Album | Vetri Vinayagar |
Director | K. Shankar |
Producer | M. Sarojini Devi |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | K. R. Vijaya, Radha Ravi, Urvasi, Nizhalgal Ravi, Delhi Ganesh |
Actor | Radha Ravi |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Kamakodiyan |
Release Year | 1996 |
Singer : Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Ennai Ninaithu Adimai Kondu
En Idar Koduthu
Thannai Ninaiya Tharugindraan
Punnai Virasu Magizh
Viyan Naarai Yuur Mukkannn
Arasu Magizh Athi Mugathaan
Viyan Naarai Yuur Mukkannn
Arasu Magizh Athi Mugathaan..aa…
Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Female : Neengaatha Ngyaanathai Tharuvaan Avan
Thannai Pollaa Pillai Eninum Varuvaan Avan
Neengaatha Ngyaanathai Tharuvaan Avan
Thannai Pollaa Pillai Eninum Varuvaan Avan
Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Female : Baala Ganapathi Thannai
Seelam Arulaga Endru
Naam Pottra Vazhi Kattuvaan
Veera Ganapathi Munbu
Yaarum Vanangida Vandhu
Ratchithu Kanai Theetuvaan
Female : Tharuna Ganapathi Indru
Varuga Viraivudan Endru
Oor Sollil Oli Kootuvaan
Thuvaaja Ganapathi Ingu
Madamai Vilagidu Vandhu
Nool Thandhu Pugazh Sootuvaan
Female : Aindhu Karamaada Aanai Mugam Maada
Arul Tharum Kari Muganae
Naavarpazham Kondu Modhagam Yendhi
Nalam Tharum Sivan Maganae
Muzhu Mudhalae Param Porulae
Thamizh Tharum Amudhae
Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Female : Sakthi Ganapathi
Selva Latchmi Ganapathi
Gnyaana Chithra Ganapathiyum Neeyae
Bhaktha Ganapathi Vellum Vigna Ganapathi
Nediya Bhuvana Ganapathiyum Neeyae
Female : Utchishta Ganapathi Singhana Ganapathi
Oorthuva Ganapathiyum Neeyae
Maha Ganapathi Engal Haerambha Ganapathi
Nirtha Ganapathiyum Neeyae
Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
Neengaatha Ngyaanathai Tharuvaan Avan
Thannai Pollaa Pillai Eninum Varuvaan Avan
Female : Ongaara Roobathil Uruvaanavan
Andha Oosaikkul Vedhathin Porulaanavan
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : என்னை நினைந்தடிமை கொண்டென்
இடர்கெடுத்துத் தன்னை நினையத் தருகின்றான்
புன்னை விரசுமகிழ் சோலை
வியன்நாரை யூர்முக்கண்
அரசு மகிழ் அத்தி முகத்தான்
வியன்நாரை யூர்முக்கண்
அரசுமகிழ் அத்தி முகத்தான்
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
பெண் : நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
பெண் : பால கணபதி தன்னை சீலம் அருளுக என்று
நாம் போற்ற வழிக் காட்டுவான்
வீர கணபதி முன்பு யாரும் வணங்கிட வந்து
ரட்சித்து கணை தீட்டுவான்
பெண் : தருண கணபதி இன்று வருக விரைவுடன் என்று
ஓர் சொல்லில் ஒளிக் கூட்டுவான்
துவாஜ கணபதி இங்கு மடமை விலகிட வந்து
நூல் தந்து புகழ் சூட்டுவான்
பெண் : ஐந்து கரமாட ஆனை முகமாட
அருள் தரும் கரி முகனே
நாவற்பழம் கொண்டு மோதகம் ஏந்தி
நலன் தரும் சிவன் மகனே
முழு முதலே பரம் பொருளே
தமிழ் தரும் அமுதே….
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
பெண் : சக்தி கணபதி செல்வ லட்சுமி கணபதி
ஞான க்ஷிப்ர கணபதியும் நீயே
பக்த கணபதி வெல்லும் விக்ன கணபதி
நெடிய புவன கணபதியும் நீயே
பெண் : உச்சிட்ட கணபதி சிங்க கணபதி
ஊர்த்துவ கணபதியும் நீயே
மஹா கணபதி எங்கள் ஹேரம்ப கணபதி
நிருத்த கணபதியும் நீயே
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்…