Album | Enai Noki Paayum Thota |
Director | Gautham Vasudev Menon |
Producer | P. Madhan |
Composer | Darbuka Siva |
Starring | Dhanush, Megha Akash, Sasikumar, Sunaina |
Actor | Dhanush |
Singers | Sathya Prakash |
Lyricist | Thamarai |
Release Year | 2019 |
Singer : Sathya Prakash
Music By : Darbuka Siva
Male : Maamu Pozhudhu Pogala
Padam Pidikala
Kannil Pasumai Kanala
Katru Kooda Adikkala
Male : Oooooooo..oooooo.ohh..
Male : Oru Thamarai Neerinil
Illamal Ingae Yen
Iru Megalai Padhanggal
Man Meedhu Punnavadhen
Male : Orr Oviyam Kagidham
Kollamal Ingae Yen
Adhan Ayiram Ayiram
Vannangal Pennavadhu Yenn
Male : Oooooooo..oooooo.ohh..
Oooooooo..oooooo.ohh..
Male : Nan Pizhaipeno
Moochu Vanguthae
Noorayum Thandi
Kaichchal Yerudhae
Male : Nyabagam Ellam
Paavai Aguthae
Nadagam Polae
Natkal Pogudhae
Male : Ayiram Pokkal
Thoova Thonudhae
Thondridumbodhae
Pavam Theerudhae
Male : Kaarigai Yalae
Kaatrum Marudhae
Vaanilai Veppam
Thottru Pogudhae
Male : Kalai Vizhippu Vandhadhum
Kannil Aval Mugam
Ennai Pudhiya Oruvanai
Seiyum Seiyum Arimugam
Male : Idhunaal Varai Naalvarai
Illadha Poonthottam
Thidu Dhippena Dhippena
Yengengum Yen Vandhadhu
Male : Unnai Parpadhu Nichayam
Endrana Andradam
Ennai Sillida Vaithidum
Boogambam Than Thandhadhu
Male : Oooooooo..oooooo.ohh..
Oooooooo..oooooo.ohh..
Male : Nan Pizhaipeno
Moochu Vanguthae
Noorayum Thandi
Kaichchal Yerudhae
Male : Nyabagam Ellam
Paavai Aguthae
Nadagam Polae
Natkal Pogudhae
Chorus : Yen Unnai Parthal
Poorva Nyabagam
Yezhettu Noolai
Vandhu Poganum
Chorus : Veetukku Ponal
Angum Un Mugam
Veembudan Vandhae
Veezhthi Parkanum
Male : Vennilaa..
Dhoorathu Parvaigal Podhadhae
Adhai Yennidam
Vaa Endru Sonnalum Varadhae
Male : Nangaindhu Varthaigal
Naan Serkkiren
Vaira Kal Pola Ovvondrum
Nan Korkiren
Male : Yedhenum Pesamal
Theeradhini
Uraiyum Pani..
Chorus : .
பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளா் : டர்புகா சிவா
ஆண் : மாமு பொழுது
போகல படம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல
ஆண் : ஓஓஓ………..
ஆண் : ஒரு தாமரை
நீரினில் இல்லாமல்
இங்கே ஏன் இரு
மேகலை பாதங்கள்
மண் மீது புண்ணாவதேன்
ஆண் : ஓர் ஓவியம்
காகிதம் கொள்ளாமல்
இங்கே ஏன் அதன் ஆயிரம்
ஆயிரம் வண்ணங்கள்
பெண்ணாவது ஏன்
ஆண் : ஓஓஓ….ஓஓஓ….
ஓஓஓ….ஓஓஓ….
ஆண் : நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே
ஆண் : ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே
ஆண் : ஆயிரம் பூக்கள்
தூவ தோணுதே
தோன்றிடும்போதே
பாவம் தீருதே
ஆண் : காரிகை யாலே
காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம்
தோற்றுப் போகுதே
ஆண் : காலை விழிப்பு
வந்ததும் கண்ணில்
அவள் முகம் என்னை
புதிய ஒருவனை செய்யும்
செய்யும் அறிமுகம்
ஆண் : இதுநாள் வரை
நாள் வரை இல்லாத
பூந்தோட்டம் திடு
திப்பேனே திப்பேனே
எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது
ஆண் : உன்னை பார்ப்பது
நிச்சயம் என்றான அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது
ஆண் : ஓஓஓ….ஓஓஓ….
ஓஓஓ….ஓஓஓ….
ஆண் : நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே
ஆண் : ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே
குழு : ஏன் உன்னை
பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம்
ஏழெட்டு நுாலாய்
வந்து போகணும்
குழு : வீட்டுக்கு போனால்
அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்தே
வீழ்த்தி பார்க்கணும்
ஆண் : வெண்ணிலா
தூரத்து பார்வைகள்
போகாதே அதை என்னிடம்
வா என்று சொன்னாலும்
வராதே
ஆண் : நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல்
போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்
ஆண் : ஏதேனும்
பேசாமல் தீராதினி
உறையும் பனி
குழு : ………