Album | Therottam |
Director | V. T. Arasu |
Producer | V. T. Arasu |
Composer | S M Subbaiah Naidu |
Starring | Gemini Ganesan, Padmini, Cho Ramaswamy |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Lyrics by : Kannadasan
Male : Ulagam enbathu inimai
Un ullam eppothum ilamai
Varuvathu varattum manamae
Dhinam vaazhvathuthaan un kadamai
Male : Ulagam enbathu inimai
Un ullam eppothum ilamai
Male : Malargal piranthathu koondhalukkaaga
Vaasam namakkaaga
Malargal piranthathu koondhalukkaaga
Vaasam namakkaaga
Male : Mangaiyar ennum thangakkiligal
Vaazhvathum namakkaaga
Udalae eppothum vilaiyaadu
Uyirae ennaalum uravaadu
Male : Ulagam enbathu inimai
Un ullam eppothum ilamai
Male : Ilaneerodum thenniyilum
Naan ilamaiyai paarkkindraen
Ilaneerodum thenniyilum
Naan ilamaiyai paarkkindraen
Male : Adhai ilaigal moodum velaiyilae
Naan edhaiyo ninaikkindraen
Chittu kuruvigal mithikkindrana
Chittu kuruvigal mithikkindrana
Sempooththu paravaigal rasikkindrana…
Whistle : ………………….
Male : Kaalaththai vittaal kaikku varaathu
Thuninthavan vaazhgindraan
Kaalaththai vittaal kaikku varaathu
Thuninthavan vaazhgindraan
Male : Kannukku vayathu padhinaaru
Kaalaththin vayathu pala nooru
Ovvoru naalum varalaaru
Unnai ninaithae munnaeru….
Male : Ulagam enbathu inimai
Un ullam eppothum ilamai
Varuvathu varattum manamae
Dhinam vaazhvathuthaan un kadamai
Male : …………………….
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : உலகம் என்பது இனிமை
உன் உள்ளம் எப்போதும் இளமை
வருவது வரட்டும் மனமே
தினம் வாழ்வதுதான் உன் கடமை…….
ஆண் : உலகம் என்பது இனிமை
உன் உள்ளம் எப்போதும் இளமை
ஆண் : மலர்கள் பிறந்தது கூந்தலுக்காக
வாசம் நமக்காக
மலர்கள் பிறந்தது கூந்தலுக்காக
வாசம் நமக்காக
ஆண் : மங்கையர் என்னும் தங்கக் கிளிகள்
வாழ்வதும் நமக்காக
உடலே எப்போதும் விளையாடு
உயிரே எந்நாளும் உறவாடு…..
ஆண் : உலகம் என்பது இனிமை
உன் உள்ளம் எப்போதும் இளமை
ஆண் : இளநீரோடும் தென்னையிலும்
நான் இளமையைப் பார்க்கின்றேன்
இளநீரோடும் தென்னையிலும்
நான் இளமையைப் பார்க்கின்றேன்
ஆண் : அதை இலைகள் மூடும் வேளையிலே
நான் எதையோ நினைக்கின்றேன்
சிட்டுக் குருவிகள் மிதிக்கின்றன
சிட்டுக் குருவிகள் மிதிக்கின்றன
செம்பூத்துப் பறவைகள் ரசிக்கின்றன……
விசில் : …………………………..
ஆண் : காலத்தை விட்டால் கைக்கு வராது
துணிந்தவன் வாழ்கின்றான்
காலத்தை விட்டால் கைக்கு வராது
துணிந்தவன் வாழ்கின்றான்
ஆண் : கண்ணுக்கு வயது பதினாறு
காலத்தின் வயது பல நூறு
ஒவ்வொரு நாளும் வரலாறு
உன்னை நினைத்தே முன்னேறு……..
ஆண் : உலகம் என்பது இனிமை
உன் உள்ளம் எப்போதும் இளமை
வருவது வரட்டும் மனமே
தினம் வாழ்வதுதான் உன் கடமை…….
ஆண் : ………………………………