Album | Anbu Magan |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | T. V. S. Raju |
Composer | T Chalapathi Rao |
Starring | A. Nageswara Rao, Savithri, K. A. Thangavelu, M. N. Rajam |
Singers | P Leela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1961 |
Singer : P. Leela
Music by : T. Chalapathi Rao
Lyrics by : Kannadasan
Humming : .…………….
Female : Paal kodutha thanangal sollum
Paarthiruntha kangal sollum
Sollukku porul ariyaar
Sollivittu odi vittar
Sollivittu odi vittar
Female : Nee thaaiyum illaiyaam
Avan saeiyum illaiyaam
Nee thaaiyum illaiyaam
Avan saeiyum illaiyaam
Sattathilae
Avar sattathilae
Ungal sondham kaanvillaiyaam
Nee thaaiyum illaiyaam
Avan saeiyum illaiyaam
Female : Pasuvai kooda annai endru
Paadam solgiraar
Than paal koduthu valarthaval
Thaaiyillai engiraar
Pasuvai kooda annai endru
Paadam solgiraar
Than paal koduthu valarthaval
Thaaiyillai engiraar
Female : Pillai kandru pola kadharum podhu
Thookki selgiraar
Ini karpanaiyil maganai kandu
Pesa solgiraar
Nee thaaiyum illaiyaam
Avan saeiyum illaiyaam
Female : Nee poovilandhu pottilandhu
Pona naalilae
Unai porumai kolla sonna
Pillai karuvil irundhaan
Nee poovilandhu pottilandhu
Pona naalilae
Unai porumai kolla sonna
Pillai karuvil irundhaan
Female : Nee kann thirandhu paartha podhu
Kaiyil irundhaan
Andru kandathellam kanavai pola
Odi marainthaan
Nee thaaiyum illaiyaam
Avan saeiyum illaiyaam
Female : Anbariyaa manidhar unnai
Aadavum vaithaar
Nee aadum bothu medai yeri
Kaalai murithaar
Anbariyaa manidhar unnai
Aadavum vaithaar
Nee aadum bothu medai yeri
Kaalai murithaar
Female : Nee kannizhandha velaiyilae
Kangal koduthaar
Nee kaanum varai paarthirunthu
Kannai parithaar
Nee thaaiyum illaiyaam
Avan saeiyum illaiyaam
பாடகி : பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
முனங்கல் : ……………..
பெண் : பால் கொடுத்த தனங்கள் சொல்லும்
பார்த்திருந்த கண்கள் சொல்லும்
சொல்லுக்குப் பொருளறியார்
சொல்லிவிட்டு ஓடி விட்டார்
சொல்லிவிட்டு ஓடி விட்டார்
பெண் : நீ தாயுமில்லையாம்
அவன் சேயுமில்லையாம்
நீ தாயுமில்லையாம்
அவன் சேயுமில்லையாம்
சட்டத்திலே
அவர் சட்டத்திலே
உங்கள் சொந்தம் காணவில்லையாம்..
நீ தாயுமில்லையாம்
அவன் சேயுமில்லையாம்
பெண் : பசுவைக் கூட அன்னையென்று
பாடம் சொல்கிறார்
தன் பால் கொடுத்து வளர்த்தவள்
தாயில்லை என்கிறார்
பசுவைக் கூட அன்னையென்று
பாடம் சொல்கிறார்
தன் பால் கொடுத்து வளர்த்தவள்
தாயில்லை என்கிறார்
பெண் : பிள்ளை கன்று போல கதறும்போது
தூக்கிச் செல்கிறார் இனி
கற்பனையில் மகனைக் கண்டு
பேசச் சொல்கிறார்……..
நீ தாயுமில்லையாம்
அவன் சேயுமில்லையாம்
பெண் : நீ பூவிழந்து பொட்டிழந்து
போன நாளிலே
உனை பொறுமை கொள்ள சொன்ன
பிள்ளை கருவிலிருந்தான்..
நீ பூவிழந்து பொட்டிழந்து
போன நாளிலே
உனை பொறுமை கொள்ள சொன்ன
பிள்ளை கருவிலிருந்தான்..
பெண் : நீ கண் திறந்து பார்த்தபோது
கையில் இருந்தான்
அன்று கண்டதெல்லாம் கனவு போல
ஓடி மறைந்தான்…….
நீ தாயுமில்லையாம்
அவன் சேயுமில்லையாம்
பெண் : அன்பறியா மனிதர் உன்னை
ஆடவும் வைத்தார்
நீ ஆடும்போது மேடை ஏறி
காலை முறித்தார்
அன்பறியா மனிதர் உன்னை
ஆடவும் வைத்தார்
நீ ஆடும்போது மேடை ஏறி
காலை முறித்தார்
பெண் : நீ கண்ணிழந்த வேளையிலே
கண்கள் கொடுத்தார்
நீ காணும் வரை பார்த்திருந்து
கண்ணைப் பறித்தார்…,..
நீ தாயுமில்லையாம்
அவன் சேயுமில்லையாம்