Album | Kadamban |
Director | N. Ragavan |
Producer | R. B. Choudary |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Arya, Catherine Tresa |
Actor | Arya |
Singers | Velmurugan, Anitha, Jayamoorthy |
Lyricist | Yugabharathi |
Release Year | 2017 |
Singers : Anitha, Jayamoorthy And Velmurugan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Ye Saama Kodaangi
Udukka Pol Enna
Poluthum Ulukkuriyae..
Indha Seema Muchchudum
Neranji Ninnalum
Sirichae Nee Enna
Kolluriyae..
Female : Ye Saama Kodaangi
Udukka Pol Enna
Poluthum Ulukkuriyae..
Indha Seema Muchchudum
Neranji Ninnalum
Sirichae Nee Enna
Kolluriyae..
Male : En Muthu Nava Rathinamae
Mundhi Aninji
Ne Vanthu Nikka Pogudhu
En Kannu Avinji
Female : Kanavae Illadha
Karumba.. Um Pechu
Manasa Thithippa Maathiduchi..
Female : Kodi Ruvaya
Kodaiyaa Thandhalum
Odhukki Vaippomungaa..
Ettu Maadi Veedellam
Ethukku Venaanga
Ola.. Kottaayae Pothummunga
Male : Kaadu Pooraavum
Udhavum Sondhandhaan
Kalanga Maattommunga
Vera Aalu Ullara
Thuninuchi Vandhaalae
Usura Thanthaachum Kaappomunga
Female : Hey Kattayila Poradhu Thaan
Indha Usuru
Itha Kanniyamaa Vachukittaa
Enna Thavaru
Chorus : Edhaiyum Thannulla
Marachchi Vaikkaatha
Kaadaa Vaalvomae
Naanga Naanga..
Male : Aasa Pattaalum
Edhaiyum Kekkaama
Edukka Koodaadhunga..
Veli Vesham Podaama
Nesamaa Vaazhnthaalae
Edhuvum Thannala..
Kai Koodungha..
Female : Verae Illaama
Maramum Vaazhadhu
Vivaram Solvommunga
Ventha Sorae Aanalum
Uzhachchi Thingaatti
Udambil Ottaadhu Kettukkanga
Male : Hey Uththamanaa Vaazhum Vara
Illa Kavala
Nee Unna Nitham Nambum Vara
Undu Ragala
Chorus : Vazhiyum Maaraama
Nadandha Thappilla
Nimundhu Vaazhvomae
Oorae Sollaa…
பாடகி : அனிதா
பாடகா்கள் : ஜெயமூர்த்தி, வேல்முருகன்
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : ஏ சாமக்
கோடாங்கி உடுக்க
போல் என்ன பொழுதும்
உலுக்குறியே இந்த சீம
முச்சூடும் நிறைஞ்சி
நின்னாலும் சிரிச்சே நீ
என்ன கொல்லுறியே
பெண் : ஏ சாமக்
கோடாங்கி உடுக்க
போல் என்ன பொழுதும்
உலுக்குறியே இந்த சீம
முச்சூடும் நிறைஞ்சி
நின்னாலும் சிரிச்சே நீ
என்ன கொல்லுறியே
ஆண் : என் முத்துநவ
ரத்தினமே முந்தி அணிஞ்சி
நீ வந்து நிக்க போகுது என்
கண்ணு அவிஞ்சி
பெண் : கனவே இல்லாத
கரும்பா உம் பேச்சு
மனச தித்திப்பா மாத்திடுச்சி
பெண் : கோடி ரூவாய
கொடையா தந்தாலும்
ஒதுக்கி வைப்போமுங்க
எட்டு மாடி வீடெல்லாம்
எதுக்கு வேணாங்க
ஓல கொட்டாயே
போதுமுங்க
ஆண் : காடு பூராவும்
உதவும் சொந்தந்தான்
கலங்கமாட்டோமுங்க
வேற ஆளு உள்ளார
துணிஞ்சி வந்தாலே
உசுர தந்தாச்சும்
காப்போமுங்க
பெண் : ஹே கட்டையில
போறதுதான் இந்த உசுரு
இத கண்ணியமா வைச்சுகிட்டா
என்ன தவறு
குழு : எதையும் தன்னுள்ள
மறைச்சி வைக்காத காடா
வாழ்வோமே நாங்க நாங்க
ஆண் : ஆசைப்பட்டாலும்
எதையும் கேட்காம
எடுக்க கூடாதுங்க வெளி
வேசம் போடாம நெசமா
வாழ்ந்தாலே எதுவும்
தன்னால கைகூடுங்க
பெண் : வேரே இல்லாம
மரமும் வாழாது விவரம்
சொல்வோமுங்க வெந்த
சோறே ஆனாலும் உழைச்சி
திங்காட்டி உடம்பில் ஒட்டாது
கேட்டுக்குங்க
ஆண் : ஹே உத்தமனா
வாழும்வரை இல்ல கவல
நீ உன்ன நித்தமும் நம்பும்
வரை உண்டு ரகல
குழு : வழியும் மாறாம
நடந்தா தப்பில்ல
நிமுந்து வாழ்வோமே
ஊரே சொல்ல