Album | Thulli Odum Pulliman |
Director | A. B. Raj |
Producer | N. Muttiah Chettyar |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Ravichandran, Lakshmi |
Singers | K J Yesudas |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : K. J. Yesudas
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Adhai ovvondraai solluvathae pengal subaavam
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Adhai ovvondraai solluvathae pengal subaavam
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Male : Nilam paarkkum pothil adhil naanam naanam
Kangal mugam paarkkumpothu adhu kadhal kadhal
Nilam paarkkum pothil adhil naanam naanam
Kangal mugam paarkkumpothu adhu kadhal kadhal
Male : Ora kannaal paarppathuthaan azhaippu
Ora kannaal paarppathuthaan azhaippu
Aadai odhungumpothu thirunthuvathu ninaippu ninaippu
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Adhai ovvondraai solluvathae pengal subaavam
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Male : Chellamaaga kaattuvathu kobam
Kannam killivittaal thondruvathu sogam
Chellamaaga kaattuvathu kobam
Kannam killivittaal thondruvathu sogam
Male : Mella vanthu anaikkumpothu thigaippu
Mella vanthu anaikkumpothu thigaippu
Neram sella sella nenjukkulae viyappu
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Male : Anthiyilae santhippil aaval aaval
Adhil ammammaa endru oru paadal paadal
Anthiyilae santhippil aaval aaval
Adhil ammammaa endru oru paadal paadal
Male : Kann mayangi oodal seiyyum uravu
Kann mayangi oodal seiyyum uravu
Adhikaalaiyilae mugam muzhuthum amaithi amaithi
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam
Adhai ovvondraai solluvathae pengal subaavam
Male : Oru mugaththil yaen intha onbathu paavam…
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
அதை ஒவ்வொன்றாய் சொல்லுவதே பெண்கள் சுபாவம்
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
அதை ஒவ்வொன்றாய் சொல்லுவதே பெண்கள் சுபாவம்
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
ஆண் : நிலம் பார்க்கும் போதில் அதில் நாணம் நாணம்
கண்கள் முகம் பார்க்கும்போது அது காதல் காதல்
நிலம் பார்க்கும் போதில் அதில் நாணம் நாணம்
கண்கள் முகம் பார்க்கும்போது அது காதல் காதல்
ஆண் : ஓரக் கண்ணால் பார்ப்பதுதான் அழைப்பு
ஓரக் கண்ணால் பார்ப்பதுதான் அழைப்பு
ஆடை ஒதுங்கும்போது திருத்துவது நினைப்பு நினைப்பு
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
அதை ஒவ்வொன்றாய் சொல்லுவதே பெண்கள் சுபாவம்
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
ஆண் : செல்லமாகக் காட்டுவது கோபம்
கன்னம் கிள்ளிவிட்டால் தோன்றுவது சோகம்
செல்லமாகக் காட்டுவது கோபம்
கன்னம் கிள்ளிவிட்டால் தோன்றுவது சோகம்
ஆண் : மெல்ல வந்து அணைக்கும்போது திகைப்பு
மெல்ல வந்து அணைக்கும்போது திகைப்பு
நேரம் செல்லச் செல்ல நெஞ்சுக்குள்ளே வியப்பு
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
ஆண் : அந்தியிலே சந்திப்பில் ஆவல் ஆவல்
அதில் அம்மம்மா என்று ஒரு பாடல் பாடல்
அந்தியிலே சந்திப்பில் ஆவல் ஆவல்
அதில் அம்மம்மா என்று ஒரு பாடல் பாடல்
ஆண் : கண் மயங்கி ஊடல் செய்யும் உறவு
கண் மயங்கி ஊடல் செய்யும் உறவு
அதிகாலையிலே முகம் முழுதும் அமைதி அமைதி
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்
அதை ஒவ்வொன்றாய் சொல்லுவதே பெண்கள் சுபாவம்
ஆண் : ஒரு முகத்தில் ஏன் இந்த ஒன்பது பாவம்….