Album | Panam Padaithavan |
Director | T. R. Ramanna |
Producer | T. R. Ramanna |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | M. G. Ramachandran, Sowcar Janaki, K. R. Vijaya |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1965 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Male : { Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama } (2)
Male : { Manam Pona
Pokkile Manidhan Pogalama } (2)
{ Manidhan Pona Paadhaiyai
Maranthu Pogalama } (2)
Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama
Female : ………………………….
Male : { Nee Paartha
Paarvaigal Kanavodu
Pogum Nee Sonna
Vaarthaigal Kaatrodu Pogum } (2)
Male : Oor Paartha
Unmaigal Unakaga Vaazhum
Male : { Unaraamal Povorku
Udhavaamal Pogum } (2)
Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama
Male : Poiyana Silaperku
Pudhu Nagareegam Puriyadha
Pala Perku Idhu Nagareegam
Male : Muraiyaaga
Vaazhvorku Edhu Nagareegam
{ Munnorgal Sonnargal
Adhu Nagareegam } (2)
Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama
Chorus : ………………………
Male : Thirundhadha Ullangal
Irundhenna Laabam
Varundhadha Uruvangal
Pirandhenna Laabam
Male : Irunthalum Marainthalum
Per Solla Vendum
Male : { Ivar Polae Yaar
Endru Oor Solla Vendum } (2)
Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : { கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா } (2)
ஆண் : { மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா } (2)
{ மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா
பெண் : .
ஆண் : { நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும் } (2)
ஆண் : ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
{ உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும் } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா
ஆண் : பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்
ஆண் : முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
{ முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம் } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா
குழு : .
ஆண் : திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்
ஆண் : இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்
ஆண் : { இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும் } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா