Album | Ellorum Innaattu Mannar |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | M. Somasundaram |
Composer | T G Lingappa |
Starring | Gemini Ganesan, B. Saroja Devi |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela, A M Rajah |
Lyricist | R Pazhanichami |
Release Year | 1960 |
Singers : A. M. Rajah And P. Susheela
Music By : T. G. Lingappa
Female : Ooo Oo..ooo Ooo Oo Oo Ooo Ooo
Male : Ooo Oo..ooo Ooo Oo Oo Hoo Ooo
Male : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae
Female : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae
Male : Nilam Thandha Pon Polae
Kalai Thandha Thaer Polae
Malai Thandha Maaninamae
Thamizh Sindhu Paadidavaa
Female : Pugazh Maalai Veenae
Paaduvadhaeno
Paavaiyai Yaeippadharko Oo..
Paarvaiyil Vel Edharko
Male : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae
Female : Oli Veesum Vaan Nilaa
Kulirodai Thaen Malar
Ilam Thendral Kaatru Ellaam Ooo
Ini Endrum Nam Sondhamae
Male : Iyarkkaiyin Selvam Yaavarkkum
Sondham
Yaarukkum Urimai Illai Ooo
Yen Idhai Unaravillai
Both : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo..
Amudhaagum Vaazhvinilae
Aa..aaa..aaa..aaa..aaa…aaa…aaa…aaa..
பாடகர் : ஏ . எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி . லிங்கப்பா
பெண் : ஓஓ ..ஓஓ …ஓஓ …ஓஓ ..
ஆண் : ஓஓ ..ஓஓ …ஓஓ …ஓஓ ..
ஆண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆண் : நிலம் தந்த பொன் போலே
கலை தந்த தேர் போலே
மலை தந்த மான் இனமே
தமிழ் சிந்து பாடிவா
பெண் : புகழ் மாலை
வீணே பாடுவதேனோ
பாவையை ஏய்ப்பதற்கோ ஓ
பார்வையில் வேல் எதற்க்கோ
ஆண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண் : ஒளி வீசும் வான் நிலா
குளிர் ஓடை தேன் மலர்
வளர் இளம் தென்றல் காற்று எல்லாம் ஓ
இனி என்றும் நம் சொந்தமே
ஆண் : இயற்கையின் செல்வம்
யாவர்க்கும் சொந்தம்
யாருக்கும் உரிமையில்லை ஓ
ஏன் இதை உணரவில்லை
ஆண் மற்றும் பெண் :
மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆஅ ..ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…