Album | Naan Kadavul |
Director | Bala |
Producer | K. S. Sreenivasan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Arya, Pooja, Rajendran |
Actor | Arya |
Singers | Shreya Ghoshal |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 2009 |
Singer : Shreya Ghoshal
Music By : Ilayaraja
Female : Kannil Paarvai Pona Podhum
Kannil Eeram Thadhumbum Thadhumbum
Kannilladha Perai Kandaal
Kanaakkal Odhungum Odhungum
Kanaavil Kooda Inbam
Vaaramal Indha Janmam
Oh Deivamae Idhu Sammadhamo..
Female : Kannil Paarvai Pona Podhum
Kannil Eeram Thadhumbum Thadhumbum
Kannilladha Perai Kandaal
Kanaakkal Odhungum Odhungum
Female : Yaarkkum Poloru Annai Thandhai
Enakkum Irundhadhu Undu
Yaarkkum Poloru Dhegam.. Thaagam
Enakkum Valarndhathu Ingu
Female : Yaarkum Polae
Vizhigal Irundhum
Ulagamo Irulil
Oliyai Polae Orr Thunai
Vandhu Sendra Thunbam Yaarkkum Undo…
Female : Kannil Paarvai Pona Podhum
Kannil Eeram Thadhumbum Thadhumbum
Kannilladha Perai Kandaal
Kanaakkal Odhungum Odhungum
Female : Veedhi Endroru Veedum Undu
Enakadhu Sondham Indru
Vaanam Endroru Koorai Undu
Vizhigalum Ariyaadhu
Female : Veliyilla Solaikkaaga
Vandhadhorr Kaaval
Kangal Konda Theivavumum
Kaavalan Kondu Sendradheno..
Female : Kannil Paarvai Pona Podhum
Kannil Eeram Thadhumbum Thadhumbum
Kannilladha Perai Kandaal
Kanaakkal Odhungum Odhungum
Kanaavil Kooda Inbam
Vaaramal Indha Janmam
Oh Deivamae Idhu Sammadhamo..
Female : Kannil Paarvai Pona Podhum
Kannil Eeram Thadhumbum Thadhumbum
Kannilladha Perai Kandaal
Kanaakkal Odhungum Odhungum
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
கனாவில் கூட இன்பம்
வாராமல் இந்த ஜென்மம்
ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ
பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண் : யார்க்கும் போலொரு அன்னை தந்தை
எனக்கும் இருந்தது உண்டு
யார்க்கும் போலொரு தேகம் தாகம்
எனக்கும் வளர்ந்தது இங்கு
பெண் : யார்க்கும் போலே விழிகள் இருந்தும்
உலகமோ இருளில்
ஒளியைப்போலே ஒரு துணை
வந்து சென்ற துன்பம் யார்க்கும் உன்டோ..
பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண் : வீதியென்றொரு வீடும் உண்டு
எனக்கது சொந்தம் என்று
வானம் என்றொரு கூரை உண்டு
விழிகளும் அறியாது
பெண் : வேலியில்லா சோலைக்காக
வந்ததோர் காவல்
கண்கள் கொண்ட தெய்வமும்
காவலன் கொண்டு சென்றதேனோ..
பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
கனாவில் கூட இன்பம்
வாராமல் இந்த ஜென்மம்
ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ
பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்