Album | Sankar Saleem Simon |
Director | P. Madhavan |
Producer | T. K. Gopinath |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Vijayakumar, Manjula Vijayakumar, Rajinikanth, Latha, Jai Ganesh |
Actor | Vijayakumar & Rajinikanth |
Singers | S P Balasubrahmanyam, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1978 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Vanthaalae oru magarasi
Vambaethaan endrum ival rasi
Adhikaaram ival kairasi
Adhai vellum enthan mugarasi
Female : Pennennum ponmaeni
Ennaalum mgarani neethaan en adimai
Annaalum pennaethaan
Innaalum pennaethaan yaar vendraar
Sollaiyyaa kannaiyaa chinnaiyaa
Female : Vanthaalae oru magarasi
Vambaethaan endrum ival rasi
Adhikaaram ival kairasi
Edhai vellum enthan mugarasi
Male : Thaalaattu paadammaaa thaayae
Ennidam vaalaatti paarkkaathae neeyae
Thaalaattu paadammaaa thaayae
Ennidam vaalaatti paarkkaathae neeyae
Paloottum pen jaathu thaanae
Pasiyaanaen naan indru maanae
Male : Aan endraal aanthaandi
Ennaalum rajaadi
Yaar vendraar solladi
Alukkaathae kulukkaathae
Thalukkaathae minukkaathae
Vaayaadi killaadi ennaadi kannaatti
Male : Vanthaalae oru magarasi
Vambaethaan endrum ival rasi
Adhikaaram ival kairasi
Adhai vellum enthan mugarasi
Female : Selaikku pinnaalae odum
Penn singaaram kandaalae aadum
Aanjaathi alai polae mothum
Penthaanae ulagaththai aalum
Female : Munthaanai noolaalae
Mudichchondru naan pottu
Velvenae chinnaiyaa
Panthaattam vilaiyaadi
Paarppomaa iru perum
Yaar velvaar sollaiyaa
Kannaiyaa chinnaiyaa
Female : Vanthaalae oru magarasi
Vambaethaan endrum ival rasi
Adhikaaram ival kairasi
Edhai vellum enthan mugarasi
Male : Kalyaanam aagattum kannae
Kaikkullae vaikkindraen unnai
Female : Appothuthaan enthan nenjam
Anantham vilaiyaadum manjam
Male : Pen endraal penthaanae
Anbethaan palaveenam
Yaenammaa rajaththi
Female : Thottraalum jeyiththaalum
Pennukkae sugam undu
Vaa vaa vaa rasaiyaa
Kannaiyaa chinnaiyaa
Both : ………………….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : வந்தாளே ஒரு மகராசி
வம்பேதான் என்றும் இவள் ராசி
அதிகாரம் இவள் கைராசி
அதை வெல்லும் எந்தன் முகராசி
பெண் : பெண்ணென்னும் பொன்மேனி
எந்நாளும் மகராணி நீதான் என் அடிமை
அந்நாளும் பெண்ணேதான்
இந்நாளும் பெண்ணேதான் யார் வென்றார்
சொல்லய்யா கண்ணையா சின்னையா
பெண் : வந்தாளே ஒரு மகராசி
வம்பேதான் என்றும் இவள் ராசி
அதிகாரம் இவள் கைராசி
எதை வெல்லும் எந்தன் முகராசி
ஆண் : தாலாட்டு பாடம்மா தாயே
என்னிடம் வாலாட்டி பார்க்காதே நீயே
தாலாட்டு பாடம்மா தாயே
என்னிடம் வாலாட்டி பார்க்காதே நீயே
பாலூட்டும் பெண் ஜாதி தானே
பசியானேன் நான் இன்று மானே
ஆண் : ஆண் என்றால் ஆண்தாண்டி
எந்நாளும் ராஜாடி
யார் வென்றார் சொல்லடி
அலுக்காதே குலுக்காதே
தளுக்காதே மினுக்காதே
வாயாடி கில்லாடி என்னாடி கண்னாட்டி
ஆண் : வந்தாளே ஒரு மகராசி
வம்பேதான் என்றும் இவள் ராசி
அதிகாரம் இவள் கைராசி
அதை வெல்லும் எந்தன் முகராசி
பெண் : சேலைக்கு பின்னாலே ஓடும்
பெண் சிங்காரம் கண்டாலே ஆடும்
ஆண்ஜாதி அலை போலே மோதும்
பெண்தானே உலகத்தை ஆளும்
பெண் : முந்தானை நூலாலே
முடிச்சொன்று நான் போட்டு
வெல்வேனே சின்னய்யா
பந்தாட்டம் விளையாடி
பார்ப்போமா இரு பேரும்
யார் வெல்வார் சொல்லய்யா
கண்ணையா சின்னையா
பெண் : வந்தாளே ஒரு மகராசி
வம்பேதான் என்றும் இவள் ராசி
அதிகாரம் இவள் கைராசி
எதை வெல்லும் எந்தன் முகராசி
ஆண் : கல்யாணம் ஆகட்டும் கண்ணே
கைக்குள்ளே வைக்கின்றேன் உன்னை
பெண் : அப்போதுதான் எந்தன் நெஞ்சம்
ஆனந்தம் விளையாடும் மஞ்சம்
ஆண் : பெண் என்றால் பெண்தானே
அன்பேதான் பலவீனம்
ஏனம்மா ராஜாத்தி
பெண் : தோற்றாலும் ஜெயித்தாலும்
பெண்ணுக்கே சுகம் உண்டு
வா வா வா ராசய்யா
கண்ணையா சின்னைய்யா
இருவர் : ………………………………..