண் : முத்தம் என்னென்று கேட்கும்
என் இதழோடு
உந்தன் இதழ் சேர்த்து நீ சொல்லும்
நாள் தானடா..
விழா.. எந்தன் விழா..
காதலில் விழும் விழா