Album | Anna Nee En Deivam |
Director | C. V. Sridhar |
Producer | Jayaar Movies |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Latha, Sangeeta |
Actor | MGR |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Ambikapathi |
Release Year | 1976 |
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Chorus : {Aaa..rarari Rooo} (2)
Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi
Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi
Female : Unnaamal Viradhamo
Oottinaal Vilagumo
Unnaamal Viradhamo
Oottinaal Vilagumo
Alli Vaithu Velli Sanghil
Paalum Thaenum Oottavo
Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi
Chorus : {Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa} (2)
Female : Sendhoora Poo Vandhu
Seeraattum Pillaikku
Thanga Nadai Vandi Poottu
Sendhoora Poo Vandhu
Seeraattum Pillaikku
Thanga Nadai Vandi Poottu
Chorus : Thanga Nadai Vandi Poottu
Female : Jillendru Kaattrodu
Mellundru Nee Vandhu
Singaaram Yen Kannil Kaattu
Jillendru Kaattrodu
Mellundru Nee Vandhu
Singaaram Yen Kannil Kaattu
Female : Kaarthigai Dheepamo
Kangalil Thondrumo
Vinnilaadum Velli Meengal
Maalaiyaakki Soottavo
Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi
Female : Kasthoori Maan Kutti
Kannukku Mai Ittu
Poo Chootti Paarungadi
Chorus : Poo Chootti Paarungadi
Female : Ven Pattu Pon Maeni
Kan Pattu Pogaadho
En Ullam Thaangaadhadi
Female : Pournami Nilavilae
Paavai En Madiyilae
Neela Kangal Valarum Podhu
Paarthu Paarthu Rasikkavo
Chorus : {Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa} (2)
Whistling : …….
Female : Mangaadha Ponnondru
Maamaavin Pennundu
Naalaikku Kalyaanamaam
Chorus : Naalaikku Kalyaanamaam
Female : Maappillai Kolathil
Melathil Naadhathil
Oorkolam Santhoshamaa
Innumaen Kobamo
Endru Thaan Theerumo
Kaadhal Dhevi Kannil Paesi
Virundhu Thandhaal Thaniyumo
Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi
Chorus : {Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa} (2)
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
குழு : {ஆஅ…..ராரரி ரோஒ} (2)
பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி
பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி
பெண் : உண்ணாமல் விரதமோ
ஊட்டினால் விலகுமோ
உண்ணாமல் விரதமோ
ஊட்டினால் விலகுமோ
அள்ளி வைத்து வெள்ளிச் சங்கில்
பாலும் தேனும் ஊட்டவோ
பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி
குழு : {தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா} (2)
பெண் : செந்தூர பூ வந்து
சீராட்டும் பிள்ளைக்கு
தங்க நடை வண்டி பூட்டு
செந்தூர பூ வந்து
சீராட்டும் பிள்ளைக்கு
தங்க நடை வண்டி பூட்டு
குழு : தங்க நடை வண்டி பூட்டு
பெண் : ஜில்லென்று காற்றோடு
மெல்லென்று நீ வந்து
சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு
ஜில்லென்று காற்றோடு
மெல்லென்று நீ வந்து
சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு
பெண் : கார்த்திகை தீபமோ
கண்களில் தோன்றுமோ
விண்ணிலாடும் வெள்ளி மீன்கள்
மாலையாக்கி சூட்டவோ
பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி
பெண் : கஸ்தூரி மான் குட்டி
கண்ணுக்கு மை தீட்டி
பூச் சூட்டி பாருங்கடி
குழு : பூச் சூட்டி பாருங்கடி
பெண் : வெண்பட்டு பொன்மேனி
கண்பட்டு போகாதோ
என் உள்ளம் தாங்காதடி
பெண் : பௌர்ணமி நிலவிலே
பாவை என் மடியிலே
நீலக் கண்கள் வளரும் போது
பார்த்து பார்த்து ரசிக்கவோ
குழு : {தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா} (2)
விசில் : ..
பெண் : மங்காத பொன்னொன்று
மாமாவின் பெண்ணுண்டு
நாளைக்கு கல்யாணமாம்
குழு : நாளைக்கு கல்யாணமாம்
பெண் : மாப்பிள்ளை கோலத்தில்
மேளத்தில் நாதத்தில்
ஊர்கோலம் சந்தோஷமா
இன்னுமேன் கோபமோ
என்றுதான் தீருமோ
காதல் தேவி கண்ணில் பேசி
விருந்து தந்தால் தணியுமோ
பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி
குழு : {தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா} (2)