Album | Maamiyar Veedu |
Director | S. Ganesaraj |
Producer | T. N. Janakeramen |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Saravanan, Selva, Sithara, Nandhini |
Actor | Saravanan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, S Janaki |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1993 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Nalla Samsaaram Vaaithadharkku
Nandri Solvenae Naan Unakku
Unnai Adaindhen Thunaiyaaga
Munnam Purindha Thavamaaga
Vittu Pogaadhammaa Uravu
Idhu Thaeyaadha Vennilavu
Andru Potten Poo Maalai
Indru Padithaen Paamaalai
Male : Nalla Samsaaram Vaaithadharkku
Nandri Solvenae Naan Unakku
Male : Vaan Paarthadhae Nee Paarthida
Sippi Ondru Vanna Sippi Ondru
Female : Neer Vaarthadhum Undaanadhae
Muthu Ondru Chinna Muthu Ondru
Male : Aaraezhu Maadhangal Ponaal
Aaraaro Paattingu Kaetkkum
Female : Aavaaram Poo Pondra Kannaal
Appaavai En Pillai Paarkkum
Male : Nitham Nitham Thandha Anbu Mutham
Female : Pillaikku Thaan Ini Aaga Motham
Male : Ondrirandu Vendum Endru
Unnai Naan Kettpen
Female : Samsaaram Aanadharkku
Nandri Solvenae Dheivathirkku
Unnai Adaindhen Thunaiyaaga
Munnam Purindha Thavamaaga
Vittu Pogaadhaiyaa Uravu
Idhu Thaeyaadha Vennilavu
Mm.mm..mm..mm..mm..mm..
Male : Pon Maanaiyum Semmeenaiyum
Kannil Kanden Undhan Kannil Kanden
Female : Paalaatraiyum Thaenaatraiyum
Unnil Kanden Kannae Unnil Kanden
Male : Unnodu Naan Vaazhum Veedu
Aanandha Poo Pookkum Kaadu
Female : Andrilgal Ondraana Koodu
Aagaadhu Vaeraedhum Eedu
Male : Thaaram Vandhaal
Konjum Thendral Endru
Female : Pillai Vandhaan
Vanna Mullai Endru
Male : Pennarasi Ponnarasi
Unnai Pol Yaedhu
Female : Samsaaram Aanadharkku
Nandri Solvenae Dheivathirkku
Male : Unnai Adaindhen Thunaiyaaga
Munnam Purindha Thavamaaga
Female : Vittu Pogaadhaiyaa Uravu
Idhu Thaeyaadha Vennilavu
Male : Andru Potten Poo Maalai
Indru Padithaen Paamaalai
Female : Undhan Samsaaram Aanadharkku
Nandri Solvenae Dheivathirkku
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு
நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு
உன்னை அடைந்தேன் துணையாக
முன்னம் புரிந்த தவமாக
விட்டுப் போகாதம்மா உறவு
இது தேயாத வெண்ணிலவு
அன்று போட்டேன் பூ மாலை
இன்று படித்தேன் பாமாலை
ஆண் : நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு
நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு
ஆண் : வான் பார்த்ததே நீ பார்த்திட
சிப்பி ஒன்று வண்ணச் சிப்பி ஒன்று
பெண் : நீர் வார்த்ததும் உண்டானதே
முத்து ஒன்று சின்ன முத்து ஒன்று
ஆண் : ஆறேழு மாதங்கள் போனால்
ஆராரோ பாட்டிங்கு கேட்கும்
பெண் : ஆவாரம் பூப் போன்ற கண்ணால்
அப்பாவை என் பிள்ளை பார்க்கும்
ஆண் : நித்தம் நித்தம் தந்த அன்பு முத்தம்
பெண் : பிள்ளைக்குத்தான் இனி ஆக மொத்தம்
ஆண் : ஒன்றிரண்டு வேண்டும் என்று
உன்னை நான் கேட்டேன்
பெண் : சம்சாரம் ஆனதற்கு
நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு
உன்னை அடைந்தேன் துணையாக
முன்னம் புரிந்த தவமாக
விட்டுப் போகாதய்யா உறவு
இது தேயாத வெண்ணிலவு
ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்…
ஆண் : பொன் மானையும் செம்மீனையும்
கண்ணில் கண்டேன்
உந்தன் கண்ணில் கண்டேன்
பெண் : பாலாற்றையும் தேனாற்றையும்
உன்னில் கண்டேன்
கண்ணே உன்னில் கண்டேன்
ஆண் : உன்னோடு நான் வாழும் வீடு
ஆனந்தப் பூப் பூக்கும் காடு
பெண் : அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு
ஆகாது வேறேதும் ஈடு
ஆண் : தாரம் வந்தாள்
கொஞ்சும் தென்றல் என்று
பெண் : பிள்ளை வந்தான்
வண்ண முல்லை என்று
ஆண் : பெண்ணரசி பொன்னரசி
உன்னைப் போல் ஏது
பெண் : சம்சாரம் ஆனதற்கு
நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு
ஆண் : உன்னை அடைந்தேன் துணையாக
முன்னம் புரிந்த தவமாக
பெண் : விட்டுப் போகாதய்யா உறவு
இது தேயாத வெண்ணிலவு
ஆண் : அன்று போட்டேன் பூ மாலை
இன்று படித்தேன் பாமாலை
பெண் : உந்தன் சம்சாரம் ஆனதற்கு
நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு