Album | Thanga Pathakkam |
Director | P. Madhavan |
Producer | Shanthi Narayanaswamy |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, Srikanth, Prameela |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1974 |
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Female : { Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam } (2)
Female : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga
Female : { Engal
Veedu Gokulam
En Magan Thaan
Kannanaam Thandhai
Vaasudhevano Thangamana
Mannanam } (2)
Female : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam
Female : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga
Male : { Annai
Ennum Kadal
Thanthadhu
Thandhai Ennum
Nizhal Kondadhu } (2)
Male : Pillai
Selvam Ennum
Vannam Kannan
Pirandhan
Male : Nandri
Ennum Gunam
Kondadhu Nanmai
Seiyum Manam Kondadhu
Male : Engal
Illam Ennum
Perai Kannan Valarpan
Female : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam
Female : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga
Female : Vellam
Polae Oduvan
Venmanal Mel Aaduvan
{ Gaanam Kodi Paaduvan
Kannan Ennai Theduvan }(2)
Male : Maayam
Seiyum Magan
Vandhadhu Aayarpaadi
Bayam Kondadhu
Male : Andha
Pillai Seiyum
Leelai Naanariven
Male : Indha
Pillai Nalam Kollavum
Ennai Paarthu Enai Vellavum
Kannil Vaithu Nenjil Vaithu
Naan Valarthen
Male : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam
Male : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga
Female : Kolam
Konda Baalanae
Kovil Konda Dheivamam
Thaayil Pillai Paasamae
Thattil Vaitha Deebamam
Male : Paasam
Endru Edhai Solvadhu
Bakthi Endru Edhai Solvadhu
Male : Annai
Thandhai Kaatum
Nalla Sondham Allavaa
Male : Pillai
Ennum Thunai
Vandhadhu Ullam
Engum Idam Kondadhu
Male : Illam
Kandu Dheivam
Thandha Selvam Allavaa
Male : Nalladhoru
Kudumbam Palkazhai
Kazhagam
Male : Anbu
Mani Vazhangum
Surangam Vaazhga Vaazhga
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : { நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம் } (2)
பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க
பெண் : { எங்கள் வீடு
கோகுலம் என் மகன்
தான் கண்ணனாம்
தந்தை வாசுதேவனோ
தங்கமான மன்னனாம் } (2)
பெண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க
ஆண் : { அன்னை என்னும்
கடல் தந்தது தந்தை என்னும்
நிழல் கொண்டது } (2)
ஆண் : பிள்ளை செல்வம்
என்னும் வண்ணம்
கண்ணன் பிறந்தான்
ஆண் : நன்றி என்னும்
குணம் கொண்டது
நன்மை செய்யும்
மனம் கொண்டது
ஆண் : எங்கள் இல்லம்
என்னும் பேரை கண்ணன்
வளர்ப்பான்
பெண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க
பெண் : வெள்ளம் போல
ஓடுவான் வெண்மணல்
மேல் ஆடுவான்
{ கானம் கோடி பாடுவான்
கண்ணன் என்னைத்
தேடுவான் } (2)
ஆண் : மாயம் செய்யும்
மகன் வந்தது ஆயர்பாடி
பயம் கொண்டது
ஆண் : அந்த பிள்ளை
செய்யும் லீலை
நானறிவேன்
ஆண் : இந்த பிள்ளை
நலம் கொள்ளவும்
என்னைப் பார்த்து
எனை வெல்லவும்
கண்ணில் வைத்து
நெஞ்சில் வைத்து
நான் வளர்த்தேன்
ஆண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
ஆண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க
பெண் : கோலம் கொண்ட
பாலனே கோவில் கொண்ட
தெய்வமாம் தாயில் பிள்ளை
பாசமே தட்டில் வைத்த தீபமாம்
ஆண் : பாசம் என்று
எதை சொல்வது
பக்தி என்று எதை
சொல்வது
ஆண் : அன்னை தந்தை
காட்டும் நல்ல சொந்தம்
அல்லவா
ஆண் : பிள்ளை என்னும்
துணை வந்தது உள்ளம்
எங்கும் இடம் கொண்டது
ஆண் : இல்லம் கண்டு
தெய்வம் தந்த செல்வம்
அல்லவா
ஆண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
ஆண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க