Album | Pazhani |
Director | Perarasu |
Producer | Sakthi Chidambaram |
Composer | Srikanth Deva |
Starring | Bharath, Kajal Aggarwal, Khushbu Sundar |
Actor | Bharath |
Singers | Udit Narayan, Anuradha Sriram |
Lyricist | Perarasu |
Release Year | 2008 |
Singers : Udit Narayan and Anuradha Sriram
Music by : Srikanth Deva
Lyrics by : Perarasu
Female : Yaei….anga thottu
Inga thottu valaichchiputtaanae
Ada kaiya thottu
Kaala thottu madakkiputtaanae
Male Chorus : ………………….
Female Chorus : Aah ah aah ah aah ah
Male Chorus : ………………….
Female Chorus : Aah ah aah ah aah ah
Male : Adi thiruvaarur thaerae pakkam vaadi
Thiruvizha unakku vaikkavaadi
Female : Ada mamallapuraththu manna vaada
Sedhukkina silaiyaa nikkuraendaa
Male : Thenkasi povom variyaa
Female : Sivanae nee enakku muraiyaa
Male : Adi maduraikku povom variya
Female : Intha meenatchi unakku thunaiyaa
Female Chorus : Arae haan arae haan
Arae haan arae haan…..
Male : Adi thiruvaarur thaerae pakkam vaadi
Thiruvizha unakku vaikkavaadi
Female : Ada mamallapuraththu manna vaada
Sedhukkina silaiyaa nikkuraendaa
Chorus : ……………..
Male : Dindugul-u poottu enna vilai
Nee thirudikittu pona kuththamilla
Female : Adi mysore pak-ke enna vilai
Nee thottuputta puttu puttaa kuthamilla
Female : Kolar-u poyi varalaamaa
Katti thangam peralaamaa
Male : Kattu thangam unakedhukku
Un meaniyae adhula thaanirukku
Female : Neiveli poyi varalaama
Minsaaram konjam peralaama
Male : Minsaaram ellaam unakedhukku
Un kannula antha power irukku
Female : Oor ooraa povoma
Ooru suthi paarpomaa
Haei oor ooraa povomaa
Ooru suthi paarpomaa
Male : Aaththaadi amma nee aala vidumaa ha
Female : Arae haan arae haan
Arae haan arae haan…..
Male : Adi thiruvaarur thaerae pakkam vaadi
Thiruvizha unakku vaikkavaadi
Female : Ada mamallapuraththu manna vaada
Sedhukkina silaiyaa nikkuraendaa…aa….
Male Chorus : ……………..
Female : Achchachcho
Male : Achchachcho
Female Chorus : Achchachcho achchachcho achchachcho
Male : Arae kanchipuram pattu enna vilai
Female : Nee kattikittu poeyyaa motha vilai
Male : Yaei thooththukudi muuthae enna vilai
Female : Nee mukkulichchu paru othaiyilae
Female : Alanganalloor povomaa
Jallikkattu paappomaa
Male : Jallikkattu namakedhukku
Kayiththu kattil ingirukku
Female : Kerala poyi varalaama
Raja vaiththiyam peralaama
Male : Haei raja vaiththiyam unakkirukku
Rani vaiththiyam enakkirukku
Female : Oor ooraa povoma
Ooru suthi paarpomaa
Haei oor ooraa povomaa
Ooru suthi paarpomaa
Male : Aaththaadi amma nee aala vidumaa ha
Female : Arae haan arae haan
Arae haan arae haan…..
Male : Adi thiruvaarur thaerae pakkam vaadi
Thiruvizha unakku vaikkavaadi
Female : Ada mamallapuraththu manna vaada
Sedhukkina silaiyaa nikkuraendaa…aa….
Male : Thenkasi povom variyaa
Female : Sivanae nee enakku muraiyaa
Male : Adi maduraikku povom variya
Female : Intha meenatchi unakku thunaiyaa
Female and Male : Arae haan arae haan
Arae haan arae haan…..
Arae haan arae haan
Arae haan arae haan…..
