Album | Kai Naattu |
Director | V. C. Guhanathan |
Producer | D. Ramanaidu |
Composer | Chandrabose |
Starring | Raghuvaran, Shantipriya, Mucherla Aruna |
Actor | Raghuvaran |
Singers | Vani Jayaram, Jayachandran |
Lyricist | Mu Metha |
Release Year | 1988 |
Singers : P. Jayachandran And Vani Jayaram
Music By : Chandrabose
Male : Oorengum Unnai Thedutho
Megangal Andha Vaanilae
Mazhai Naalilae Kudaiaanaval
Nanaigindrathae Kangalae
Female : Oorengum Unnai Thedutho
Megangal Andha Vaanilae
Mazhai Naalilae Kudaipolavae
Nanaigindrathen Penmaiyae
Female : Andha Naalin Gnaabagam
Engal Anbin Thaayagam
Male : Ezhai Nenjil Vaazhum
Undhan Poo Mugam
Female : Un Veenaithaan Pon Veenaithaan
Nee Illaiyel Oomai Naan
Male : Oorengum Unnai Thedutho
Megangal Andha Vaanilae
Female : Mazhai Naalilae Kudaipolavae
Nanaigindrathen Penmaiyae
Male : Koovum Kaadhal Gokilam
Ingu Endhan Gokulam
Female : Kannan Ennum Kalvan
Kaiyil Porkalam
Male : Senthaamarai En Verthatho
En Thaamarai Poothatho
Female : Oorengum Unnai Thedutho
Megangal Andha Vaanilae
Mazhai Naalilae Kudaipolavae
Nanaigindrathen Penmaiyae
Male : Oorengum Unnai Thedutho
Megangal Andha Vaanilae
Mazhai Naalilae Kudaiaanaval
Nanaikkindrathae Kangalae
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
பெண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடைபோலவே
நனைகின்றதென் பெண்மையே
பெண் : அந்த நாளின் ஞாபகம்
எங்கள் அன்பின் தாயகம்
ஆண் : ஏழை நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் பூ முகம்
பெண் : உன் வீணைதான் பொன் வீணைதான்
நீ இல்லையேல் ஊமை நான்
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
பெண் : மழை நாளிலே குடைபோலவே
நனைகின்றதென் பெண்மையே
ஆண் : கூவும் காதல் கோகிலம்
இங்கு எந்தன் கோகுலம்
பெண் : கண்ணன் என்னும் கள்வன்
கையில் போர்க்களம்
ஆண் : செந்தாமரை ஏன் வேர்த்ததோ
என் தாமரை பூத்ததோ
பெண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடைபோலவே
நனைகின்றதென் பெண்மையே
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே