Album | Sorgathil Thirumanam |
Director | D. R. Ramanna |
Producer | Anjaneya |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Ravichandran, Lata |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1974 |
Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Kannadasan
Male : Naan unnaiththaanae muththamittaen
Antha vaanam sivanthathaen
Female : Nee ennaithaanae sontham endraai
Intha thegam kulirnthaenae
Male : Naan unnaiththaanae muththamittaen
Male : Malarum nilavum ivalin mugamo
Madhuvum amuthum idhazhil varumo
Female : Oruvar tharavum oruvar peravum
Dhinamum iravil malarum sugamo
Male : Engengu pudhaiyal endru
Sollattum arugil nindru
Angangu eduththu kollavo
Male : Naan unnaiththaanae muththamittaen
Male : Pon maalai neraththil
Unnodu aadum mogaththil
Pon maalai neraththil
Unnodu aadum mogaththil
Pongum anantha
Vellaththil neeraadavaa….
Female : Un maarbin manjaththil
En maeni neenthum ennaththil
Un maarbin manjaththil
En maeni neenthum ennaththil
Nerungi inainthu valarntha
Sugangal nooraayiram…
Male : Naan unnaiththaanae muththamittaen
Antha vaanam sivanthathaen
Female : Nee ennaithaanae sontham endraai
Intha thegam kulirnthaenae
Male : Naan unnaiththaanae muththamittaen
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : நான் உன்னைத்தானே முத்தமிட்டேன்
அந்த வானம் சிவந்ததேன்
பெண் : நீ என்னைத்தானே சொந்தம் என்றாய்
இந்த தேகம் குளிர்ந்ததேன்………
ஆண் : நான் உன்னைத்தானே முத்தமிட்டேன்
ஆண் : மலரும் நிலவும் இவளின் முகமோ
மதுவும் அமுதும் இதழில் வருமோ
பெண் : ஒருவர் தரவும் ஒருவர் பெறவும்
தினமும் இரவில் மலரும் சுகமோ
ஆண் : எங்கெங்கு புதையல் என்று
சொல்லட்டும் அருகில் நின்று
அங்கங்கு எடுத்துக் கொள்ளவோ
ஆண் : நான் உன்னைத்தானே முத்தமிட்டேன்
ஆண் : பொன் மாலை நேரத்தில்
உன்னோடு ஆடும் மோகத்தில்
பொன் மாலை நேரத்தில்
உன்னோடு ஆடும் மோகத்தில்
பொங்கும் ஆனந்த
வெள்ளத்தில் நீராடவா…………
பெண் : உன் மார்பின் மஞ்சத்தில்
என் மேனி நீந்தும் எண்ணத்தில்
உன் மார்பின் மஞ்சத்தில்
என் மேனி நீந்தும் எண்ணத்தில்
நெருங்கி இணைந்து வளர்ந்த
சுகங்கள் நூறாயிரம்…………..
ஆண் : நான் உன்னைத்தானே முத்தமிட்டேன்
அந்த வானம் சிவந்ததேன்
பெண் : நீ என்னைத்தானே சொந்தம் என்றாய்
இந்த தேகம் குளிர்ந்ததேன்………
ஆண் : நான் உன்னைத்தானே முத்தமிட்டேன்….