Album | Yamanukku Yaman |
Director | D. Yoganand |
Producer | C. Krishnaveni |
Composer | Chakkravarthy |
Starring | Sivaji Ganesan, Sripriya |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1980 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : Chakkravarthy
Male : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Haa…aaa…aaa..aaa…aa..haaa..aa..aaa..aa.a..
Male : Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Aadidum Kalaikkingu Mozhi Yedhadi
Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Kangal Solgindra Gaanam Aayiram
Female : ……………
Male : Kaalgal Seigindra Thaalam Aayiram
Male : Angam Enganam Paavam Aayiram
Azhagu Pongidum Lalitha Kaaviyam
Mangaiyar Maeniyil Thaangum Ooviyam
Aaa…aaa..aa..aa..
Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Male : Oho Ramba Sagala Kalanidhi Rambaa
Vaanam Boomiyilum Neeyae Raaniyadi
Sangeethathil Gnyaaniyadi
Yedi Un Aadal Paadal Ullasam
Yedi Un Aanandha Baavanai Vegam
Female : …………….
Female : Arupaththu Naankennum Kalai Kanda Mogini
Mega Naadhanathu Piriya Raagini
Female : Arupaththu Naankennum Kalai Kanda Mogini
Mega Naadhanathu Piriya Raagini
Female : Kalaivaani Polae Isai Paaduven
Female : Kalaivaani Polae Isai Paaduven
Kaaviya Naayagi Deva Devadhai
Karpanai Arpudham Kaattum Eeswari
Rasa Vandhini Jeya Jeya Vandhini
Rasa Vandhini Jeya Jeya Vandhini
Male : Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Aadidum Kalaikkingu Mozhi Yedhadi
Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Male : Oho Oorvasi Adhiroopa Soundharya Raasi
Yedi Un Mogana Kangalil Sagasa Mogam
Yedi Un Nalina Manogara Navarasa Baavam
Female : Manmadhan Isaikkum Sangeethamae
Radhidevi Saasthiramae En Vedhamae
Manmadhan Isaikkum Sangeethamae
Radhidevi Saasthiramae En Vedhamae
Female : Thirumandhira Pudhu Manamangalam
Kodi Sorgangal Uruvakkum Magaraaniyae
Female : Mudivilaldhor Aanandha Naayagi
Female : En Peyar Enna Oorvasiya Naan Chaarukaesi
Male : Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Aadidum Kalaikkingu Mozhi Yedhadi
Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Male : Ohoo Mohana Azhagu Thogaiyae
Aanandham Un Raasaleelai
Aarambha Srungaara Solai
Aanandham Un Raasaleelai
Female : Oliyazhagae Endhan Vizhiyazhagu
Oliyazhagae Endhan Vizhiyazhagu
Ulavidum Megam Ullaasa Ponnodamae
Female : En Kaigal Theendinaal
En Kaalgal Aadinaal
Madhuvil Illadha Mayakkam Undaagum
Manadhil Inba Nilai Odum
Adhil Vaanulagam Asaindhaadum
Saaranga Kanmani Naan
Male : Nadaga Sangeetha Nadamaadadi
Aadidum Kalaikkingu Mozhi Yedhadi
Nadaga Sangeetha Nadamaadadinum
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : சக்ரவர்த்தி
ஆண் : …..
ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
கண்கள் சொல்கின்ற கானம் ஆயிரம்
பெண் : .
ஆண் : கால்கள் செய்கின்ற தாளம் ஆயிரம்
ஆண் : அங்கம் எங்கணும் பாவம் ஆயிரம்
அழகு பொங்கிடும் லலிதா காவியம்
மங்கையர் மேனியில் தாங்கும் ஓவியம்…
ஆ ஆஅ ஆ …
நாடக சங்கீத நடமாடடி….
ஆண் : ஓகோ ரம்பா சகல கலாநிதி ரம்பா
வானம் பூமியிலும் நீயே ராணியடி
சங்கீதத்தில் ஞானியடி…
ஏடி உன் ஆடல் பாடல் உல்லாசம்
ஏடி உன் ஆனந்த பாவனை வேகம்..
பெண் : …..
பெண் : அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி
பெண் : அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி
பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்
பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்
காவிய நாயகி தேவ தேவதை
கற்பனை அற்புதம் காட்டும் ஈஸ்வரி
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி…..
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி….
ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆண் : ஓகோ ஊர்வசி அதிரூப சௌந்தர்ய ராசி
ஏடி உன் மோகனக் கண்களில் சாகச மோகம்
ஏடி உன் நளின மனோகர நவரச பாவம்
பெண் : மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே
மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே
பெண் : திருமந்திரம் புது மணமங்கலம்
கோடி சொர்க்கங்கள் உருவாக்கும் மகராணியே
பெண் : முடிவிலாதோர் ஆனந்த நாயகி
பெண் : என் பெயர் என்ன ஊர்வசியா நான் சாருகேசி
ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆண் : ஓஹோ மேனகா அழகுத் தோகையே
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை
ஆரம்ப ஸ்ருங்காரச் சோலை
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை
பெண் : ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
உலவிடும் மேகம் உல்லாசப் பொன்னோடமே
பெண் : என் கைகள் தீண்டினால்
என் கால்கள் ஆடினால்
மதுவில் இல்லாத மயக்கம் உண்டாகும்
மனதில் இன்பநிலை ஓடும்
அதில் வானுலகம் அசைந்தாடிடும்
சாரங்கக் கண்மணி நான்
ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி