Album | Anbe Vaa |
Director | A. C. Tirulokchandar |
Producer | M. Murugan, M. Kumaran, M. Saravanan |
Composer | A R Rahman |
Starring | M. G. Ramachandran, B. Saroja Devi |
Actor | Ramana |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1966 |
Singers : T.M. Soundararajan And P.Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Naan Paarthadhilae
Aval Oruthiyai Thaan Nalla
Azhagiyenben Nalla Azhagiyenben } (2)
Male : { Naan Kettadhilae
Aval Vaarthaiyai Thaan
Oru Kavidhaiyenben
Oru Kavidhaiyenben } (2)
Male : Naan Paarthadhilae
Aval Oruthiyai Thaan Nalla
Azhagiyenben Nalla Azhagiyenben
Male : { Endha Kalaignanum
Avalai Silai Vadipaan
Endha Pulavanum
Avalai Paatil Vaipaan } (2)
Male : Andha Iyarkaiyum
Aval Mel Kaadhal Kollum
Aval Ninaivaalae En
Kaalam Sellum
Male : Naan Paarthadhilae
Aval Oruthiyai Thaan Nalla
Azhagiyenben Nalla Azhagiyenben
Male : Idaiyo Illai
Irundhaal Mullai Kodi
Pol Mella Valaiyum
Male : Chinna Kudai Pol
Viriyum Imaiyum Vizhiyum
Paarthaal Aasai Vilaiyum
Male : Andha Poo Magal
Thirumugam Melae
Kulir Punnagai Varuvadhanaalae
Nilavo Malaro Edhuvo
Male : Naan Paarthadhilae
Aval Oruthiyai Thaan Nalla
Azhagiyenben Nalla Azhagiyenben
Male : Naan Kettadhilae
Aval Vaarthaiyai Thaan
Oru Kavidhaiyenben
Oru Kavidhaiyenben
Female : { Oru Naal Illai
Oru Naal Vandhu
Avaldhaan Solla Thudithaal } (2)
Female : { Uyir Neeyae
Endru Ninaithaal Indru
Kannaal Solli Mudithaal } (2)
Female : Andha Kaadhalan
Mugam Thoduvaano
Indha Kaadhali Sugam Peruvaalo
Kanavo Nanavo Edhuvo
Female : Naan Paarthadhilae
Un Oruvanai Thaan Nalla
Azhagan Enben Nalla
Azhagan Enben
Female : Naan Kettadhilae
Un Vaarthaiyai Thaan Oru
Kavidhaiyenben Oru Kavidhaiyenben
Female : Naan Paarthadhilae
Un Oruvanai Thaan
Nalla Azhagan Enben
Nalla Azhagan Enben
பாடகி : பி.சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன் } (2)
ஆண் : { நான் கேட்டதிலே
அவள் வார்த்தையைத்
தான் ஒரு கவிதை என்பேன்
ஒரு கவிதை என்பேன் } (2)
ஆண் : நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன்
ஆண் : { எந்தக் கலைஞனும்
அவளை சிலை வடிப்பான்
எந்தப் புலவனும் அவளைப்
பாட்டில் வைப்பான் } (2)
ஆண் : அந்த இயற்கையும்
அவள் மேல் காதல் கொள்ளும்
அவள் நினைவாலே என் காலம்
செல்லும்
ஆண் : நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன்
ஆண் : இடையோ இல்லை
இருந்தால் முல்லைக்
கொடி போல் மெல்ல
வளையும்
ஆண் : சின்னக்
குடை போல் விரியும்
இமையும் விழியும்
பார்த்தால் ஆசை விளையும்
ஆண் : அந்தப் பூமகள்
திருமுகம் மேலே
குளிர்ப் புன்னகை
வருவதினாலே நிலவோ
மலரோ எதுவோ
ஆண் : நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன்
ஆண் : நான் கேட்டதிலே
அவள் வார்த்தையைத்
தான் ஒரு கவிதை என்பேன்
ஒரு கவிதை என்பேன்
பெண் : { ஒரு நாள் இல்லை
ஒரு நாள் வந்து அவள் தான்
சொல்லத் துடித்தாள் } (2)
பெண் : { உயிர் நீயே
என்று நினைத்தாள்
இன்று கண்ணால்
சொல்லி முடித்தாள் } (2)
பெண் : அந்தக் காதலன்
முகம் தொடுவானோ
இந்தக் காதலி சுகம்
பெறுவாளோ கனவோ
நனவோ எதுவோ
பெண் : நான் பார்த்ததிலே
உன் ஒருவனைத் தான்
நல்ல அழகன் என்பேன்
நல்ல அழகன் என்பேன்
பெண் : நான் கேட்டதிலே
உன் வார்த்தையைத் தான்
ஒரு கவிதை என்பேன்
ஒரு கவிதை என்பேன்
பெண் : நான் பார்த்ததிலே
உன் ஒருவனைத் தான்
நல்ல அழகன் என்பேன்
நல்ல அழகன் என்பேன்