Album | Kizhakke Pogum Rail |
Director | Bharathiraja |
Producer | S. A. Rajkannu |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Sudhakar, M. R. Radhika |
Actor | Sudhakar |
Singers | Malaysia Vasudevan, S Janaki |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1978 |
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Kovil Mani Osai Thannai.. Kaettadhaaro..
Ingu Vandhadhaaro..
Female : Paanjaali Paanjaali
Female : Kovil Mani Osai Thannai.. Seidhadhaaro..
Avar Yenna Paero..
Female : Paranjothi Paranjothi
Male : Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro
Ingu Vandhadhaaro Kanni Poovo Pinju Poovo
Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Adhu Kaatraanadho Thoodhaanadho
Female : Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro
Avar Yenna Paero Paattu Paadum Koottatthaaro
Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Adhu Kondaandhadho Ennai Ingu
Male : Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro..
Male : Paadal Oru Kodi Seidhaen
Kaettavarkku Njaanam Illai
Aasai Kiliyae Vandhaayae Pannodu
Naan Pirandha Naalil Idhu Nalla Naalae
Chinna Chinna Mulla Kili Pillai Ennai Vendraalamma
Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro..
Female : Oorukku Pona Ponnu
Ullooru Chella Kannu
Kovil Mani Osai Kaettaalae Vandhaalae
Paavam Undhan Kachaerikku Ponnu Naanaa
Paadum Varai Paadu Thaalam Podu Adhai Neeyae Kaelu
Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro..
Male : En Manadhu Thaamarai Poo
Un Manadhu Mullai Mottu
Kaalam Varumae Nee Kooda Pennaaga
Female : Ooril Oru Pennaa Illai Thaedi Paaru
Nalla Pennai Kandaal Konjam Sollu
Male : Adhu Nee Thaanammaa
Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro
Ingu Vandhadhaaro
Female : Paattu Paadum Koottatthaaro
Male : Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Female : Adhu Kondaandhadho Ennai Ingu
Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro..
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ….
பெண் : பாஞ்சாலி பாஞ்சாலி
பெண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
அவர் என்ன பேரோ
பெண் : பரஞ்சோதி பரஞ்சோதி
ஆண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ….
கன்னி பூவோ பிஞ்சு பூவோ
ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
அது காற்றானதோ…தூதானதோ…
பெண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
அவர் என்ன பேரோ
பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ
ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு
ஆண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
ஆண் : பாடல் ஒரு கோடி செய்தேன்
கேட்டவர்க்கு ஞானம் இல்லை
ஆசை கிளியே வந்தாயே பண்ணோடு
நான் பிறந்த நாளில் இது நல்ல நாளே
சின்ன சின்ன முல்லை கிளி பிள்ளை
என்னை வென்றாளம்மா
கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
பெண் : ஊருக்கு போன பொண்ணு
உள்ளூரு செல்ல கண்ணு
கோவில் மணி ஓசை கேட்டாளே வந்தாளே
பாவம் உந்தன் கச்சேரிக்கு பொண்ணு நானா
பாடும் வரை பாடு தாளம் போடு அதை நீயே கேளு
கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
ஆண் : என் மனது தாமரை பூ
உன் மனது முல்லை மொட்டு
காலம் வருமே நீ கூட பெண்ணாக
பெண் : ஊரில் ஒரு பெண்ணா இல்லை தேடி பாரு
நல்ல பெண்ணை கண்டால் கொஞ்சம் சொல்லு
ஆண் : அது நீதானம்மா
கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ
பெண் : பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ
ஆண் : ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
பெண் : அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு
கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