Album | Ejamaan |
Director | R. V. Udayakumar |
Producer | M. Saravanan, M. Balasubramaniam, M. S. Guhan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajinikanth, Meena |
Actor | Rajinikanth |
Singers | S Janaki, S P Balasubrahmaniyam |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1993 |
Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And S.Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Alai Pol Suthi Meetu Inidhaana Mozhi Pesu
Ilam Poonkodiyae … Ae Idhu Thaai Madiyae
Female : Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Alai Pol Suthi Meetu Inidhaana Mozhi Pesu
Anaithen Unaiyae … Ae Idhu Thaai Madiyae … Ae
Male : Nilavae Mugam Kaatu
Female : Pani Polae Neerin Odaiyae Kalangiyathenna Mama
Inidhaana Thendral Unnaiyae
Oorum Kurai Sollalaama
Male : Kaalam Maarum Kalakam Yenamma
Iravillamal Pagalum Yethamma
Naan Un Pillai Thaanamma
Female : Naanum Kanda Kanavu Nooraiyaa
Yenathu Thaayum Neengal Thaanaiyaa
Ini Un Thunai Naanaiyaa
Male : Yenai Sernthadhu Kodi Mullaiyae
Idhu Polae Thunaiyum Illaiyae
Ini Nee Yen Tholil Pillaiyae
Male : Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Female : Anaithen Unnaiyae Idhu Thaai Madiyae
Male : Sumai Pottu Pesum Oorendraal
Manam Thavithidum Maanae
Imai Neerum Kannin Neerendraal
Dhinam Kudipavan Naanae
Female : Maalaiyodu Nadakum Theraiyaa
Nadakum Podhu Vanangum Ooraiyaa
Unnai Meera Yaaraiyaa
Male : Maman Tholil Saaindha Mullaiyae
Mayangi Mayangi Pesum Killaiyae
Nee En Vaazhvin Ellaiyae
Female : Idhai Meeriya Thavam Illaiyae
Ini Yendha Kuraiyum Illaiyae
Dhinam Theerum Theerum Thollaiyae
Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Alai Pol Suthi Meetu Inidhaana Mozhi Pesu
Male : Ilam Poonkodiyae Idhu Thaai Madiyae
Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு இளம்
பூங்கொடியே இது
தாய் மடியே
பெண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு அணைத்தேன்
உனையே இது தாய் மடியே
ஆண் : நிலவே
முகம் காட்டு
பெண் : பனி போல
நீரின் ஓடையே
கலங்கியதென்ன
மாமா இனிதான
தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா
ஆண் : காலம் மாறும்
கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும்
ஏதம்மா நான் உன்
பிள்ளை தானம்மா
பெண் : நானும் கண்ட
கனவு நூறய்யா எனது
தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா
ஆண் : எனை சேர்ந்தது
கொடி முல்லையே இது
போலே துணையும்
இல்லையே இனி நீ என்
தோளில் பிள்ளையே
ஆண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு
பெண் : அணைத்தேன்
உனையே இது தாய்
மடியே
ஆண் : சுமை போட்டு
பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின்
நீரென்றால் தினம்
குடிப்பவன் நானே
பெண் : மாலையோடு
நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும்
ஊரைய்யா உன்னை மீற
யாரைய்யா
ஆண் : மாமன் தோளில்
சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும்
கிள்ளையே நீ என்
வாழ்வின் எல்லையே
பெண் : இதை மீறிய
தவம் இல்லையே இனி
எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
ஆண் : இளம் பூங்கொடியே
இது தாய் மடியே நிலவே
முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு