Album | Aasai |
Director | Vasanth |
Producer | Mani Ratnam, S. Sriram |
Composer | Deva |
Starring | Ajith Kumar, Suvaluxmi |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | Anuradha Sriram, P Unnikrishnan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1995 |
Singers : P. Unnikrishnan And �Anuradha Sriram
Music By : Deva
Male : Meenammaa..
Adhikaalaiyilum Andhimaalaiyilum Undhan Nyaabagamae
Female : Ammammaaa..
Muthal Parvaiyilae Sonna Vartheillam Oru Kaviyamae
Male : Chinna Chinna Oodalgalum Chinna Chinna Modhalgalum
Minnalpola Vandhu Vandhu Pogum..
Female : Oodal Vanthu Modhal Vanthu Muttikonda Pothum
Inghu Kaadhal Mattum Kayam Indri Vaazhum
Male : Iru Madhanghal Naatkal Sella Female : Aahhhaaa..
Niram Maridum Pookal Alla..Female : Aaahhhhaaa..
Male : Meenammaa..
Adhikaalaiyilum Andhimaalaiyilum Undhan Nyaabagamae
Male : Oru Chinna Poothiriyil Oli Sinthum Rathiriyil
Intha Methai Mel Ilam Thathai Pol Puthu Vithai Kattidava
Female : Oru Jannal Angirukku Thendral Yetti Paarpatharkku
Athai Moodamal Thazh Podamal Ennai Thottu Thenduvatha..
Male : Mamankaran Thanae Maalai Potta Naanae
Mogam Theeravae Methuvaai Methuvaai Thodalaam..
Male : Meenamma Mazhai Unnai Nanaithal
Inghu Enakkallava Kulir Kaichal Varum
Female : Ammammaa Veyil Unnai Adithal
Inghu Enakkallava Udal Verthu Vidum
Chorus : Tut Tut Tudu Du..tududu Tut Tut Tuddu Duu..
Tut Tut Tudu Du..tududu Tut Tut Tuddu Duu..
Male : Andru Kadhal Panniyathu Unnthan Kannam Killiyathu
Adi Ippothum Niram Maaramal Intha Nenjil Nirkkirathu
Female : Angu Pattu Selaigalum Nagai Nattu Pathiramum
Unnai Kettenae Sandai Pottenae Athu Kannil Nirkirathu
Male : Jathi Malli Poovae Thanga Vennilavae
Asai Theeravae Pesalaam Muthal Naal Iravu
Chorus : Tut Tut Tudu Du..tududu Tut Tut Tuddu Duu..
Male : Meenamma Unnai Nesikkavum
Anbai Vaasikkavum Thendral Kathirukku
Female : Ammammaa Unnai Kaadhalithu
Puthi Pethalithu Pushpam Poothirukku
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
பாடகா் : பி.உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : தேவா
ஆண் : மீனம்மா..
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே
பெண் : அம்மம்மா
முதல் பாா்வையிலே
சொன்ன வாா்த்தை
எல்லாம் ஒரு காவியமே
ஆண் : சின்னச் சின்ன
ஊடல்களும் சின்னச்
சின்ன மோதல்களும்
மின்னல் போல வந்து
வந்து போகும்
பெண் : ஊடல் வந்து மோதல்
வந்து முட்டிக் கொண்டபோதும்
இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி
வாழும்
ஆண் : இரு மாதங்கள்
நாட்கள் செல்ல பெண் : ஆஆஆ….
ஆண் : நிறம் மாறிடும்
பூக்கள் அல்ல பெண் : ஆஆஆ…..
ஆண் : மீனம்மா..
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே
ஆண் : ஒரு சின்னப்
பூத்திாியில் ஒளி சிந்தும்
ராத்திாியில் இந்த மெத்தை
மேல் இளம் தத்தை போல்
புது வித்தை காட்டிடவா
பெண் : ஒரு ஜன்னல்
அங்கிருக்கு தென்றல்
எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு அதை
மூடாமல் தாழ் போடாமல்
எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா
ஆண் : மாமன்காரன் தானே
மாலை போட்ட நானே மோகம்
தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய்
தொடலாம் மீனம்மா..மழை
உன்னை நனைத்தால் இங்கு
எனக்கல்லவா குளிா் காய்ச்சல் வரும்
பெண் : அம்மம்மா வெயில்
உன்னை அடித்தால் இங்கு
எனக்கல்லவா உடல் வோ்த்து விடும்
குழு : துத் துத் துது.. துத்
துதுது துத் துத் துது துது
ஆண் : அன்று காதல் பண்ணியது
உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது அடி
இப்போதும் நிறம் மாறாமல்
இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது
பெண் : அங்கு பட்டுச் சேலைகளும்
நகை நட்டு பாத்திரமும் உனைக்
கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே
அது கண்ணில் நிற்கிறது
ஆண் : ஜாதிமல்லிப் பூவே
தங்க வெண்ணிலாவே
ஆசை தீரவே பேசலாம்
முதல் நாள் இரவு
ஆண் : துத் துத் துது.. துத்
துதுது..துத் துத் துது.. துது
ஆண் : மீனம்மா..
உன்னை நேசிக்கவும்
அன்பை வாசிக்கவும்
தென்றல் காத்திருக்கு
பெண் : அம்மம்மா உன்னை
காதலித்து புத்தி பேதலித்து
புஷ்பம் பூத்திருக்கு