Album | Aavarampoo |
Director | Bharathan |
Producer | Keyaar |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Vineeth, Nandhini, Nassar |
Actor | Vineeth |
Singers | S Janaki, S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Gangai Amaran |
Release Year | 1992 |
Singers : S.P.Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : {Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae} (3)
Female : Muthu Maniyae Pattu Thuniyae
Rathinamum Muthinamum
Sernthu Vantha Chittiramae
Male : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Female : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae
Male : Koovaatha Kuyil Aadatha Mayil
Naanaagha Irunthenae
Poovodu Varum Kaatraagha Ennai
Nee Sera Thelinthenae
Female : Adhaaram Antha Devan Aanai
Sernthaai Intha Maanai
Male : Naavaara Rusi Thenae Thenai
Thernthen Indru Naanae
Female : Vantha Thunaiyae Vanthu Anaiyae
Male : Antha Mulla Chandiranai
Sontham Konda Sundariyae
Female : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Male : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae
Female : Muthu Maniyae Pattu Thuniyae
Male : Rathinamum Muthinamum
Sernthu Vantha Chittiramae
Female : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Male : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae
Female : Kaveri Anai Mel Yeri
Nathi Ododi Varum Vegham
Poovaana Ennai Nee Serum Vithi
Maaratha Irai Vetham
Male : Boologham Inghu Vaanam Polae
Maarum Nilai Paarthen
Female : Vaazhnaalil Sugam Thaan Ithu Polae
Vaazhum Vazhi Ketten
Male : Vanna Kanavae Vatta Nilavae
Female : Enna Enna Inbam Tharum
Vannam Varum Karppanaiye
Male : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Female : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae
Male : Muthu Maniyae Pattu Thuniyae
Female : Rathinamum Muthinamum
Sernthu Vantha Chittiramae
Male : Samikitta Cholli Vachu
Sernthathintha Chella Kiliyae
Female : Intha Bhoomi Yulla Kaalam Mattum
Vaazhum Intha Anbu Kathaiyae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே } (3)
பெண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச்
சித்திரமே
ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே
பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே
ஆண் : கூவாத குயில்
ஆடாத மயில் நானாக
இருந்தேனே பூவோடு
வரும் காற்றாக எனை
நீ சேரத் தெளிந்தேனே
பெண் : ஆதாரம் அந்த
தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்
இந்த மானை
ஆண் : நாவார ருசித்தேனே
தேனை தீர்ந்தேன் இன்று
நானே
பெண் : வந்தத் துணையே
வந்து அணையே
ஆண் : அந்த முல்ல
சந்திரனை சொந்தம்
கொண்ட சுந்தரியே
பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே
ஆண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே
பெண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே
ஆண் : ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே
பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே
ஆண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே
பெண் : காவேரி அணை
மேலேறி நதி ஓடோடி
வரும் வேகம் பூவான
எனை நீ சேரும்விதி
மாறாத இறை வேதம்
ஆண் : பூலோகம் இங்கு
வானம் போலே மாறும்
நிலை பார்த்தேன்
பெண் : வாழ்நாளில்
சுகம் தான் இது போலே
வாழும் வழி கேட்டேன்
ஆண் : வண்ணக் கனவே
வட்ட நிலவே
பெண் : என்ன என்ன
இன்பம் தரும் வண்ணம்
வரும் கற்பனையே
ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே
பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே
ஆண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே
பெண் : ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே
ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே
பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே