Album | Petralthan Pillaiya |
Director | Krishnan-Panju |
Producer | K. K. Vasu |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi, Sowcar Janaki |
Actor | MGR |
Singers | Seergazhi S Govindarajan, P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1966 |
Singers : Seergazhi. S. Govindarajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
Both : Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
Both : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Male : Karunai Irundhaal Vallalaagalaam
Kadamai Irundhaal Veeranaagalaam
Porumai Irundhaal Manidhanaagalaam
Moondrum Irundhaal Thalaivanaagalaam
Indha Moondrum Irundhaal Thalaivanaagalaam
Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Both : Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
Female : Annaiyidam Nee Anbai Vaangalaam
Thandhaiyidam Nee Arivai Vaangalaam
Irandum Irundhaal Paerai Vaangalaam
Paerai Vaanginaal Oorai Vaangalaam
Male : Anbil Uyarndhavar Yaaru
Chorus : Vallalaar
Male : Aaan.. Vallalaar
Female : Arivil Uyarndhavar Yaaru
Chorus : Valluvar
Female : Aamaa Valluvar
Male : Paattil Uyarndhavar Yaaru
Chorus : Bharadhiyaar
Male : Aamaam Bharadhiyaar
Both : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
All : Laalalla Lallalallalaallalaa
Laalalla Laalalla Laallalaa
Laalalla Lallalalla Laallalaa
Laalalla Laallalla Laallalaa..
All : Laalalla Lallalallalaallalaa
Laalalla Laalalla Laallalaa
Laalalla Lallalalla Laallalaa
Laalalla Laallalla Laallalaa
Female : Kovilai Thaedi Dheivam Vandhadho
Kovilai Thaedi Dheivam Vandhadho
Koottukkul Paravai Thirumbi Vandhadho
Thaai Mugam Paarkka Pillai Vandhadho
Thanga Thaamarai Arumbi Vandhadho
Female : Mazhalaiyai Kaetten
Manam Kulirndhadhu
Madiyil Sumandhaen
Ninaivu Vandhadhu
Oomaiyin Ullam Vaai Malarndhadhu
Maganae Endroru Kural Koduthadhu
Female : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
ஆண் : கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம்
கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம்
பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம்
மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
பெண் : அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம்
தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம்
இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம்
பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்
ஆண் : அன்பில் உயர்ந்தவர் யாரு
குழு : வள்ளலார்
ஆண் : ஆன்…. வள்ளலார்
பெண் : அறிவில் உயர்ந்தவர் யாரு
குழு : வள்ளுவர்
பெண் : ஆமாம் வள்ளுவர்
ஆண் : பாட்டில் உயர்ந்தவர் யாரு
குழு : பாரதியார்
ஆண் : ஆமாம் பாரதியார்
இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
பெண் : கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கூட்டுக்குள் பறவை திரும்பி வந்ததோ
தாய் முகம் பார்க்க பிள்ளை வந்ததோ
தங்க தாமரை அரும்பி வந்ததோ
பெண் : மழலையை கேட்டேன்
மனம் குளிர்ந்து
மடியில் சுமந்தேன்
நினைவு வத்து
ஊமையின் உள்ளம் வாய் மலர்ந்தது
மகனே என்றொரு குரல் கொடுத்தது
பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி