Album | Ayngaran |
Director | Ravi Arasu |
Producer | B.Ganesh |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | G. V. Prakash Kumar, Mahima Nambiar |
Actor | G V Prakash Kumar |
Singers | Hariharan |
Lyricist | Madhan Karky |
Release Year | 2002 |
Singer : Hariharan
Music By : G.V. Prakash Kumar
Male : Uyirinum Uyarndhadhu
Panam Enum Bodhu
Ulaginil Ulaginil Oli Kidaiyaadhu
Manidhanai Manidhanum
Vizhungidum Bodhu
Kanavugal Uyir Pera Vazhi Kidaiyaadhu
Male : Keezhae Miga Keezhae
Nambikkai Pudhaiyudhadaa
Melae Adhan Melae
Ellaamae Chidhaiyudhadaa
Male : Pirarukku Varandharaa
Arivenna Arivu
Irulinai Niruthidu Aingaranae
Karungarunguzhiyinil
Surungudhu Manidham
Oru Karam Koduthidu Aingaranae
Male : Yen Idhu Yen?..
Emai Naamae Azhippadhu Yen..
Yen Adhu Yen?..
Piragunnai Pazhippadhu Yen?..
Male : Poigalin Punniya Vaedathai Ellaam
Posukkida Vaa Vaa Aingaranae..
Nanmaiyai Midhithidum Narigalai Ellaam
Nasukkida Vaa Vaa Aingaranae..
Male : Haa…aaaa…aaaa….haaa..aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa…
Male : Thee Oru Thee
Idhayathil Mulaikkudhadaa
Oor Muzhudhum
Oru Serndhae Anaikkudhadaa
Male : Mudindhidum Mudindhidum
Mudindhidum Endrae
Urudhiyai Koduthidu Aingaranae
Vidindhidum Vidindhidum
Vidindhidum Endrae
Iravinai Mudithidu Aingaranae
Male : Uyirinum Uyarndhadhu
Panam Enum Bodhu
Ulaginil Ulaginil Oli Kidaiyaadhu
Manidhanai Manidhanum
Vizhungidum Bodhu
Kanavugal Uyir Pera Vazhi Kidaiyaadhu
Male : Keezhae Miga Keezhae
Nambikkai Pudhaiyudhadaa
Melae Adhan Melae
Ellaamae Chidhaiyudhadaa
Male : Pirarukku Varandharaa
Arivenna Arivu
Irulinai Niruthidu Aingaranae
Karungarunguzhiyinil
Surungudhu Manidham
Oru Karam Koduthidu Aingaranae
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : உயிரினும் உயர்ந்தது
பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும்
விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது
ஆண் : கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா….
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா…
ஆண் : பிறருக்கு வரந்தரா
அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே
கருங்கருங்குழியினில்
சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே
ஆண் : ஏன் இது ஏன்?….
எமை நாமே அழிப்பது ஏன்?….
ஏன் அது ஏன்?….
பிறகுன்னை பழிப்பது ஏன்?….
ஆண் : பொய்களின் புன்னிய வேடத்தை எல்லாம்
பொசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே..
நன்மையை மிதித்திடும் நரிகளை எல்லாம்
நசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே….
ஆண் : ஹா….ஆஆ….ஆஆ….ஹா….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ..
ஆண் : தீ ஒரு தீ
இதயத்தில் முளைக்குதடா
ஊர் முழுதும்
ஒரு சேர்ந்தே அணைக்குதடா
ஆண் : முடிந்திடும் முடிந்திடும்
முடிந்திடும் என்றே
உறுதியை கொடுத்திடு ஐங்கரனே
விடிந்திடும் விடிந்திடும்
விடிந்திடும் என்றே
இரவினை முடித்திடு ஐங்கரனே
ஆண் : உயிரினும் உயர்ந்தது
பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும்
விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது
ஆண் : கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா…
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா….
ஆண் : பிறருக்கு வரந்தரா
அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே
கருங்கருங்குழியினில்
சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே