Album | Maharaja |
Director | Nithilan Swaminathan |
Producer | Sudhan Sundaram, Jagadish Palanisamy |
Composer | B Ajaneesh Loknath |
Starring | Vijay Sethupathi, Anurag Kashyap, Sachana Namidass, Mamta Mohandas, Natarajan Subramaniam, Abhirami |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Sid Sriram |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2024 |
Singer : Sid Sriram
Music by : B. Ajaneesh Loknath
Lyrics by : Vairamuthu
Male : Thaaye thaaye magalena vanthaai
Thandhai sindhai nalamura vanthaai
Neeyae logam endru aanaai penne
Ennai aalum deivam needhaan kannae
Pettradhu naana illai
Un magane naan amma
Male : Thaaye thaaye magalena vanthaai
Thandhai sindhai nalamura vanthaai
Male : Thiru selviyae en dhesam neeyadi
Dhisai kaattidum chuttu viralum neeyadi
Vaithaalum isai neeyadi
Adithaalum malarin kodi
Magal yaarum illamal
Vaazhum thandhaikku
Uravugal ellam ooname
Male : Thaaye thaaye magalena vanthaai
Thandhai sindhai nalamura vanthaai
Male : Porul illaiye siru ponnum illaiye
Panam kaasile indha paasam illaiye
Anbaana magal vandhaal
Ambaani naan aagiren
Indha inba maharaja pettra pudhu rojaa
Elizabeth raaniyin paethiyae
Male : Thaaye thaaye magalena vanthaai
Thandhai sindhai nalamura vanthaai
Neeyae logam endru aanaai penne
Ennai aalum deivam needhaan kannae
Pettradhu naana illai
Un magane naan amma
Male : Thaaye thaaye magalena vanthaai
Thandhai sindhai nalamura vanthaai
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : பி. அஜனேஷ் லோக்நாத்
பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து
ஆண் : தாயே தாயே மகளென வந்தாய்
தந்தை சிந்தை நலமுற வந்தாய்
நீயே லோகம் என்று ஆனாய் பெண்ணே
என்னை ஆளும் தெய்வம் நீதான் கண்ணே
பெற்றது நானா இல்லை
உன் மகனே நான் அம்மா
ஆண் : தாயே தாயே மகளென வந்தாய்
தந்தை சிந்தை நலமுற வந்தாய்
ஆண் : திரு செல்வியே என் தேசம் நீயடி
திசை காட்டிடும் சுட்டு விரலும் நீயடி
வைத்தாலும் இசை நீயடி
அடித்தாலும் மலரின் கொடி
மகள் யாரும் இல்லாமல் வாழும் தந்தைக்கு
உறவுகள் எல்லாம் ஊனமே
ஆண் : தாயே தாயே மகளென வந்தாய்
தந்தை சிந்தை நலமுற வந்தாய்
ஆண் : பொருள் இல்லையே சிறு பொன்னும் இல்லையே
பணம் காசிலே இந்த பாசம் இல்லையே
அன்பான மகள் வந்தால்
அம்பானி நான் ஆகிறேன்
இந்த இன்ப மகாராஜா பெற்ற புது ரோஜா
எலிசபெத் ராணியின் பேத்தியே
ஆண் : தாயே தாயே மகளென வந்தாய்
தந்தை சிந்தை நலமுற வந்தாய்
நீயே லோகம் என்று ஆனாய் பெண்ணே
என்னை ஆளும் தெய்வம் நீதான் கண்ணே
பெற்றது நானா இல்லை
உன் மகனே நான் அம்மா
ஆண் : தாயே தாயே மகளென வந்தாய்
தந்தை சிந்தை நலமுற வந்தாய்