Album | Annai Or Aalayam |
Director | R. Thyagarajan |
Producer | C. Dhandayudhapani |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajinikanth, Sripriya |
Actor | Rajinikanth |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1979 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Nandhavanathil Vantha Kuyilae
Endhan Manathil Nindra Mayilae
Naan Irukkayil Nadukkamenna
Kollai Azhagu Ingu Kottikidakka
Kollai Azhagu Ingu Kottikidakka
Male : {Vaadi Paingili Anubavi
Yendi Sivanthathu Poovizhi} (2)
Male : Nandhavanathil Vantha Kuyilae
Endhan Manathil Nindra Mayilae
Naan Irukkayil Nadukkamenna
Male : Kaadhalikkum Undhan Kannan
Kanni Vaikkum Kalaiyil Mannan
Vaalibathil Thullum Ullam
Vettaiyida Sellum Vellum
Male : Aasaiyirundhaal Achcham Vidu Nee
Thodai Nadungum Poongodiyae
Puyalodu Kulavida Malarukku
Thunivillaiyoo..
Male : Nandhavanathil Oh Vantha Kuyilae
Endhan Manathil Haa Nindra Mayilae
Naan Irukkayil Nadukkamenna
Kollai Azhagu Ingu Kottikidakka
Vaadi Paingili Anubavi
Yendi Sivanthathu Poovizhi
Male : Nathaswaram Oodhum Singam
Thaalamidum Yaanai Koottam
Varaverkkum Puligal Nindru
Manamaagum Thirunaal Andru
Male : Kaadhal Nilavum Kattil Uravum
Marangalin Mel Parangalilae
Enakkena Piranthaval
Unakkidhu Saripadumaa
Male : Nandhavanathil Vantha Kuyilae
Endhan Manathil Nindra Mayilae
Naan Irukkayil Nadukkamenna
Kollai Azhagu Ingu Kottikidakka
Kollai Azhagu Ingu Kottikidakka
Male : {Vaadi Paingili Anubavi
Yendi Sivanthathu Poovizhi} (2)
Male : Pap Pa Pappaba Papapaa
Pap Pa Pappaba Papapaa
Pap Pa Pappaba Pabapaba Paapaa
Pap Pa Pappaba Pa Pa Pa Paa
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே
எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
{வாடி பைங்கிளி அனுபவி
ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி} (2)
ஆண் : நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே
எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
ஆண் : காதலிக்கும் உந்தன் கண்ணன்
கண்ணி வைக்கும் கலையில் மன்னன்
வாலிபத்தில் துள்ளும் உள்ளம்
வேட்டையிடச் செல்லும் வெல்லும்
ஆண் : ஆசையிருந்தால் அச்சம் விடு நீ
தொடை நடுங்கும் பூங்கொடியே
புயலொடு குலவிட மலருக்குத்
துணிவில்லையோ
ஆண் : நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே
எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
வாடி பைங்கிளி அனுபவி
ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி
ஆண் : நாதஸ்வரம் ஊதும் சிங்கம்
தாளமிடும் யானைக் கூட்டம்
வரவேற்கும் புலிகள் நின்று
மணமாகும் திருநாள் அன்று
ஆண் : காதல் நிலவும்… கட்டில் உறவும்…
மரங்களின் மேல் பரண்களிலே
எனக்கெனப் பிறந்தவள்
உனக்கிது சரிப்படுமா
ஆண் : நந்தவனத்தில் வந்த குயிலே
எந்தன் மனத்தில் நின்ற மயிலே
நான் இருக்கையில் நடுக்கமென்ன
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
கொள்ளையழகு இங்கு கொட்டிக்கிடக்க
{வாடி பைங்கிளி அனுபவி
ஏண்டி சிவந்தது பூவிழி} (2)
ஆண் : பா பாபா பாபா பாபப் பாபா
பா பாபா பாபா பபப் பாபா
பபப் பபப் பாபாபா..