Album | Thappu Kanakku |
Director | Jeevabalan |
Producer | Balan Pictures |
Composer | Chandrasekar |
Starring | Charan Raj, Madhuri, Chandrasekar, M.N.Nambiar |
Actor | Chandrasekhar |
Singers | S P Balasubrahmanyam, K S Chitra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1988 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra
Music By : M. S. Viswanathan
Chorus : Aaa…aahaa…haa…aa…
Female : Aa…aa…aa…
Chorus : Aaa…aahaa…haa…aa…
Female : Aa…aa…aa…
Chorus : Aaa…aahaa…haa…aa…
Aaa…aahaa…haa….aa…aa….aa…aa..
Female : Oru Poovai Pdra Poovai Ival
Indru Poojai Malaraanaal
Dhinam Theyum Nilavaaitheintha Magal
Indru Kovil Vilakkaanaal
Thiru Koyil Vilakkaanaal
Male : Vaanam Bhoomi Vaazhththuraikka
Pudhu Gaanam Paadugiraal
Maalai Soodum Mannavanin
Thiru Maarbil Aadugiraal
Thiru Maarbil Aadugiraal
Male : Maadhoru Muththucharam
Naaloru Aththippazham Thenil Kuzhaikkindraal
Naan Aval Pakkam Vara Naalvagai Vetkkam Vara
Thegam Kothikkindraal
Female : Kadhalan Paththu Tharam
Kai Thoda Vittu Tharum Kaalam Pirakkaatho
Kovalan Anbai Perum
Maadhavi Anthapuram Vaasal Thirakkaatho
Male : Nam Uravugal Malarnthathu Kannaalae
Inba Ulagangal Therinthathu Pennaalae
Female : En Pozhuthugal Pularnthathu Unnaalae
Aasai Vizhuthugal Valarnthathu Thannaalae
Male : Vaanam Bhoomi Vaazhththuraikka
Pudhu Gaanam Paadugiraal
Maalai Soodum Mannavanin
Thiru Maarbil Aadugiraal
Thiru Maarbil Aadugiraal
Chorus : Aaa…aahaa…haa…aa…
Aaa…aahaa…haa….aa…aa….aa…aa..
Male : Naayagan Thottuth Thara
Naayagi Vittu Thara Kadhal Vilaiyaattu
Naanoru Muththam Thara
Nee Athai Niththam Thara Maanae Thalaiyaattu
Female : Naaduthu Itchaikili Naanuthu Pachchai Kili
Mogam Thaniyaatho
Aasaiyil Ullam Vara Anantha Vellam Vara
Aadai Nanaiyaatho
Male : En Unarchigal Ezhunthathu Ippothu
Naangu Udhadugal Inaivathu Eppothu
Female : En Uruvamum Paruvamum Ennaagum
Unthan Viral Pada Viral Thoda Punnaagum
Female : Oru Poovai Pdra Poovai Ival
Indru Poojai Malaraanaal
Male : Maalai Soodum Mannavanin
Thiru Maarbil Aadugiraal Aaa….
Thiru Maarbil Aadugiraal
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
குழு : ஆஅ…ஆஹா….ஹா…ஆ…
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
குழு : ஆஅ…ஆஹா….ஹா…ஆ…
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
குழு : ஆஅ…ஆஹா….ஹா…ஆ…
ஆஅ…ஆஹா….ஹா…ஆ..ஆ….ஆ…ஆ….
பெண் : ஒரு பூவை போன்ற பூவை இவள்
இன்று பூஜை மலரானாள்….
தினம் தேயும் நிலவாய் தேய்ந்த மகள்
இன்று கோவில் விளக்கானாள்
திருக் கோயில் விளக்கானாள்
ஆண் : வானம் பூமி வாழ்த்துரைக்க
புது கானம் பாடுகிறாள்
மாலை சூடும் மன்னவனின்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்
ஆண் : மாதொரு முத்துச்சரம்
நாளொரு அத்திப்பழம் தேனில் குழைக்கின்றாள்
நானவள் பக்கம் வர நால்வகை வெட்கம் வர
தேகம் கொதிக்கின்றாள்
பெண் : காதலன் பத்து தரம்
கை தொட விட்டு தரும் காலம் பிறக்காதோ
கோவலன் அன்பை பெறும்
மாதவி அந்தப்புரம் வாசல் திறக்காதோ
ஆண் : நம் உறவுகள் மலர்ந்தது கண்ணாலே
இன்ப உலகங்கள் தெரிந்தது பெண்ணாலே
பெண் : என் பொழுதுகள் புலர்ந்தது உன்னாலே
ஆசை விழுதுகள் வளர்ந்தது தன்னாலே
ஆண் : வானம் பூமி வாழ்த்துரைக்க
புது கானம் பாடுகிறாள்
மாலை சூடும் மன்னவனின்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்
குழு : ஆஅ…ஆஹா….ஹா…ஆ…
ஆஅ…ஆஹா….ஹா…ஆ..ஆ….ஆ…ஆ….
ஆண் : நாயகன் தொட்டுத் தர
நாயகி விட்டு தர காதல் விளையாட்டு
நானொரு முத்தம் தர
நீயதை நித்தம் தர மானே தலையாட்டு
பெண் : நாடுது இச்சைக்கிளி நாணுது பச்சக்கிளி
மோகம் தணியாதோ
ஆசையில் உள்ளம் வர ஆனந்த வெள்ளம் வர
ஆடை நனையாதோ
ஆண் : என் உணர்ச்சிகள் எழுந்தது இப்போது
நான்கு உதடுகள் இணைவது எப்போது
பெண் : என் உருவமும் பருவமும் என்னாகும்
உந்தன் விரல் பட விரல் தொட புண்ணாகும்
பெண் : ஒரு பூவை போன்ற பூவை இவள்
இன்று பூஜை மலரானாள்….
ஆண் : மாலை சூடும் மன்னவனின்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள் ஆஆ….
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்