Album | Dharmathin Thalaivan |
Director | S. P. Muthuraman |
Producer | C. Dhandayuthapani |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajinikanth, Prabhu, Suhasini, Khushbu |
Actor | Rajinikanth |
Singers | Malaysia Vasudevan, P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1988 |
Singers : Malaysia Vasudevan and P. Susheela
Music by : Ilayaraja
Male : {Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu } (2)
Theigindradhu…
Theiygindradhu pon maalai nila
Theiyaadhadhu nam aasai nila
Idhu vaanam polae vaazhum paasam
Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi
Male : Pillai pola ennai ingae
Kaiyil yendhum dheivam engae
Annan nalla thandhai neeyae
Ennai kaathu nee sendraayae
Male : Gangai pola kanneer kondu
Mangai neeyum nindraai ingae
Annai pola unnai paarthen
Anni undhan kanneer theerpen
Male : Annan vazhi nam paadhai
Annan mozhi nam geethai
Annan uyir nammodu
Endrum varum pinnodu
Namm nesam paasam
Naalum vaazhga
Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi
Female : {Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu} (2)
Theiygindradhu pon maalai nila
Theiyaadhadhu nam aasai nila
Idhu vaanam polae vaazhum paasam
Female : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு } (2)
தேய்கின்றது தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்
ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி
ஆண் : பிள்ளை போல
என்னை இங்கே கையில்
ஏந்தும் தெய்வம் எங்கே
அண்ணன் நல்ல தந்தை
நீயே என்னை காத்து நீ
சென்றாயே
ஆண் : கங்கை போல
கண்ணீர் கொண்டு
மங்கை நீயும் நின்றாய்
இங்கே அன்னை போல
உன்னை பார்த்தேன்
அண்ணி உந்தன் கண்ணீர்
தீர்ப்பேன்
ஆண் : அண்ணன் வழி
நம் பாதை அண்ணன்
மொழி நம் கீதை அண்ணன்
உயிர் நம்மோடு என்றும்
வரும் பின்னோடு நம்
நேசம் பாசம் நாளும்
வாழ்க
ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி
பெண் : { தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு } (2)
தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்
பெண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி