Album | Desiya Geetham |
Director | Cheran |
Producer | Dharam Chand Lunked |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Murali, Rambha |
Actor | Murali |
Singers | Sujatha |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Release Year | 1998 |
Singer : Sujatha
Music By : Ilayaraja
Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu
Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu
Female : Ye Annakiliyae
Adi Sornakiliyae
Adha Kettukka Nee
Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Female : Thullum Kuththaala Kaathu
Vandhu Kudi Irukkumadi
Angu Vaigaasi Kooda
Ilang Kuliradikkumadi
Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu
Female : En Pola Aaru Onnu
Thulli Thulli Nadakkum
Chorus : Adi Aathi Amma
Innum Konjam Mela Sollu
Female : Poo Pola Megam Vandhu
Saaral Mazhai Thelikkum
Chorus : Kaaveri Kutty Nalla Kadhai
Innumum Sollu
Female : Punnai Marapondhukulla
Pacha Kili Konjayila
Kekkum Kaadhal Pechu
Adha Ketta Manasae Pochu
Maampoovu Vaasam Varum
Mannoda Nesam Varum
Sonna Athu Thaan Theerathu
Female : Ada Innumum
Solluren Kettukko
Naan Sonnadha Pinaala
Paathukko
Pudhu Ponnaa Naan Pogaiyila
Vedikkai Nee Paaka Vaa
Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu
Female : Naan Pogum Seemaiyila
Naalu Bogam Velaiyum
Chorus : Ada Kaadha Kuduthaa
Ettu Mozham Poova Suthuva
Female : Naan Kai Thoovi Potta Vedha
Machchu Vandhu Neraiyum
Chorus : Konjam Kannu Asantha
Romba Romba Reelu Suthuva
Female : Manjakkinga Panjam Illa
Panjathila Yaarum Ila
Raagam Paadum Kaathu
Mella Thaalam Podum Naathu
Merkaala Vaigai Anai
Yaanai Malai Thaeni Sunai
Paarkka Paarkka Thegataadhu
Female : Ada Nandu Nadakkura Nelathil
Sennaarai Parakkura Idathil
Naan Vaazhvenae Vaaka Pattu
Vedikkai Nee Paaka Vaa
Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu
Female : Ye Annakiliyae
Adi Sornakiliyae
Adha Kettukka Nee
Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Female : Thullum Kuththaala Kaathu
Vandhu Kudi Irukkumadi
Angu Vaigaasi Kooda
Ilang Kuliradikkumadi
Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu
பாடகி : சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு
பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு
பெண் : ஏ அன்னக்கிளியே
அடி சொர்ணக்கிளியே
அத கேட்டுக்க நீ
நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
பெண் : துள்ளும் குத்தால காத்து
வந்து குடியிருக்குமடி
அங்கு வைகாசி கூட
இளங்குளிரடிக்குமடி
பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு
பெண் : என் போல ஆறு ஒன்னு
துள்ளி துள்ளி நடக்கும்
பெண் குழு : அடி ஆத்தி அம்மா
இன்னும் கொஞ்சம் மேல சொல்லு
பெண் : பூ போல மேகம் வந்து
சாரல் மழை தெளிக்கும்
பெண் குழு : காவேரி குட்டி நல்ல
கதை இன்னமும் சொல்லு
பெண் : புன்னை மரப்பொந்துக்குள்ள
பச்சக்கிளி கொஞ்சையில
கேக்கும் காதல் பேச்சு
அத கேட்டா மனசே போச்சு
மாம்பூவூ வாசம் வரும்
மண்ணோட நேசம் வரும்
சொன்னா அதுதான் தீராது
பெண் : அட இன்னமும்
சொல்லுறேன் கேட்டுக்கோ
நான் சொன்னத
பின்னால பாத்துக்கோ
புது பொண்ணா நான் போகையில
வேடிக்கை நீ பாக்க வா..
பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு
பெண் : நான் போகும் சீமையில
நாலு போகம் விளையும்
ஆண் குழு : அட காத குடுத்தா
எட்டு முழம் பூவ சுத்துவா
பெண் : நான் கை தூவி போட்ட
விதை மச்சு வந்து நெறையும்
ஆண் குழு : கொஞ்சம் கண்ணு அசந்தா
ரொம்ப ரொம்ப ரீல சுத்துவா
பெண் : மஞ்சுக்கிங்க பஞ்சம் இல்ல
பஞ்சத்தில யாரும் இல்ல
ராகம் பாடும் காத்து
மெல்ல தாளம் போடும் நாத்து
மேற்கால வைகை அணை
யானை மலை தேனீ சுனை
பார்க்க பார்க்க திகட்டாது
பெண் : அட நண்டு நடக்குற நெலத்தில்
செந்நாரை பறக்குற இடத்தில்
நான் வாழ்வேனே வாக்கப்பட்டு
வேடிக்கை நீ பார்க்க வா..
பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு
பெண் : ஏ அன்னக்கிளியே
அடி சொர்ணக்கிளியே
அத கேட்டுக்க நீ
பெண் : வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
பெண் : துள்ளும் குத்தால காத்து
வந்து குடியிருக்குமடி
அங்கு வைகாசி கூட
இளங்குளிரடிக்குமடி
பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு