Album | Kavalukku Kettikaran |
Director | Santhana Bharathi |
Producer | V. Kalanithi, S. Thananchayan, R. Murugasamy |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Prabhu, Nirosha |
Actor | Prabhu |
Singers | Malaysia Vasudevan, Chorus |
Lyricist | Ilaiya Bharathi |
Release Year | 1990 |
Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus
Music By :�Ilayaraja
Male : Ae.. Ae.. Ae..
Ae.. Ae.. Daei.. Aa.. Aa.. Aa..
Karuivarai Thodangi Kallarai Varaiyil
Kaanuvadhellaam Dhandanai Thaan
Varumai Patta Manushanukku
Vaazhkkai Ellaam Haei Dhandanai Thaan
Sabikka Patta Sanangalukku
Saagum Varai Dhandanai Thaan
Chorus : Aamaa.. Dhandanai Thaan
Male : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae
Naan Kaidhi Illae
Aanaa Innoruthan Kaavalilae
Idhu Poiyum Illae
Yeno Ulagamum Puriyavillae
Male : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae
Male : Ponnaana Em Manasu
Punnaagi Pona Kadha
Ennaannu Solvenadaa
Ponnaana Em Manasu
Punnaagi Pona Kadha
Ennaannu Solvenadaa
Male : Vaanil Yerathaan Aasapatten
Thoondil Meenathaan Maattikkitten
Kaadhal Seiyathaan Aasa Konden
Kaaval Kaathu Thaan Naanum Nondhen
Male : Karumbaana Vaazhkka
Kasappaagi Pochae
Sumaiyaana Velaiyum Sodhikkudhae
Manasila Ulla Sumaiyum Konjamaa
Adha Marandhirukka Vazhiyum Ennadaa Daei
Chorus : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Male : Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae
Male : Sollaadha Paadam Ellaam
Naan Solli Thandhenae
Ippa Thaan Naan Padikkiren
Sollaadha Paadam Ellaam
Naan Solli Thandhenae
Ippa Thaan Naan Padikkiren
Male : Vaazhkka Paadatha Vittu Puttu
Yettu Paadatha Cholli Thandhen
Yettu Churaikkaayum Karikkaagumaa
Kettu Purinjaalum Uraikkaadhammaa
Endraikkum Thunbam Nirkkaadhu Ingae
Inbamum Vandhu Pogumadaa
Irukkum Vara Ullaasamaa
Naama Iruppadhilae Thayakkam Ennadaa Daei
Chorus : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Male : Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae
Male : Naan Kaidhi Illae
Chorus : Aanaa Innoruthan Kaavalilae
Male : Idhu Poiyum Illae
Chorus : Yeno Ulagamum Puriyavillae
Chorus : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Male : Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae
பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஏ… ஏ…. ஏ….
ஏ… ஏ….டேய்…. ஆ…. ஆ…. ஆ….
கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரையில்
காணுவதெல்லாம் தண்டனைதான்
வறுமைப் பட்ட மனுஷனுக்கு
வாழ்க்கை எல்லாம்
ஹேய் தண்டனைதான்
சபிக்கப் பட்ட சனங்களுக்கு
சாகும் வரை தண்டனைதான்…
குழு : ஆமா… தண்டனைதான்…
ஆண் : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
நான் என்ன குத்தம் செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே
ஆண் : நான் கைதி இல்லே
ஆனா இன்னொருத்தன் காவலிலே
இது பொய்யும் இல்லே
ஏனோ உலகமும் புரியவில்லே
ஆண் : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
நான் என்ன குத்தம் செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே
ஆண் : பொன்னான என் மனசு
புண்ணாகிப் போன கதை
என்னான்னு சொல்வேனடா
பொன்னான என் மனசு
புண்ணாகிப் போன கதை
என்னான்னு சொல்வேனடா
ஆண் : வானில் ஏறத்தான்
ஆசைப்பட்டேன்
தூண்டில் மீனாதான்
மாட்டிக்கிட்டேன்
காதல் செய்யத்தான்
ஆசை கொண்டேன்
காவல் காத்துத்தான்
நானும் நொந்தேன்
ஆண் : கரும்பான வாழ்க்கை
கசப்பாகிப் போச்சே
சுமையான வேலையும்
சோதிக்குதே
மனசில் உள்ள
சுமையும் கொஞ்சமா
அத மறந்திருக்க வழியும்
என்னடா டேய்
குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே
ஆண் : சொல்லாத பாடம் எல்லாம்
நான் சொல்லி தந்தேனே
இப்பத்தான் நான் படிக்கிறேன்
சொல்லாத பாடம் எல்லாம்
நான் சொல்லி தந்தேனே
இப்பத்தான் நான் படிக்கிறேன்
ஆண் : வாழ்க்கைப் பாடத்த
விட்டுப் புட்டு
ஏட்டுப் பாடத்தச் சொல்லித் தந்தேன்
ஏட்டுச் சுரைக்காயும் கறிக்காகுமா
கேட்டுப் புரிஞ்சாலும் உரைக்காதம்மா
ஆண் : என்றைக்கும் துன்பம்
நிக்காது இங்கே
இன்பமும் வந்து போகுமடா
இருக்கும் வரை உல்லாசமா
நாம இருப்பதிலே தயக்கம்
என்னடா டே டேய்
குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே
ஆண் : நான் கைதி இல்லே
குழு : ஆனா இன்னொருத்தன்
காவலிலே
ஆண் : இது பொய்யும் இல்லே
குழு : ஏனோ உலகமும்
புரியவில்லே
குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே