Album | Sethupathi IPS |
Director | P. Vasu |
Producer | M. Saravanan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Vijayakanth, Meena |
Actor | Vijayakanth |
Singers | K J Yesudas |
Lyricist | No Information |
Release Year | 1994 |
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Ennudaiya Perum
Konda Seerum Unai Serum
Male : Vetri Enum Maalai
Oru Kaalai Perum Velai
Pakka Balam Pendhaan
Enakkoorum Thamizh Mandhaan
Munnaniyil Vilanga Ingu Nee Vendum
Pinnaniyil Thulangum Sakthi Neeyaagum
Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Vannamozhi Maanae
Velli Meenae
Male : Hoo Oo Hoo Ooo Hoo Oooo
Kasthuri Endroru Kula Penndhaanamma
Kanavan Gandhi Pugazh Pera Vaaiththaal
Naagammai Endroru Thamizh Pendhaanamma
Thandhai Periyaar Perumaiyai Kaaththaal
Male : Maaveeran Nehruvin Aadhaaramdhaan
Anjaadha Manaiviyin Anbu Manamdhaan
Kamala Nehru Aval Perdhanamma
Puganzhthae Pesum Intha Oordhaanamma
Adhupol Enakku Needhaan Aadhaaram
Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Vannamozhi Maanae
Velli Meenae
Male : Kannae Un Naayagan Kaaval Thurayilae
Kadamai Unarnthu Uzhaiththidumpothu
Ooraarai Kaathidum Uyarntha Paniyilae
Iravo Pagalo Urakkam Yedhu
Male : Kaattrodu Idi Mazhai Vandhaalumae
Kaapaatra Povathu Engal Inamae
Kaaval Kaaran Thozhil Sulabam Alla
Vaarththai Yedhu Ithan Punidham Solla
Orunaal Enaiththaan Desam Paaraattum
Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Ennudaiya Perum
Konda Seerum Unai Serum
Male : Vetri Enum Maalai
Oru Kaalai Perum Velai
Pakka Balam Pendhaan
Enakkoorum Thamizh Mandhaan
Munnaniyil Vilanga Ingu Nee Vendum
Pinnaniyil Thulangum Sakthi Neeyaagum
Male : Vannamozhi Maanae
Velli Meenae Pasunthaenae
Vannamozhi Maanae
Velli Meenae
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
ஆண் : என்னுடைய பேரும்
கொண்ட சீரும்
உனைச்சேரும்
ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை
ஒரு காளை
பெறும் வேலை
ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்
எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்
முன்னணியில் விளங்க
இங்கு நீ வேண்டும்
பின்னணியில் துலங்கும்
சக்தி நீயாகும்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ….
ஓ ஓ ஓ ஓ….
கஸ்தூரி என்றொரு
குலப் பெண்தானம்மா
கணவன் காந்தி
புகழ் பெற வாய்த்தாள்
ஆண் : நாகம்மை என்றொரு
தமிழ் பெண்தானம்மா
தந்தை பெரியார்
பெருமையை காத்தாள்
ஆண் : மாவீரன் நேருவின்
ஆதாரம்தான்
அஞ்சாத மனைவியின்
அன்பு மனம்தான்
ஆண் : கமலா நேரு
அவள் பேர்தானம்மா
புகழ்ந்தே பேசும்
இந்த ஊர்தானம்மா
அதுபோல் எனக்கு
நீதான் ஆதாரம்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
ஆண் : கண்ணே உன் நாயகன்
காவல் துறையிலே
கடமை உணர்ந்து
உழைத்திடும்போது
ஆண் : ஊராரைக் காத்திடும்
உயர்ந்த பணியிலே
இரவோ பகலோ
உறக்கம் ஏது
ஆண் : காற்றோடு இடி மழை
வந்தாலுமே
காப்பாற்றப் போவது
எங்கள் இனமே
ஆண் : காவல் காரன்
தொழில் சுலபம் அல்ல
வார்த்தை ஏது
இதன் புனிதம் சொல்ல
ஒருநாள் எனைத்தான்
தேசம் பாராட்டும்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
ஆண் : என்னுடைய பேரும்
கொண்ட சீரும்
உனைச்சேரும்
ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை
ஒரு காளை
பெறும் வேலை
ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்
எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்
முன்னணியில் விளங்க
இங்கு நீ வேண்டும்
பின்னணியில் துலங்கும்
சக்தி நீயாகும்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே