Album | Thalapathi |
Director | Mani Ratnam |
Producer | G. Venkateswaran |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajinikanth, Mammootty |
Actor | Rajinikanth |
Singers | K J Yesudas, S P Balasubrahmaniyam |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1991 |
Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And K.J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : { Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan } (2)
Chorous : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae
Thalladum Nerathilae
Ullasa Nenjathilae Hey
Male : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Male : Poda Ellam Vitu Thallu
Pazhasai Ellam Suttu Thallu
Puthusa Ippa Porandhomunu
Ennikollada Doi
Male : Payanam Engae Ponaal Enna
Paathai Nooru Aanalenna
Thottam Vechavan Thanneer Viduvan
Summa Nillada Doi
Male : Oodha Kaathu Veesa
Odambukulla Koosa
Kuppa Koolam Patha Vachu Kaayalam
Male : Thai Porakum Naalai
Vidiyum Nalla Velai
Ponga Paalu Vellam Polae Paayalam
Male : Achu Vellam Pacharisi
Vetti Vecha Sengarumbu
Athanaiyum Thithikira
Naal Thaan Hoi
Male : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Chorus : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae Haha
Chorous : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Male : Bantham Enna Sontham Enna
Pona Enna Vandha Enna
Uravukellam Kavala Patta
Jenmam Naan Illa Haha
Male : Pasam Veika Nesam Veika
Thozhan Undu Vaazha Veika
Avanai Thavira Uravukaaran
Yaarum Ingillae
Male : Ullam Matum Nanae
Usira Kooda Thaanae
En Nanban Ketta Vaangikanu Solluven
Male : En Nanban Potta Soru
Nidhamum Thinnen Paru
Natpai Kooda Karpai Polae Ennuven
Male Chorous : Sogam Vitu Sorgam Thottu
Raagam Ittu Thaalam Ittu
Paatu Paadum Vaanambadi
Naam Dhaan Heii
Male : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Chorus : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae
Thalladum Nerathilae
Ullasa Nenjathilae Hey
Chorous : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான் } (2)
குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்
ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்
ஆண் : போடா எல்லாம்
விட்டுத் தள்ளு பழசை
எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ
பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா
டோய்
ஆண் : பயணம் எங்கே
போனால் என்ன பாதை
நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன்
தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்
ஆண் : ஊத காத்து
வீச உடம்புக்குள்ள
கூச குப்ப கூலம்
பத்தவச்சு காயலாம்
ஆண் : தை பொறக்கும்
நாளை விடியும் நல்ல
வேளை பொங்கப்பாலு
வெள்ளம் போலே பாயலாம்
ஆண் : அச்சு வெல்லம்
பச்சரிசி வெட்டி வெச்ச
செங்கரும்பு அத்தனையும்
தித்திக்கிற நாள் தான்
ஹோய்
ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்
குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே ஹாஹா
குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்
ஆண் : பந்தம் என்ன
சொந்தம் என்ன போனா
என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம்
கவலைப்பட்ட ஜென்மம்
நான் இல்லை ஹாஹா
ஆண் : பாசம் வைக்க
நேசம் வைக்க தோழன்
உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர
உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே
ஆண் : உள்ளம் மட்டும்
நானே உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்
ஆண் : என் நண்பன்
போட்ட சோறு நிதமும்
தின்னேன் பாரு நட்பைக்
கூட கற்பைப்போல
எண்ணுவேன்
ஆண் & குழு : சோகம்
விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி
நாம் தான் ஹேய்
ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்
குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்
குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்