Album | Sudharsan |
Director | A. S. A. Sami, Sundar Rao Nadkarni |
Producer | Royal Talkie Distributors |
Composer | G Ramanathan |
Starring | P. U. Chinnappa, P. Kannamba, Mangalam, Lalitha, T. S. Balaiah, D. Balasubramaniam, P. B. Rangachari, C. K. Saraswathi |
Actor | P. U. Chinnappa |
Singers | P A Periya Nayagi |
Lyricist | K D Santhanam |
Release Year | 1951 |
Singer : P. A. Periya Nayagi
Music By : G. Ramanathan
Female : Sandhai Kottamada Aa A A Aa
Ulagamae Sandhai Koottamada Idhil
Ulavidum Manidharilae Nalloor Pollaar
Iru Vagaiyaam Gunamudaiyoor
Varuvaar Povaar Adhu Polae
Female : Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam
Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam
Female : Yer Pidithu Dhinam Paadupattu Udal
Ilaikkiraan Oruvan
Avan Vervai Sindhi Vilaiyum
Sugathilae Thilaikkiraan Oruvan
Female : Yer Pidithu Dhinam Paadupattu Udal
Ilaikkiraan Oruvan
Avan Vervai Sindhi Vilaiyum
Sugathilae Thilaikkiraan Oruvan
Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam
Female : Kai Mudhal Illadhadhaalae
Kadan Vaanginaan Vatti Melae
Kai Mudhal Illadhadhaalae
Kadan Vaanginaan Vatti Melae
Female : Nambiyae Udal Pongum Veiyililae
Seigiraan Vyabaaram
Nambiyae Udal Pongum Veiyililae
Seigiraan Vyabaaram
Enna Seidhum Illaiyae Saaram
Female : Vaangiya Kadanai Thanthadhu Poga
Vattikkae Seriyaachu
Vaangiya Kadanai Thanthadhu Poga
Vattikkae Seriyaachu
Laabam Vattikkae Seriyaachu
Paadupattadhellam Veenaachu
Female : Vatti Vaangi Kollaiadipavan
Vaazhvu Uyaral Aachu
Vatti Vaangi Kollaiadipavan
Vaazhvu Uyaral Aachu
Female : Vaazha Ninaikkiraan Oruvan
Avanai Vaatti Vadhaikkiraan Oruvan
Vaazha Ninaikkiraan Oruvan
Avanai Vaatti Vadhaikkiraan Oruvan
Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam
பாடகி : பி. ஏ. பெரிய நாயகி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : சந்தைக் கூட்டமடா..ஆஆஆஆஆஆ…
உலகமே சந்தைக் கூட்டமடா இதில்
உலவிடும் மனிதரிலே நல்லோர் பொல்லார்
இரு வகையாம் குணமுடையோர்
வருவார் போவார் அது போலே
பெண் : பாரில் சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்
பாரில் சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்
பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்
இளைக்கிறான் ஒருவன்
அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்
சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்
பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்
இளைக்கிறான் ஒருவன்
அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்
சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்
பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்
பெண் : கை முதல் இல்லாததாலே
கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே
கை முதல் இல்லாததாலே
கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே
பெண் : நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே
செய்கிறான் வியாபாரம்
நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே
செய்கிறான் வியாபாரம்
என்ன செய்தும் இல்லையே சாரம்
பெண் : வாங்கிய கடனை தந்தது போக
வட்டிக்கே சரியாச்சு
வாங்கிய கடனை தந்தது போக
வட்டிக்கே சரியாச்சு
லாபம் வட்டிக்கே சரியாச்சு
பாடுபட்டதெல்லாம் வீணாச்சு
பெண் : வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்
வாழ்வு உயரலாச்சு
வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்
வாழ்வு உயரலாச்சு
பெண் : வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை
வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்
வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை
வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்
பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்….
Related Songs
- Enna Seidhaai Appa Song Lyrics
- Kann Enbeno En Kanmani Song Lyrics
- Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics
- Pala Vagai Vadivulla Song Lyrics
- Panduranga Naamam Baji Song Lyrics
- Sree Dhamodara Jaya Song Lyrics
- Suya Muyarchiyale Vazhalam Song Lyrics
- Thodatheenga Ennai Song Lyrics
- Unakken Veen Kavalai Song Lyrics
- Unnai Kandu Mayangadha Song Lyrics
- Unnidathil Anbu Vaithen Song Lyrics