Album | Winner |
Director | Sundar C |
Producer | Suthan S. Ramachandran |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Prashanth, Kiran Rathod |
Actor | Prashanth |
Singers | Tippu, Sri Vardhini, Premji Amaren |
Lyricist | Pa Vijay |
Release Year | 2003 |
Singers : Mahalingam And Pooja Vaidyanath
Music By : Ram Jeevan
Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam
Male : Vaayara Vandha Makka
Vaazhthi Pogum Kolaalam
Eerettu Selvanchera
Vaazha Venum Ennaalum
Female Chorus : Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolaalam Kolaalam
Kummalam Kolaalam
Male Chorus : Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolaalam Kolaalam
Kummalam Kolaalam
Female : Nee Kattum Thaali Alli
Maaroda Ottippa
Un Aasai Mattum Alli
Moochaagi Pothippaa
Female : Kalkandu Pechukkaari
Kaathoram Thithippaa
Kattikka Kitta Vandhaa
Thaanaavae Sikkippaa
Male : Oh…raasa Vandhutaan
Female : Oh…raani Vandhutta
Male Chorus : Oh…raasa Vandhutaan
Female Chorus : Oh…raani Vandhutta
Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam
Female : Hmmm Mmm Mm Mm Mm Mm Hmmm
Male : Kannaala Konjippaan
Pinnaala Kattippaan
Avan Meesai Muththam Vachu
Uruga Vappaan
Male : Iravil Kaakka Vaippaan
Vidinja Pookka Vaippaan
Female : Kaanatha Kanavaiyum Theeppaan
Venumunnae Ava Kitta Thoppaan
Male Chorus : Thanna Nambi Vandha
Ponnukku Thaan
Thunai Iruppaan
Female : Andha Ranganathan Pola Ivan
Kaathu Nippan
Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam
Female : Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai
Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai
Female : Aasai Koori Poosurargal
Pesi Mikka Vazhthida
Aasai Koori Poosurargal
Pesi Mikka Vazhthida
Anbudan Inbamaai
Aandal Karathinaal
Females : Maalai Saatrinaal
Kodhai Maalai Maatrinaal
Poo Maalai Saatrinaal
Kodhai Maalai Maatrinaal
Female : Kaadhalna Killippaan
Kaichalna Allippaan
Porvaikkul Anba Kotti
Uravakkippaan
Male : Kolanthai Pol Iruppa
Female : Kudhicha Vaalaruppa
Male : Paambaatam Seeri Sandai Seppa
Pallikkae Anji Kaiya Kooppaa
Female : Un Sattai Alli Kaiyil Vachu
Urangiruppaa
Chorus : Adhil Kaalam Poora
Nee Irukka Vanangiruppaa
Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam
பாடகர்கள் : மகாலிங்கம் மற்றும் பூஜா வைத்தியநாத்
இசையமைப்பாளர் : ராம் ஜீவன்
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
ஆண் : வாயார வந்த மக்க
வாழ்த்தி போகும் கோலாலம்
ஈரெட்டு செல்வன் சேர
வாழு வேணும் எந்நாளும்
பெண் குழு : ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்
ஆண் குழு : ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்
பெண் : நீ கட்டும் தாலி அள்ளி
மாரோட ஒட்டிப்பா
உன் ஆசை மட்டும் அள்ளி
மூச்சாகி பொத்திப்பா
பெண் : கல்கண்டு பேச்சுக்காரி
காதோரம் தித்திப்பா
கட்டிக்க கிட்ட வந்தா
தானாவே சிக்கிப்பா
ஆண் : ஓ….ராசா வந்துட்டான்
பெண் : ஓ….ராணி வந்துட்டா
ஆண் குழு : ஓ….ராசா வந்துட்டான்
பெண் குழு : ஓ….ராணி வந்துட்டா
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : கண்ணால கொஞ்சிப்பான்
பின்னால கட்டிப்பான்
அவன் மீசை முத்தம் வச்சு
உருக வைப்பான்
பெண் : இரவில் காக்க வைப்பான்
ஆண் : விடிஞ்சா பூக்க வைப்பான்
பெண் : காணாத கனவையும் தீப்பான்
வேணுமுன்னே அவ கிட்ட தோப்பான்
ஆண் குழு : தன்ன நம்பி வந்த
பொண்ணுக்குதான்
துணை இருப்பான்
பெண் : அந்த ரங்கநாதன் போல இவன்
காத்து நிப்பான்
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
பெண் : ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை
ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை
பெண் : ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
அன்புடன் இன்பமாய்
ஆண்டாள் கரத்தினால்
பெண்கள் : மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
பூ மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
பெண் : காதல்னா கிள்ளிப்பான்
காய்ச்சல்னா அள்ளிபான்
போர்வைக்குள் அன்ப கொட்டி
உறவாக்கிப்பான்
ஆண் : கொழந்தை போல் இருப்பா
பெண் : குதிச்சா வாலறுப்பா
ஆண் : பாம்பாட்டம் சீறி சண்டை சேப்பா
பள்ளிக்கே அஞ்சி கைய கோப்பா
பெண் : உன் சட்டை அள்ளி கையில் வச்சு
உறங்கிருப்பா
குழு : அதில் காலம் பூரா
நீ இருக்க வணங்கிருப்பா
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்