Album | Thangaikaga |
Director | D. Yoganand |
Producer | Mrs. Florida Fernando |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Vennira Aadai Nirmala, Lakshmi, Muthuraman |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
Female : Koyil vilakkondru kooda pirappendru
Paadum kural ketkuthu
Female : Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
Female : Kannil imaiyaaga thangai nalamaaga
Kaanum thunaiyallavo
Kannil imaiyaaga thangai nalamaaga
Kaanum thunaiyallavo
Female : Ponnai koduthenum poovai koduthaenum
Pottrum uravallavo
Thaanaada maranthaalum sathaiyaadum enpaargal
Thaalaatha paasaththil anna endrazhaippaargal
Female : Aasai manam undu poojai malar undu
Dheivam neeyallavo anna
Dheivam neeyallavo….oo…oo..oo…
Female : Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
Female : Mannil idam konda
Thennai ilangandru
Mannai piriyaathannaa…aa…aa..aa….
Female : Mangai mugam konda
Manjal niram endrum
Pennai piriyaathannaa….
Female : Engae irunthaalum unnai maravaatha
Ullam idhuvallavo
Anna ullam idhuvallavo…oo….
Female : Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
Koyil vilakkondru kooda pirappendru
Paadum kural ketkuthu
Female : Thaayin mugamingu nizalaaduthu
Thanthai manamingu uravaaduthu
பாடகி : பி. சுசிலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது
தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது
பெண் : கோயில் விளக்கொன்று கூடப் பிறப்பென்று
பாடும் குரல் கேட்குது
பெண் : தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது
பெண் : கண்ணில் இமையாக தங்கை நலமாக
காணும் துணையல்லவோ
கண்ணில் இமையாக தங்கை நலமாக
காணும் துணையல்லவோ
பெண் : பொன்னைக் கொடுத்தேனும் பூவை கொடுத்தேனும்
போற்றும் உறவல்லவோ
தானாட மறந்தாலும் சதையாடும் என்பார்கள்
தாளாத பாசத்தில் அண்ணா என்றழைப்பார்கள்
பெண் : ஆசை மனம் உண்டு பூஜை மலர் உண்டு
தெய்வம் நீயல்லவோ அண்ணா
தெய்வம் நீயல்லவோ ஓ….ஓ…..ஓ…..
பெண் : தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது
பெண் : மண்ணில் இடம் கொண்ட
தென்னை இளங்கன்று
மண்ணைப் பிரியாதண்ணா..ஆ….ஆ…ஆ..
பெண் : மங்கை முகம் கொண்ட
மஞ்சள் நிறம் என்றும்
பெண்ணை பிரியாதண்ணா….
பெண் : தன் வீடு மறந்தாலும்
தாய் வீடு மறவாது
தன் ஆவி பிரிந்தாலும்
அண்ணாவை பிரியாது
பெண் : எங்கே இருந்தாலும் உன்னை மறவாத
உள்ளம் இதுவல்லவோ
அண்ணா உள்ளம் இதுவல்லவோ…ஓ…..
பெண் : தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது
தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது
கோயில் விளக்கொன்று கூடப் பிறப்பென்று
பாடும் குரல் கேட்குது
பெண் : தாயின் முகமிங்கு நிழலாடுது
தந்தை மனமிங்கு உறவாடுது