Album | Vetri Malai |
Director | VS Shanmugam |
Producer | Anji Babu |
Composer | Sankar Ganesh |
Starring | Murali, Seetha, Pallavi |
Actor | Murali |
Singers | Mano, K S Chithra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1990 |
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Sankar Ganesh
Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi
Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi
Female : Mellathaan Mella Thaan
Male : Killathaan Killa Thaan
Female : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidikkum Unnai Thottu Thazhuvi
Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidikkum Unnai Thottu Thazhuvi
Male : Mellathaan Mella Thaan
Female : Killathaan Killa Thaan
Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi
Male : Amman Koyil Thaerai Pola Thaan
Ponmaeni Aadi Vandhu Ennai Mayakkam
Female : Andhi Veyil Merkkil Saayathaan
Thannalae Aasai Manam Vasal Thirakkum
Male : Sevvelanir Baaramadhai Thaangum
Thennai Maram Thendral Thoda Yengum
Female : Ullavarai Ulla Nilai Undhan Vasam Thaan
Palli Arai Pakkam Varum Velli Radham Thaan
Female : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidikkum Unnai Thottu Thazhuvi
Male : Mellathaan Mella Thaan
Female : Killathaan Killa Thaan
Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi
Male : Kaathu Kaathu Sooduyaerithaan Kannae
Un Kai Valaiyil Satham Kodukkum
Female : Maathu Maalai Potta Pinbu Thaan
Mainaavum Maamanukku Mutham Kodukkum
Female : Thai Pirakka Naadhaswaram Ketkkum
Kaianaichaa Theernthu Vidum Yekkam
Male : Acham Vidum Vetkam Vidum Kanni Manam Thaan
Andha Manam Naanirukkum Nandhavanam Thaan
Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi
Female : Mellathaan Mella Thaan
Male : Killathaan Killa Thaan
Both : ………
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
பெண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
ஆண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்….
பெண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
ஆண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
பெண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரைப் போலத்தான்
பொன்மேனி ஆடி வந்து என்னை மயக்கும்
பெண் : அந்தி வெய்யில் மேற்கில் சாயத்தான்
தன்னாலே ஆசை மனம் வாசல் திறக்கும்
ஆண் : செவ்விளநீர் பாரமதை தாங்கும்
தென்னைமரம் தென்றல் தொட ஏங்கும்
பெண் : உள்ளவரை உள்ள நிலை உந்தன் வசம்தான்
பள்ளியறை பக்கம் வரும் வெள்ளி ரதம்தான்
பெண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
ஆண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
பெண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
ஆண் : காத்து காத்து சூடுயேறித்தான் கண்ணே
உன் கை வளையல் சத்தம் கொடுக்கும்
பெண் : மாத்து மாலை போட்ட பின்புதான்
மைனாவும் மாமனுக்கு முத்தம் கொடுக்கும்
பெண் : தை பிறக்க நாதஸ்வரம் கேட்கும்
கையணைச்சா தீர்ந்துவிடும் ஏக்கம்
ஆண் : அச்சம் விடும் வெட்கம் விடும் கன்னி மனம்தான்
அந்த மனம் நானிருக்கும் நந்தவனம்தான்
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
பெண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
ஆண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
இருவர் : லாலலலல்ல்லா…லலலல்லா…லாலல்லா..