Album | Villu Pattukaran |
Director | Gangai Amaran |
Producer | Karumari Kandasamy |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Ramarajan, Rani, Chandrasekhar |
Actor | Ramarajan |
Singers | K S Chithra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1992 |
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Chorus : Haa..aaa..aa..haa..aah..
Haa..aaa..aa..haa.
Haa..aaa..aaa..haa..aa..
Hahaa..aa..haha..aa..aa…
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Otti Varum Otturavu
Vittadhammaa Ippozhudhu
Sattana Pattri Kol Ammaa
Aa….aaa…aa…
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Female : Sogam Varum Bodhu
Thaayae Thunai Neeyae Ena
Velai Edhir Paarthu Vaa Vaa
Enai Kaavaai Yena
Raagam Udan Thaalam Vara Paadugiren
Female : Kaalam Pari Pogum
Neram Idhu Bhaaram Thara
Gnyaanam Abhimaanam
Paadham Thunai Yaavum Thara
Naavaal Thamizh Paavaal Unai Thedugiren
Female : Thee Pazhi Paavamaa
Vizhunthida Thaangidumaa..aa..
Thaan Seidha Paavamaa ..aa…
Nee Thoda Neengidumaa
Thaayae Enadhammaa ..aa..aa..aa..
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Otti Varum Otturavu
Vittadhammaa Ippozhudhu
Sattana Pattri Kol Ammaa
Aaa…aa…aa….
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Chorus : Haaa..aaa…aaa…aa..
Female : Enna Solli Azhaiththaalum
Inippaana Porulae
Chorus : Haa..aa..aa..haa..aa..aa..
Female : Indru Vandhu Thoda Vendum
Enakkaaga Arulae
Chorus : Haa..aa..aa..haa..aa..aa..
Female : Ennai Innum Marakkaadha
Irukkaadha Ninaivae
Indru Ingu Ninaivaakka
Oru Ezhai Kanavae
Female : En Uyirai Izhakkavaa
Immaiyum Nanmaiyum Kodukkavaa
Chorus : Haa..aa..aa..
Female : Unmaigalai Uraikkavaa
Uththami En Peyar Nilaikkavaa
Chorus : Haa..aa..aa..
Female : Thirai Vilakkidavaa
Chorus : Haa..
Female : Karai Udaithidavaa
Chorus : Haa..
Female : Thirai Vilakkidavaa
Tharai Udaithidavaa
Alai Kadalena Nilai Kalangida
Thunai Koduththidavaa
Malai Magal Undhan
Kalai Magal Paadum
Thuyar Thaduththidavaa ..aa….
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…ஆஅ….ஆ….
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ….
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
ஒட்டி வரும் ஒட்டுறவு
விட்டதம்மா இப்பொழுது
சட்டென பற்றிக்கொள்
அம்மா ஆ…..
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
பெண் : சோகம் வரும்போது
தாயே துணை நீயே
எனை வேளை
எதிர் பார்த்து வா வா
எனை காவாய்
என ராகம் உடன் தாளம்
வர பாடுகிறேன்….
பெண் : காலம் பறிபோகும்
நேரம் இது பாரம் தர
ஞானம் அபிமானம்
பாதம் துணை
யாவும் தர நாவாய்
தமிழ் காவாய்
உனை தேடுகிறேன்
பெண் : வீண் பழி பாவமா..ஆ…
விழுந்திட தாங்கிடுமா
நான் செய்த பாவமா..ஆ…
நீ தொட நீங்கிடுமா
தாயே எனதம்மா..ஆஆ….
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
ஒட்டி வரும் ஒட்டுறவு
விட்டதம்மா இப்பொழுது
சட்டென பற்றிக்கொள்
அம்மா ஆ…..
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : என்ன சொல்லி அழைத்தாலும்
இனிப்பான பொருளே..
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : இன்று வந்து தர வேணும்
எனக்காக அருளே
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : எண்ண எண்ண மறக்காத
இருக்காத நினைவே
இன்று இன்னும் நினைவாக்கு
ஒரு ஏழை கனவே
என் உயிரை இழக்கவா
இம்மையும் நன்மையும்
கொடுக்கவா
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : உண்மைகளை உரைக்கவா
உத்தமி என் பெயர் நிலைக்க வா
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : திரை விலக்கிட வா
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : கரை உடைத்திட வா
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆ
பெண் : திரை விலக்கிட வா
கரை உடைத்திட வா
பெண் : அலை கடலென
நிலை கலங்கிட
துணை கொடுத்திட வா
மலை மகள் உந்தன்
கலை மகள் படும்
துயர் தடுத்திட வா..ஆ….