Album | Thenum Paalum |
Director | P. Madhavan |
Producer | V. C. Subburaman |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Padmini, B. Saroja Devi, S. V. Ranga Rao, Nagesh, Sachu |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | S Janaki, Jikki |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singers : S. Janaki and Jikki
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Female : Nenjam oruvansontham endraal
Devi engal meenatchi
Nenjam oruvansontham endraal
Devi engal meenatchi
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Female : Aadiperukkil aadikalikkum
Vaigai vellam kondaada
Thaali saradu kaaval irukka
Vaazhugindraen nandraaga
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Female : Mangala maalai ondru vendumena
Yaettri vaithaen dheepam
Pongiya vaigai devi unnarulil
Thondra vendum kaalam
Female : Vaigaiyin karaigal irandu
Nalla vaazhvinil inaiyum irandu
Angayarkanni en devi
Unnarulil adaiven ponveli
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Female : Alliyao poa anthi maalaithanil
Vaazha vendum penmai
Malligai vaasam veesum thendralena
Kaanavendum menmai
Female : Sundharameenaal manjam ena
Sugaththil mithanthu nenjam
Naayagan thanthathu adhigam endrum
Naanae avanathu udhayam
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Female : Kannagi vaazhvai kadhal madhaviyai
Saerththu paadum tamizhae
Maathavi polae enthan devanidam
Yaarumillai tamizhae
Female : Yaetriya deepangal saatchi
En idhayam aadidum kaatchi
Pottriya naayagan vaazhga
Avan poojaiyil naanum vaazhga
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
Nenjam oruvansontham endraal
Devi engal meenatchi
Female : Manjalum thanthaal malargal thanthaal
Mangala mangai meenatchi
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
பெண் : நெஞ்சம் ஒருவன் சொந்தம் என்றாள்
தேவி எங்கள் மீனாட்சி
நெஞ்சம் ஒருவன் சொந்தம் என்றாள்
தேவி எங்கள் மீனாட்சி
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
பெண் : ஆடிப்பெருக்கில் ஆடிக்களிக்கும்
வைகை வெள்ளம் கொண்டாட
தாலிச்சரடு காவல் இருக்க
வாழுகின்றேன் நன்றாக
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
பெண் : மங்கல மாலை ஒன்று வேண்டுமென
ஏற்றி வைத்தேன் தீபம்
பொங்கிய வைகை தேவி உன்னருளில்
தோன்ற வேண்டும் காலம்
பெண் : வைகையின் கரைகள் இரண்டு
நல்ல வாழ்வினில் இணையும் இரண்டு
அங்கயற்கண்ணி என் தேவி
உன்னருளில் அடைவேன் பொன்வேலி
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
பெண் : அல்லியைப் போல அந்தி மாலைதனில்
வாழவேண்டும் பெண்மை
மல்லிகை வாசம் வீசும் தென்றலென
காணவேண்டும் மென்மை
பெண் : சுந்தரமீனாள் மஞ்சம் என
சுகத்தில் மிதந்து நெஞ்சம்
நாயகன் தந்தது அதிகம் என்றும்
நானே அவனது உதயம்
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
பெண் : கண்ணகி வாழ்வை காதல் மாதவியை
சேர்த்து பாடும் தமிழே
மாதவிப் போலே எந்தன் தேவனிடம்
யாருமில்லை தமிழே
பெண் : ஏற்றிய தீபங்கள் சாட்சி
என் இதயம் ஆடிடும் காட்சி
போற்றிய நாயகன் வாழ்க
அவன் பூஜையில் நானும் வாழ்க
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி
நெஞ்சம் ஒருவன் சொந்தம் என்றாள்
தேவி எங்கள் மீனாட்சி
பெண் : மஞ்சளும் தந்தாள் மலர்கள் தந்தாள்
மங்கல மங்கை மீனாட்சி