Female : Achchachcho…
பாடகர்கள் : உதித் நாராயணன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
பாடலாசிரியர் : பேரரசு
பெண் : ஏய்……அங்க தொட்டு
இங்க தொட்டு வளைச்சிப்புட்டானே
அட கையதொட்டு
காலதொட்டு மடக்கிப்புட்டானே
ஆண் குழு : ………………………….
பெண் குழு : ஆஹ் அஹ் ஆஹ் அஹ் ஆஹ் அஹ்
ஆண் குழு : ………………………….
பெண் குழு : ஆஹ் அஹ் ஆஹ் அஹ் ஆஹ் அஹ்
ஆண் : அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்கவாடி
பெண் : அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேன்டா
ஆண் : தென்காசி போவோம் வரியா
பெண் : சிவனே நீ எனக்கு முறையா
ஆண் : அடி மதுரைக்கு போவோம் வரியா
பெண் : இந்த மீனாட்சி உனக்கு துணையா
பெண் குழு : அரே ஹான் அரே ஹான்
அரே ஹான் அரே ஹான்…….
ஆண் : அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்கவாடி
பெண் : அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேன்டா
குழு : ……………………………….
ஆண் : திண்டுக்கல்லு பூட்டு என்ன விலை
நீ திருடிகிட்டு போனா குத்தமில்ல
பெண் : அடி மைசூரு பாக்கே என்ன விலை
நீ தொட்டுபுட்ட புட்டுபுட்டா குத்தமில்ல
பெண் : கோலாரு போயி வரலாமா
கட்டி தங்கம் பெறலாமா
ஆண் : கட்டி தங்கம் உனக்கெதுக்கு
உன் மேனியே அதுல தானிருக்கு
பெண் : நெய்வேலி போயி வரலாமா
மின்சாரம் கொஞ்சம் பெறலாமா
ஆண் : மின்சாரம் எல்லாம் உனக்கெதுக்கு
உன் கண்ணுல அந்த பவர் இருக்கு
பெண் : ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஹேய் ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஆண் : ஆத்தாடி அம்மா நீ ஆள விடுமா ஹ
பெண் : அரே ஹான் அரே ஹான்
அரே ஹான் அரே ஹான்…….
ஆண் : அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்கவாடி
பெண் : அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேன்டா…ஆ…..
ஆண் குழு : ………………………….
பெண் : அச்சச்சச்சோ
ஆண் : அச்சச்சச்சோ
பெண் குழு : அச்சச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ
ஆண் : அரே காஞ்சிபுரம் பட்டு என்ன விலை
பெண் : நீ கட்டிகிட்டு போய்யா மொத்த விலை
ஆண் : ஏய் தூத்துகுடி முத்தே என்ன விலை
பெண் : நீ முக்குளிச்சி பாரு ஒத்தையிலே
பெண் : அலங்கானல்லூர் போவோமா
ஜல்லிக்கட்டு பாப்போமா
ஆண் : ஜல்லிக்கட்டு நமக்கெதுக்கு
கயித்து கட்டில் இங்கிருக்கு
பெண் : கேரளா போயி வரலாமா
ராஜ வைத்தியம் பெறலாமா
ஆண் : ஹேய் ராஜ வைத்தியம் உனக்கிருக்கு
ராணி வைத்தியம் எனக்கிருக்கு
பெண் : ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஹேய் ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஆண் : ஆத்தாடி அம்மா நீ ஆள விடுமா…..ஹா…..
பெண் மற்றும் ஆண் : அரே ஹான் அரே ஹான்
அரே ஹான் அரே ஹான்…….
ஆண் : அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்கவாடி
பெண் : அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேன்டா…ஆ…..
ஆண் : தென்காசி போவோம் வரியா
பெண் : சிவனே நீ எனக்கு முறையா
ஆண் : அடி மதுரைக்கு போவோம் வரியா
பெண் : இந்த மீனாட்சி உனக்கு துணையா
பெண் மற்றும் ஆண் : அரே ஹான் அரே ஹான்
அரே ஹான் அரே ஹான்…….
அரே ஹான் அரே ஹான்
அரே ஹான் அரே ஹான்…….
பெண் : அச்சச்சச்சோ….