Album | Magane Magane |
Director | K. N. Lakshmanan |
Producer | Panchu Arunachalam |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Suresh, Manju Bhargavi, Poornima Rao |
Actor | Suresh |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Release Year | 1982 |
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Enni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni
Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni
Female : En Kadhaiya Kettaalae
Pacha Maram Pookkaadhae
En Kadhaiya Kettaalae
Pacha Maram Pookkaadhae
Female : Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam
Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam
Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni
Female : {Vedhachu Vecha Nelleduthu
Samachu Thinnaachu
Yema Dharuman Yaettilae
En Kanakku Ennaachu} (2)
Kattiyulla Kandhalukku
Naan Irukken Kaavalukku
Kattiyulla Kandhalukku
Naan Irukken Kaavalukku
Buthanum Thappu Sithanum Thappu
Vaazhkkaiyilae
Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni
Female : {Karuvil Vandha Bandham Ellaam
Kanakku Chollavilla
Iduppu Vittu Pona Pinnae
Enakku Chondham Illa} (2)
Nenjukkulla Thee Mootti Ullangaiyil Soraakki
Nenjukkulla Thee Mootti Ullangaiyil Soraakki
Erakki Vechen Magana Mattum Kaanavilla
Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni
Female : En Kadhaiya Kettaalae
Pacha Maram Pookkaadhae
Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam
Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : என் கதைய கேட்டாலே
பச்ச மரம் பூக்காதே
என் கதைய கேட்டாலே
பச்ச மரம் பூக்காதே
பெண் : கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்
கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்
பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : {வெதச்சு வச்ச நெல்லெடுத்து
சமச்சு தின்னாச்சு
எம தருமன் ஏட்டிலயே
என் கணக்கு என்னாச்சு} (2)
கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு
நான் இருக்கேன் காவலுக்கு
கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு
நான் இருக்கேன் காவலுக்கு
புத்தனும் தப்பு சித்தனும் தப்பு
வாழ்க்கையிலே
பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : {கருவில் வந்த பந்தம் எல்லாம்
கணக்குச் சொல்லவில்ல
இடுப்ப விட்டுப் போன பின்னே
எனக்குச் சொந்தம் இல்ல} (2)
நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி
உள்ளங்கையில் சோறாக்கி
நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி
உள்ளங்கையில் சோறாக்கி
எறக்கி வெச்சேன் மகன மட்டும் காணவில்ல
பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : என் கதைய கேட்டாலே
பச்ச மரம் பூக்காதே
கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்
கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்